GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP STREAMING CỦA WOWZA STREAMING ENGINE

GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP STREAMING CỦA WOWZA STREAMING ENGINE

Wowza Streaming Server là một ứng dụng streaming vô cùng mạnh mẽ và nổi tiếng trên thế giới được các công ty lớn trong lĩnh vực truyền thông sử dụng ngày nay. Nó có mặt ở hơn 150 quốc gia và hàng trăm ngàn công ty.

Streaming là một kỹ thuật truyền dữ liệu được sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng trên Internet ngày nay. Một trong những ứng dụng thực tế rất quan trọng đó là video streaming, audio streaming, live streaming. Dưới đây là những tính năng và ứng dụng thực tế của Streaming thông qua Wowza Streaming Server.
1. Live Video Streaming
Là kỹ thuật truyền trải video (hình ảnh & âm thanh) trực tiếp thông qua hệ thống mạng (Internet & Intranet) có nghĩa là âm thanh và hình ảnh sẽ được truyền tải ngay khi thực tế đang diễn ra theo thời gian thực (realtime). Kỹ thuật này thường được ứng dụng trong các buổi truyền hình trực tiếp các sự kiện lớn (khai mạc hội thao Olympic, các trận đấu bóng đá) ngày nay việc live video streaming tương đối dễ dàng nên hầu như mọi sự kiện điều có thể live streaming được hết.
2. Live Transcoding
Là một tính năng của Wowza Streaming Server nó dùng để chuyển đổi định dạng một file video/ audio thành một hoặc nhiều định dạng khác nhằm phù hợp với nhu cầu Streaming, bao gồm chuyển đổi bitrate và resolution ban đầu thành nhiều bitrate & resolution. Muc đích nhằm truyền tải hình ảnh âm thanh phù hợp nhất đến với từng thiết bị nhận dựa trên thiết bị và tốc độ đường truyền dữ liệu.
3. IP camera Streaming
Công nghệ Wowza cung cấp tùy chọn mạnh mẽ cho việc nhúng các dòng camera IP vào các trang web và các ứng dụng di động để phát sóng video streaming mà không cần một bộ mã hóa riêng biệt. Wowza streaming Engine ™ dùng giao thức RTSP và xử lý chúng để có thể xem được trên mọi thiết bị. Việc xây dựng trong tính năng chuyển mã Wowza cho phép bạn tạo sự tương thích với các độ phân giải khác nhau hay bất kỳ thiết bị đầu cuối nào.
4. Audio Only Streaming
Wowza Streaming Engine ™ cho phép Streaming trực tiếp các luồng âm thanh từ bất kỳ nguồn cung cấp nào như SHOUTcast, máy chủ Icecast hoặc microphone. Phát trực tiếp các luồng âm thanh của mình với khán giả của bạn hoặc lưu trữ nó để nghe sau đó. Dùng Wowza ™ như một phương thức để cung cấp thông tin đến phương tiện truyền thông chuyên nghiệp chất lượng trên toàn thế giới, với bất kỳ thiết bị, một cách hiệu quả nhất.
5. Video On Demand
Wowza streaming Engine ™ phần mềm máy chủ cho truyền các tập tin video và các tập tin âm thanh phục vụ theo yêu cầu cho bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh Android, iOS, Windows Phone và máy tính bảng, cũng như máy tính, hộp set-top, và nhiều hơn nữa. Với những tính năng của nó mạnh mẽ, khả năng mở rộng chưa từng có, và độ tin cậy vững chắc, phần mềm Wowza là hoàn toàn phù hợp cho một loạt các trường hợp sử dụng VOD, từ giải trí lưu trữ cho hội thảo, học tập trực tuyến, băng huấn luyện thể thao, và over-the-top (OTT ) phát thanh truyền hình.
Tin liên quan:
Streaming là gì? 
Phần mềm Streaming Wowza Streaming Engine
Phần mềm Streaming TeleStream WireCast Go
Phần mềm Streaming Wowza Streaming Cloud

Chia sẻ bài viết:

Facebook
Twitter
Email

Streaming là một kỹ thuật truyền dữ liệu được sử dụng khá phổ biến trong các ứng dụng trên Internet ngày nay. Một trong những ứng dụng thực tế rất quan trọng đó là video streaming, audio streaming, live streaming. Dưới đây là những tính năng và ứng dụng thực tế của Streaming thông qua Wowza Streaming Server.Là kỹ thuật truyền trải video (hình ảnh & âm thanh) trực tiếp thông qua hệ thống mạng (Internet & Intranet) có nghĩa là âm thanh và hình ảnh sẽ được truyền tải ngay khi thực tế đang diễn ra theo thời gian thực (realtime). Kỹ thuật này thường được ứng dụng trong các buổi truyền hình trực tiếp các sự kiện lớn (khai mạc hội thao Olympic, các trận đấu bóng đá) ngày nay việc live video streaming tương đối dễ dàng nên hầu như mọi sự kiện điều có thể live streaming được hết.Là một tính năng của Wowza Streaming Server nó dùng để chuyển đổi định dạng một file video/ audio thành một hoặc nhiều định dạng khác nhằm phù hợp với nhu cầu Streaming, bao gồm chuyển đổi bitrate và resolution ban đầu thành nhiều bitrate & resolution. Muc đích nhằm truyền tải hình ảnh âm thanh phù hợp nhất đến với từng thiết bị nhận dựa trên thiết bị và tốc độ đường truyền dữ liệu.Công nghệ Wowza cung cấp tùy chọn mạnh mẽ cho việc nhúng các dòng camera IP vào các trang web và các ứng dụng di động để phát sóng video streaming mà không cần một bộ mã hóa riêng biệt. Wowza streaming Engine ™ dùng giao thức RTSP và xử lý chúng để có thể xem được trên mọi thiết bị. Việc xây dựng trong tính năng chuyển mã Wowza cho phép bạn tạo sự tương thích với các độ phân giải khác nhau hay bất kỳ thiết bị đầu cuối nào.Wowza Streaming Engine ™ cho phép Streaming trực tiếp các luồng âm thanh từ bất kỳ nguồn cung cấp nào như SHOUTcast, máy chủ Icecast hoặc microphone. Phát trực tiếp các luồng âm thanh của mình với khán giả của bạn hoặc lưu trữ nó để nghe sau đó. Dùng Wowza ™ như một phương thức để cung cấp thông tin đến phương tiện truyền thông chuyên nghiệp chất lượng trên toàn thế giới, với bất kỳ thiết bị, một cách hiệu quả nhất.Wowza streaming Engine ™ phần mềm máy chủ cho truyền các tập tin video và các tập tin âm thanh phục vụ theo yêu cầu cho bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh Android, iOS, Windows Phone và máy tính bảng, cũng như máy tính, hộp set-top, và nhiều hơn nữa. Với những tính năng của nó mạnh mẽ, khả năng mở rộng chưa từng có, và độ tin cậy vững chắc, phần mềm Wowza là hoàn toàn phù hợp cho một loạt các trường hợp sử dụng VOD, từ giải trí lưu trữ cho hội thảo, học tập trực tuyến, băng huấn luyện thể thao, và over-the-top (OTT ) phát thanh truyền hình.Streaming là gì? >>> Phần mềm Streaming Wowza Streaming Engine >>> Phần mềm Streaming TeleStream WireCast Go >>> Phần mềm Streaming Wowza Streaming Cloud >>>

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *