Vietinbank ipay là gì? Hướng dẫn đăng ký & sử dụng

Sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước mang lại nhiều tiện ích là điều mà toàn bộ người mua đều mong ước. Trong quy trình sử dụng thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, có rất nhiều yếu tố mà người mua cần tìm hiểu và khám phá để triển khai bảo vệ được sự đúng chuẩn và bảo mật thông tin thông tin. Các ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ, luôn chú trọng mọi dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho người mua, trong đó thanh toán giao dịch trên điện thoại cảm ứng trở thành điểm trung tâm nhận được nhiều sự chăm sóc nhất. Các ngân hàng nhà nước nói chung và Vietinbank nói riêng đang ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ của đơn vị chức năng .
Trong đó, Để giúp cho người mua hoàn toàn có thể thuận tiện quản lý tài khoản của mình cũng như triển khai những thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn, ngân hàng nhà nước Vietinbank đã cung ứng dịch vụ internet banking vietinbank có tên là VietinBank iPay với rất nhiều tiện ích mê hoặc. Có rất nhiều người mua lúc bấy giờ vẫn đang vướng mắc VietinBank iPay là gì ? Những tính năng, tiện ích gì điển hình nổi bật khiến dịch vụ này được sử dụng ngày càng thoáng đãng và thông dụng ? Cách ĐK và sử dụng iPay như thế nào, biểu phí dịch vụ thế nào ? Tất cả những vướng mắc đó sẽ được VCEF giải đáp đơn cử và cụ thể trong khoanh vùng phạm vi bài viết dưới đây, mời bạn cùng theo dõi nhé !

VIETTIN IPAY LÀ GÌ?

VIETTIN IPAY LÀ GÌ?
Là một trong những dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử của ngân hàng nhà nước VietinBank, Vietinbank iPay là ứng dụng dành cho những nhân, tổ chức triển khai có mở thông tin tài khoản thẻ ATM hoặc tiền gửi thanh toán giao dịch tại Vietinbank .

Với dịch vụ này, hàng loạt các thao tác, dịch vụ như xem thông tin tài khoản, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm trực tuyến, nhận tiền kiều hối, xem sao kê các giao dịch trong một khoảng thời gian nhất định được khách hàng dễ dàng thực hiện thông qua hệ thống mạng Internet.

Các thiết bị điện tử như như máy tính, máy tính bảng và cả điện thoại di động chỉ cần có liên kết Internet bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này một cách nhanh gọn .
Khi người mua có nhu yếu sử dụng dịch vụ này bạn cần đăng ký dịch vụ tại phòng thanh toán giao dịch của Vietinbank và sẽ được cấp một mật khẩu. Sau đó bạn sử dụng mật khẩu đó và truy vấn website https://ebanking.vietinbank.vn để triển khai đăng nhập .
Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải ngay App Vietin iPay để sử dụng dịch vụ so với thiết bị sử dụng hệ quản lý IOS hoặc Android .
Dưới đây VCEF gửi bạn cách tải app cho cả hai hệ điều hành quản lý như sau :

 • Tải App Vietin iPay trên iOS tại

https://itunes.apple.com/vn/app/vietinbank-ipay/id689963454

 • Tải App iPay trên Android tại

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vietinbank.ipay

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA VIETTIN IPAY

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA VIETTIN IPAY
Vietin iPay sinh ra đã tương hỗ rất nhiều cho người mua, mang đến sự tiện lợi và nhanh gọn trong mọi thanh toán giao dịch. Sử dụng Vietinbank iPay bạn sẽ hoàn toàn có thể quản lý tài khoản ngân hàng nhà nước của mình một cách thuận tiện về những thông tin như số dư trên thẻ, những thanh toán giao dịch gần nhất của thẻ … Những tiện ích này sẽ giúp giảm thiểu tối đa thời hạn đi lại cho người mua bởi những thanh toán giao dịch được thực thi nhanh gọn, mọi lúc mọi nơi .
Ngoài ra, người mua sẽ vô cùng thuận tiện trong sử dụng khi mà ứng dụng này được biết đến với sự phong phú trong phương pháp truy vấn trên nhiều thiết bị như máy tính, điện thoại di động, … Sử dụng dịch vụ này của Vietinbank người mua hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về mặt bảo mật thông tin thông tin bởi những thanh toán giao dịch kinh tế tài chính được bảo mật thông tin dựa trên công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển số 1 của ngân hàng nhà nước Vietinbank
Thêm vào đó, Vietinbank ipay còn phổ cập và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người mua nhờ một số ít tính năng sau đây :

 • Thứ nhất, chuyển khoản qua ngân hàng trực tuyến cho những thông tin tài khoản cùng ngân hàng nhà nước hoặc liên ngân hàng nhà nước. Chuyển tiền qua số điện thoại thông minh người nhận với số tiền tối thiểu 1.000 đ / thanh toán giao dịch và tối đa 3.000.000 đ / thanh toán giao dịch và tối đa 10.000.000 đ / ngày .
 • Thứ hai, quản lý tài khoản trực tuyến : Giúp truy vấn và quản trị thông tin thông tin tài khoản, tra cứu lịch sử vẻ vang sử dụng của thẻ .
 • Gửi tiền tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn trực tuyến .
 • Mua thẻ cào điện thoại thông minh từ những nhà mạng tương hỗ như Viettel, MobiPhone, Vinaphone, … cũng như thẻ game của Zing, Oncash, Genera, … với những mệnh giá từ 10.000 đ – 500.000 đ .
 • Hỗ trợ trả nợ vay thường thì, trả nợ thẻ tín dụng thanh toán, nhận kiều hối Western Union hay mua bảo hiểm …
 • Thanh toán hóa đơn điện, máy bay, điện thoại thông minh, internet, viễn thông .

Các người mua sử dụng dịch vụ này của Vietinbank luôn hài lòng và yêu dấu bởi bên cạnh những tính năng cơ bản bạn còn có thời cơ được nhận rất nhiều những chương trình tặng thêm, giảm giá từ những đối tác chiến lược của VietinBank khi sử dụng VietinBank iPay .

Tham khảo thêm bài viết mới của VCEF:

BIỂU PHÍ DỊCH VỤ VIETTIN IPAY

giá thành cho mỗi thanh toán giao dịch cũng là điều mà nhiều người mua muốn biết để triển khai những thanh toán giao dịch mà không phải trăn trở về phí dịch vụ. Phí ĐK, phí duy trì hay những giao dịch chuyển khoản sẽ tốn bao nhiêu, dưới đây sẽ được VCEF gửi đến bạn một cách đơn cử nhất .

Giao dịch Mức phí
Đăng ký sử dụng dịch vụ Miễn phí
Phí duy trì dịch vụ 8.800 đ / tháng ( đã gồm có Hóa Đơn đỏ VAT )
Tra cứu thông tin ngân hàng nhà nước Miễn phí
Tra cứu thông tin thông tin tài khoản Miễn phí
Giao dịch chuyển khoản cùng ngân hàng nhà nước 1.100 đ ( thanh toán giao dịch dưới 1 triệu đồng )
2.200 đ ( từ 1-3 triệu đồng )
3.300 đ ( từ 3-50 triệu đồng )
0,01 % số tiền thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển khoản khác ngân hàng nhà nước 9.900 đ với số tiền nhỏ hơn 50 triệu đồng
0,01 % số tiền thanh toán giao dịch cho những thanh toán giao dịch trên 50 triệu đồng
Chuyển tiền đến số điện thoại cảm ứng 3.300 đ / thanh toán giao dịch .
Trả nợ khoản vay tại VietinBank Miễn phí
Trả nợ thẻ tín dụng thanh toán tại VietinBank Miễn phí
Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến Miễn phí
Tất toán trước hạn tiết kiệm chi phí trực tuyến Miễn phí
Ủng hộ từ thiện trực tuyến Miễn phí
Thanh toán hóa đơn điện, nước Miễn phí

Thanh toán vé máy bay

Miễn phí
Thanh toán cước điện thoại thông minh cố định và thắt chặt, điện thoại cảm ứng cố định và thắt chặt không dây homephone, điện thoại di động trả sau . Miễn phí
Nạp tiền di động trả trước Miễn phí
Thanh toán cước truyền hình Miễn phí
Thanh toán cước Internet ADSL Miễn phí
Mua 1 số ít loại bảo hiểm Miễn phí
Nạp tiền vào thiết bị OBU ( thẻ thu phí cầu đường giao thông tự động hóa ) Miễn phí
Nhận tiền kiều hối Western Union Miễn phí

Như vậy, thực thi mọi thanh toán giao dịch với Vietinbank ipay có mức phí đơn cử như thế nào đã được gửi đến bạn một cách cụ thể nhất. Biểu phí dịch vụ này giúp bạn tự tin thực thi mọi thanh toán giao dịch mà không còn lo ngại về mức phí quá lớn hay vượt quá năng lực của mình .

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VIETTIN IPAY

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ VIETTIN IPAY
Trước những tiện ích tiêu biểu vượt trội của Vietinbank ipay, ngày càng có nhiều người mua tìm hiểu và khám phá và mong ước được sử dụng dịch vụ này. Vậy, sử dụng Vietinbank ipay như thế nào từ việc ĐK đến sử dụng ra làm sao sẽ không còn là vướng mắc nếu như bạn đọc được những thông tin sau đây .

Đối tượng sử dụng

 • Dịch Vụ Thương Mại này chỉ vận dụng cho người mua có thông tin tài khoản E-partner và tiền gửi thanh toán giao dịch ( CA ) mở tại Vietinbank
 • Khách hàng phải ĐK dịch vụ Ipay của Vietinbank
 • Khách hàng phải đồng ý chấp thuận mọi điều kiện kèm theo sử dụng của Vietinbank để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này .

Cách đăng ký vietinbank ipay

Để sử dụng vietinbank ipay bạn cần triển khai ĐK theo những bước sau đây :

Bước 1: 

Nếu bạn đã có thông tin tài khoản Vietinbank, bạn chỉ cần mang thẻ và CMND ra ngay phòng thanh toán giao dịch Vietinbank gần nhất và nhu yếu nhân viên cấp dưới mở thông tin tài khoản Vietinbank Ipay tích hợp với thông tin tài khoản thanh toán giao dịch đã có. Ngược lại, nếu bạn là người mua mới chưa có thông tin tài khoản Vietinbank, bạn cần mở thông tin tài khoản thanh toán giao dịch trước khi ĐK ngân hàng nhà nước trực tuyến tại phòng thanh toán giao dịch gần nhất của Vietinbank để hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này .

 • Điều kiện, thủ tục mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietinbank như sau :
 • Thủ tục mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietinbank cho doanh nghiệp :

Giấy ĐK mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước ( mẫu ngân hàng nhà nước ) ;
Giấy tờ xác lập xây dựng doanh nghiệp : Giấy ĐK kinh doanh thương mại ( hoặc quyết định hành động xây dựng doanh nghiệp, hoặc sách vở chứng tỏ tư cách đại diện thay mặt hợp pháp so với doanh nghiệp quốc tế ) ;

 • Giấy tờ nhân thân người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty. Ngoài ra ngân hàng nhà nước hoàn toàn có thể nhu yếu mẫu dấu công ty, một số ít sách vở tương quan khác theo lao lý của ngân hàng nhà nước .
 • Điều kiện, thủ tục mở thông tin tài khoản Vietinbank cho cá thể :

Trường hợp này theo lao lý để mở được thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước cần bảo vệ chủ thông tin tài khoản trên 18 tuổi. Cá nhân muốn mở thông tin tài khoản triển khai :

 • Mang Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước tới Trụ sở của Vietinbank gần nhất mà bạn đang sinh sống ở đó hoặc tại nơi mà bạn sẽ thuận tiện nhất trong mọi thanh toán giao dịch. ;
 • Điền vào mẫu ĐK để mở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước Vietinbank .

Bước 2:

Điền khá đầy đủ những thông tin như họ tên, số thông tin tài khoản, ngày sinh, email nhận thông tin … theo form mẫu của ngân hàng nhà nước. Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ phân phối cho bạn thông tin về số thông tin tài khoản và password sau khi có khá đầy đủ thông tin của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Ipay ngay lập tức bằng cách tải App VietinBank iPay được nhắc đến ở trên hoặc truy vấn website https://ebanking.vietinbank.vn .
Với những thao tác đơn thuần như trên bạn đã hoàn toàn có thể thực thi mọi thanh toán giao dịch một cách thuận tiện và nhanh gọn bất kể khi nào và dù bạn đang ở đâu .

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA INTERNET BANKING VIETINBANK (IPAY)

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TÍNH NĂNG CƠ BẢN CỦA INTERNET BANKING VIETINBANK (IPAY)
Sử dụng Vietinbank ipay mang lại những tiện nghi và nhanh gọn cho người mua. Tuy nhiên không phải ai cũng đang hiểu được vừa đủ những tính năng của dịch vụ này. Nhằm giúp bạn tối ưu hóa hàng loạt những tính năng của dịch vụ này VCEF gửi đến bạn những thông tin sau đây .

Kiểm tra số dư tài khoản

Kiểm tra số dư thông tin tài khoản một cách đơn thuần nhất trải qua ứng dụng Vietinbank ipay được triển khai qua những thao tác sau :
Tại trang chủ của Ipay bạn chọn mục “ Tài khoản ” ở thanh công cụ dọc bên trái màn hình hiển thị. Sau đó chọn loại thông tin tài khoản tương ứng. Tất cả thông tin tài khoản hiện có như TK giao dịch thanh toán hiện hữu, TK tiền vay, TK thẻ tín dụng thanh toán, TK tiết kiệm ngân sách và chi phí có kỳ hạn … đều được cho phép người mua thwujc hiện bởi tính năng này .

Chuyển khoản

Đây là một trong những tính năng thông dụng, được rất nhiều người mua sử dụng bởi sự thuận tiện nhanh gọn mà nó mang lại. Sử dụng tính năng này bạn hoàn toàn có thể chuyển tiền trong / ngoài mạng lưới hệ thống, chuyển tiền tới điện thoại cảm ứng và rút tiền tại ATM không dùng thẻ .
Bạn hoàn toàn có thể chọn mục “ chuyển khoản qua ngân hàng ” tại trang chủ giao diện để triển khai chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc tùy vào mục tiêu giao dịch chuyển tiền mà bạn hoàn toàn có thể chọn “ Chuyển tiền tới số điện thoại cảm ứng ”, sau đó thao tác theo hướng dẫn tại màn hình hiển thị ứng dụng .
Một trong những chú ý quan tâm để thực thi được thanh toán giao dịch này đó là tên người nhận phải viết hoa và viết không dấu, phần nội dung chuyển tiền cũng là tiếng Việt không dấu .

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán hóa đơn
Để tiện lợi hơn trong những ngân sách hoạt động và sinh hoạt, đặc biệt quan trọng là những khoản thanh toán giao dịch, tính năng thanh toán giao dịch hóa đơn được sinh ra để giúp người mua tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn và ngân sách đi lại .
Tính năng này được cho phép người mua thực thi thanh toán giao dịch nhiều loại hóa đơn khác nhau. Để giao dịch thanh toán hóa đơn, bạn sẽ chọn mục “ Thanh toán ”, sau đó chọn hóa đơn tương thích .
Một số quan tâm cho những hóa đơn đặc biệt quan trọng như :

 • Mã người mua có trên hóa đơn tiền điện nước hàng tháng .
 • khi giao dịch thanh toán vé máy bay bạn cần có mã người mua / mã đặt chỗ. Để nhận mã này, bạn phải đặt vé trên website của hãng hàng không trước đó

Sử dụng tính năng này, người mua được tương hỗ giao dịch thanh toán dịch vụ 24/7 bất kể ngày nghỉ, ngày lễ hội / Tết cho những hóa đơn như những loại hóa đơn như điện nước, vé máy bay, cước viễn thông, …
Như vậy, bạn sẽ không còn mất nhiều thời hạn cho những dịch vụ thương mại nữa thay vào đó, chọn một người bạn sát cánh sẽ thay bạn thwujc hiện mọi thanh toán giao dịch một cách nhanh gọn và tiện nghi vô cùng .
Tham khảo thêm bài viết khác :

TỔNG KẾT

Nội dung trên đây là những chia sẻ chi tiết của VCEF về VietinBank iPay là gì? Hướng dẫn đăng ký, biểu phí sử dụng cũng như hướng dẫn sử dụng các tính năng của Vietin iPay một cách hiện đại nhất. Thông qua những thông tin trên, khách hàng đã có được những hiểu biết về đối tượng sử dụng và cách đăng ký Vietin ipay, đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong các thao tác kiểm tra số dư tài khoản, chuyển khoản hay thanh toán các loại hóa đơn.

Hy vọng những thông tin trên đây VCEF đã giúp bạn sử dụng tốt hơn mọi dịch vụ ngân hàng nhà nước, mang đến sự tiện ích cho bạn vào mọi thời gian .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *