Wifispc là gì? Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Google Map

Wifispc là gì? Làm sao để tìm được Wifispc trên điện thoại, máy tính? Nếu quan tâm hãy đón đọc bài viết ngay sau đây bạn nhé. 

Wifispc là gì? 

Wifispc là gì? Đây là trang web/ ứng dụng tổng hợp những mạng wifi miễn phí và hiển thị trên bản đồ. Người dùng sẽ được chia sẻ mật khẩu wifi miễn phí này bằng cách truy cập vị trí trên thiết bị. Ngay lập tức tên các mạng Wifi gần thiết bị nhất sẽ hiển thị. Việc của người dùng là lựa chọn mạng Wifi gần mình nhất và kết nối internet mà thôi.

Hình thức hiện được rất nhiều website, ứng dụng thiết lập và san sẻ. Nổi bật nhất là những website như https://wifispc.com/ hay https://opennetmap.co/. Tuy nhiên, tại Nước Ta cả 2 web này đều không hề truy vấn cũng như sử dụng để liên kết wifi không lấy phí .

Ngay khi đã biết Wifispc là gì, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn bạn cách kết nối wifi miễn phí bằng một ứng dụng khác khả dụng tại Việt Nam. 

Cách tìm mật khẩu Wifi miễn phí trên Google Map bằng điện thoại iPhone, Android

Chỉ với 5 bước đơn thuần sau đây bạn đã hoàn toàn có thể truy vấn Wifispc liên kết wifi không tính tiền cho điện thoại cảm ứng của mình. Hãy theo dõi hướng dẫn cụ thể sau :

Bước 1: Tải ứng dụng Wifi Map về điện thoại

Thiết lập lần lượt theo các thao tác hiển thịThiết lập lần lượt theo các thao tác hiển thị

Khi biết Wifispc là gì thì để sử dụng và kết nối Wifi miễn phí, Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Wifi Map về điện thoại của mình. Nếu bạn dùng iPhone hãy vào App Store, hoặc truy cập vào CH Play (đối với dòng điện thoại Android), sau đó gõ từ khóa “Wifi Map” ở ô Tìm kiếm. Ngay sau đó hãy download ứng dụng có tên “WiFi Map® – Mật khẩu & Điểm Nóng và VPN” về máy.

Bước 2: Kích hoạt địa điểm của bạn trên Wifi Map

Đợi ứng dụng tải hoàn tất hãy mở ứng dụng lên, chọn vào ” I ACCEPT ” ( tôi gật đầu pháp luật ) – > Bấm “ Tiếp theo ” – > Bấm “ Kích hoạt khu vực ”, xem hình bên dưới .
Cho phép ứng dụng truy cập vị trí điện thoại của bạnCho phép ứng dụng truy cập vị trí điện thoại của bạn

Hãy đọc kỹ về điều khoản sử dụng của Wifi Map trước khi tiếp tục sử dụng bạn nhé. 

Bước 3: Cho phép Wifi Map truy cập vị trí của bạn

Để tìm được Wifi gần bạn, hãy được cho phép Wifi Map truy vấn vào vị trí trên điện thoại cảm ứng của bạn bằng cách chọn vào “ Trong khi dùng ứng dụng ” .
Bấm vào dấu X (góc phải trên cùng màn hình) để đóng tab giới thiệuBấm vào dấu X (góc phải trên cùng màn hình) để đóng tab giới thiệuWifi Map sẽ gợi ý gói dịch vụ có trả phí. Để tắt ra mắt, bạn bấm vào hình tượng dấu X nằm ở góc phải trên cùng .

Bước 4: Chọn vào tên wifi trên bản đồ –> Bấm “Mở khóa mật khẩu” –> Sao chép mật khẩu

Ngay sau đó, ứng dụng Wifi Map sẽ đưa bạn đến một bản đồ và hiển thị các mạng wifi khu vực xung quanh bạn. Lúc này hãy kéo xuống dưới để tìm những tên wifi gần vị trí bạn nhất.

Ghi nhớ mật khẩu Wifi gần bạnGhi nhớ mật khẩu Wifi gần bạnKéo xuống dưới, chọn vào mục “ Mở khóa mật khẩu ” để hiển thị mật khẩu mạng wifi đó. Hãy ghi nhớ lại mật khẩu này nhé .

Bước 5: Vào cài đặt điện thoại –> Chọn Kết nối –> Chọn Wifi –> Điền mật khẩu để kết nối miễn phí và sử dụng. 

Nhập mật khẩu wifi trước đó, kết nối và sử dụngNhập mật khẩu wifi trước đó, kết nối và sử dụng

Hy vọng bài viết giải thích về Wifispc là gì và những hướng dẫn chi tiết để bạn có thể tìm và truy cập Wifi miễn phí nhanh nhất sẽ giúp ích cho bạn trong cuộc sống thường nhật. Chúc bạn thành công. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.