HƯỚNG DẪN MUA TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU VỚI WOWMELO – WOWMELO

WowMelo là gì?

WowMelo sẽ giúp bạn ngày càng tăng hứng khởi và niềm tin khi shopping trực tuyến bằng việc giảm đi những quy trình phức tạp trong việc thanh toán giao dịch. Khi thanh toán giao dịch bằng WowMelo bạn sẽ được nhận hàng ngay lập tức nhưng hoàn toàn có thể trả sau đến 14 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ ngân sách phát sinh nào .
WowMelo là một trong những thành viên của được tăng trưởng bởi Fram ( Một công ty Thụy Điển trong nghành nghề dịch vụ Phát triển Công nghệ tin tức và Nôi Khởi nghiệp ( Venture Building ) hoạt động giải trí tại khu vực Khu vực Đông Nam Á ). Chúng tôi sinh ra với thiên chức xóa bỏ rào cản và tạo dựng niềm tin cho việc shopping trực tuyến ở Nước Ta – một thị trường đang bùng nổ tăng trưởng can đảm và mạnh mẽ. Với phương pháp thanh toán giao dịch đơn thuần của WowMelo, bạn được thử loại sản phẩm tại nhà trước khi quyết định hành động chi trả, mà không phải trả thêm bất kể ngân sách phát sinh .

Cách thức mua hàng với WowMelo

1. Tìm chọn sản phẩm

Tìm loại sản phẩm bạn cần trên quầy bán hàng trực tuyến của Đối tác bán hàng của WowMelo và thêm vào giỏ hàng như thông thường .

2. Chọn hình thức thanh toán WowMelo

Sử dụng mã “WOWMELO” để được giảm giá thêm 20%, nhập đầy đủ thông tin thanh toán và tiến hành đặt hàng.

Lưu ý : khi mua hàng tại Canifa. com

 • Chỉ áp dụng cho sản phẩm nguyên giá
 • Giảm giá 20% Áp dụng tối đa cho đơn hàng 1 triệu
 • Giá trị tối thiểu của đơn hàng: 350.000đ với khách hàng tại Hà Nội, TPHCM, 750.000đ với khách hàng tại các tỉnh/thành khác
 • Không áp dụng cùng chương trình giảm giá khuyến mãi khác
 • Thời gian từ 6/1 đến 6/3/2020.
 • Sử dụng được 500 lần

3. Nhận đơn hàng

Thảnh thơi chờ đón thôi. Đơn hàng của bạn sẽ được giao tận nhà. Nhớ cầm theo CMND / CCCD mà bạn ĐK khi mua hàng để nhận hàng từ bên giao hàng .

4. Thanh toán trong 14 ngày

Bạn chỉ cần thanh toán sau  14 ngày khi có xác nhận đơn hàng. Bạn có thể thực hiện thao tác bằng cách nhấp chuột vào đường link chúng tôi gửi qua email sử dụng để đặt hàng.

Lưu ý: Khách hàng cần có 2 đơn hàng thành công trong 12 tháng mới có thể sử dụng hình thức thanh toán với Wowmelo

Hãy ghé mua những bộ đồ thật vừa lòng cho bạn và người thân trong gia đình tại Canifa. com thôi nào

Tại sao dùng WowMelo?

Phương thức thanh toán giao dịch đơn thuần, tiện nghi cho mọi trường hợp vì bạn không cần phải trải qua nhiều quy trình như hình thức giao dịch thanh toán trực tuyến truyền thống lịch sử .
Bạn sẽ được thử và cảm nhận mẫu sản phẩm trước khi thanh toán giao dịch .
Ban hoàn toàn có thể chọn thời gian giao dịch thanh toán trong vòng 14 ngày sau ngày đặt hàng mà không phát sinh bất kỳ ngân sách nào .

Chính sách của WowMelo?

WowMelo cam kết sẽ bảo vệ bạn không gặp bất kể yếu tố nào khi mua hàng. Mục đích của chủ trương này chính là giúp bạn cảm thấy tự do và bảo đảm an toàn khi shopping tại những shop là đối tác chiến lược của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm vì tổng thể tài liệu cá thể được bảo vệ tốt theo Chính sách bảo mật thông tin của WowMelo .
Bạn sẽ không cần phải trả tiền nếu “ quyền người mua hàng ” của bạn bị vi phạm

Cụ thể, bạn sẽ không phải trả tiền nếu:

 • Bạn không nhận được sản phẩm mà mình đã đặt mua
 • Hàng mà bạn nhận được bị lỗi hoặc không phải là hàng mà bạn đã đặt mua trước đó
 • Trong trường hợp thời hạn thanh toán sắp đến, xin vui lòng đảm bảo các nội dung sau:

1. Đối với trường hợp hàng chưa được giao

 • Kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng bạn không bỏ qua thông tin thông báo về việc giao nhận hàng.
 • Liên hệ với bên bán hàng để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đang ở đâu.

Nếu bạn vẫn chưa nhận được hàng trong khi hạn thanh toán giao dịch đang đến gần thì hãy liên hệ với bộ phận Chăm sóc người mua của WowMelo. Chúng tôi sẽ không nhu yếu bạn phải giao dịch thanh toán trong thời hạn chúng tôi xem xét những yếu tố xảy ra với đơn hàng của bạn. Nếu hiệu quả là đơn hàng của bạn vẫn chưa được giao, chúng tôi sẽ hoãn ngày thanh toán giao dịch ( trừ 1 số ít trường hợp bên dưới * ) .

2. Đối với trường hợp hàng bị lỗi hoặc không phải hàng bạn đã đặt mua

Liên hệ với bộ phận Chăm sóc người mua của WowMelo để chúng tôi hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh thời hạn thanh toán giao dịch của bạn .
Liên hệ với shop mà bạn đã mua để hoàn toàn có thể xử lý yếu tố. Trong trường hợp yếu tố được xử lý và WowMelo nhận được thông tin chính thức từ bên Cửa hàng, chúng tôi sẽ update thông tin hoá đơn và yếu tố trả hàng .
Nếu bạn không hề xử lý yếu tố với shop trước hạn thanh toán giao dịch xin sung sướng liên hệ với bộ phận Chăm sóc người mua của WowMelo. Bạn cần phân phối cho chúng tôi : Tên tên thương hiệu mà bạn đã mua, ngày mua, mã đơn hàng, diễn đạt về yếu tố mà bạn đang gặp với hàng mà mình nhận được và thời hạn mà bạn liên hệ với shop để xử lý yếu tố. WowMelo sẽ xem xét những yếu tố mà bạn đang gặp và đưa ra giải pháp xử lí. Nếu những yếu tố bạn phản ánh không hợp lệ, bạn vẫn phải giao dịch thanh toán cho chúng tôi như thoả thuận khởi đầu .

3. Nên làm gì nếu bạn đã thanh toán đơn hàng rồi?

Nếu bạn đã thanh toán giao dịch rồi nhưng vẫn chưa nhận được hàng, xin vui mừng làm theo những bước sau :

 • Kiểm tra lại một lần nữa để chắc chắn rằng bạn không bỏ qua thông báo giao hàng.
 • Liên hệ với cửa hàng để kiểm tra xem đơn hàng của bạn đang ở đâu?
 • Nếu vấn đề vẫn chưa được giải quyết xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của WowMelo. Chúng tôi sẽ sẽ xem xét, nếu hàng của bạn vẫn chưa được giao chúng tôi sẽ hoàn trả lại số tiền mà bạn đã thanh toán cho đơn hàng trừ một số trường hợp bên dưới*).

4. Nên làm gì nếu bạn đã thanh toán đơn hàng rồi?

Nếu bạn đã thanh toán giao dịch nhưng sau đó mới phát hiện hàng bị lỗi hoặc hàng nhận được không phải hàng bạn đặt mua, xin vui mừng làm theo những bước sau :

 • Liên hệ với cửa hàng để có thể giải quyết các vấn đề trên. Cửa hàng có trách nhiệm phải đổi hàng hoặc hoàn tiền lại cho bạn trong trường hợp này.
 • Nếu bạn không thể liên hệ với được cửa hàng xin vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của WowMelo. Chúng tôi sẽ xem xét vấn đề của bạn. Nếu hàng hoá của bạn nhận được thật sự có vấn đề như trên chúng tôi sẽ hoàn trả lại đúng số tiền mà bạn đã thanh toán cho đơn hàng.

Mua sắm ngọt ngào cùng WowMelo x Canifa

Ghi chú các trường hợp ngoại lệ

Bạn phải tạo điều kiện kèm theo cho đơn hàng được giao, trước khi hoàn toàn có thể được phép nhu yếu hoàn trả hoặc lùi hạn thanh toán giao dịch, trong trường hợp đơn hàng không được giao. Nếu bạn không cố gắng nỗ lực tạo điều kiện kèm theo để nhận hàng hoặc để hàng được giao một cách hài hòa và hợp lý sau khi nhận được thông tin giao hàng, bạn sẽ phải chịu phí hoàn trả đơn hàng cho shop ( gồm có phí giao hàng mà shop phải trả cho Bên giao hàng ) .

Bạn muốn huỷ đơn hàng của mình?

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể huỷ đơn hàng của mình nhưng bạn cần bảo vệ rằng mình không vi phạm chủ trương huỷ đơn hàng của shop mà bạn đã mua .

1. Đơn hàng chưa được gửi đi.

Nếu bạn vẫn chưa giao dịch thanh toán và muốn huỷ đơn hàng xin vui vẻ thông tin cho chung tôi qua email : [email protected] và thông tin cho shop nơi mà bạn đã mua. Sau khi shop gật đầu nhu yếu huỷ bỏ đơn hàng của bạn, chúng tôi sẽ update thông tin huỷ vào đơn hàng của bạn .
Vui lòng bảo vệ gồm có thông tin đặt hàng của bạn trong email cho chúng tôi ( tên người bán, ngày mua, số đơn đặt hàng, diễn đạt về sản phẩm & hàng hóa bị hủy và ngày khi bạn liên hệ với người bán về lần hủy tiên phong ) .

Nếu bạn đã thanh toán cho chúng tôi, sau đó cửa hàng chấp nhận yêu cầu huỷ đơn hàng của bạn. Trong trường hợp này chúng tôi sẽ hoàn trả tiền lại cùng phương thức thanh toán bạn đã chọn cho giao dịch đó.

2. Đơn hàng đã được gửi đi

Nói chung bạn không hề huỷ nếu đơn hàng đã được gửi đi. Bất kỳ khiếu nại hủy nào sau ngày gửi sẽ được coi là trả lại, do đó bạn phải tuân thủ Chính sách hoàn trả của shop bạn đã mua. Điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ cần xem xét kỹ lưỡng trước khi nhu yếu trả lại, nếu không bạn thường phải chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về ngân sách trả lại hàng cho shop và điều này sẽ được update trong hóa đơn của bạn. Việc không trả ngân sách hoàn trả trong trường hợp này sẽ tác động ảnh hưởng đến năng lực sử dụng Wowmelo trong tương lai của bạn trong tương lai .
Cập nhật thông tin loại sản phẩm và thưởng thức dịch vụ của WowMelo tại Canifa

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *