Top 10 công ty thức ăn chăn nuôi chất lượng hàng đầu ở Việt Nam – Thương mại vận tải Trung Thành

Ngành chăn nuôi luôn là một thế mạnh ở đất nước ta từ xưa đến nay, hiện tại quy mô ngày càng được mở rộng.

Đáp ứng nhu yếu đó rất nhiều công ty thức ăn chăn nuôi đã sinh ra, cung ứng thực phẩm cho những trang trại, những hộ chăn nuôi với chất lượng bảo vệ và nhiều loại thức ăn khác nhau. Sau đây, Toplist sẽ ra mắt tới những bạn 10 công ty thức ăn chăn nuôi số 1 ở Nước Ta lúc bấy giờ .

Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam

Được thành lập vào năm 1993 bởi tập đoàn C.P., cho đến năm 2011 thì Công ty TNHH Chăn nuôi C.P. Việt Nam chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam, thế nên đây thực sự là một cái tên không thể vắng mặt trong danh sách này. Hiện tại, công ty có 9 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản được mở rộng trên toàn quốc. Sản phẩm sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng và tồn dư chất cấm trong nguyên liệu.

Thành công nối tiếp thành công và lần gần đây nhất công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tự hào nằm trong Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững của Việt Nam năm 2017. Đây thực là một cột mốc đặc biệt quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của công ty tại thị trường nước ta.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 2, Đường 2A, Khu Công nghiệp Biên Hòa II, P. Long Bình Tân, Tp. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0251-3836 251, 252, … ,259
Website: https://www.cp.com.vn

Công ty TNHH Cargill Việt Nam

Công ty TNHH Cargill Việt Nam ra đời vào năm 1995, đã và đang phát triển mạnh mẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản với các dòng sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Cargill hiện có 9 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi tại Hưng Yên, Hà Nam, Nghệ An, Bình Định, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp và Cần Thơ cùng đội ngũ nhân viên hàng đầu khoảng 1.500 người làm việc tại các chi nhánh và văn phòng trên toàn quốc.

Hệ thống những nhà máy sản xuất được đặt tại hầu hết những tỉnh thành giúp Cargill mang đến cho người mua của mình 2 lợi thế cạnh tranh đối đầu to lớn là vận tốc trong giao nhận và ngân sách luân chuyển .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 4, Cao Ốc Đại Minh Số 77 Hoàng Văn Thái, P. Tân Phú, Quận 7, TP. HCM
Điện thoại: +84 (08) 5416 1515
Website: http://www.cargillfeed.com.vn/

Công ty Japfa Việt Nam

Công ty Japfa Việt Nam là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp và chăn nuôi với 5 nhà máy thức ăn chăn nuôi chính, cùng hệ thống các trang trại lợn, gà tại nhiều tỉnh thành trên cả nước theo mô hình sản xuất kinh doanh khép kín.

Mang trong mình thiên chức “ hợp tác vì sự thịnh vượng chung ” Japfa luôn đặt mình vào vị trí của đối tác chiến lược, người mua để tạo nên một thiên nhiên và môi trường kinh doanh thương mại thuận tiện nhằm mục đích phân phối nhu yếu ngày càng cao của ngành chăn nuôi .
Bên cạnh đó, Japfa với đội ngũ nhân viên cấp dưới hùng hậu, giỏi trình độ, nhiệm vụ, có nhiều kinh nghiệm tay nghề trong sản xuất chắc như đinh sẽ cung ứng được nhu yếu tăng trưởng của công ty. Công ty còn thuê những chuyên viên hàng đầu lĩnh vực dinh dưỡng để kiến thiết xây dựng quy trình tiến độ nhìn nhận, tuyển chọn và dữ gìn và bảo vệ nguyên vật liệu cũng công thức tối ưu về dinh dưỡng cho vật nuôi .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ (chi nhánh Vĩnh Phúc): Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc
Điện thoại: (0211) 386 6170
Website: http://www.japfavietnam.com

Công ty Proconco

Là đơn vị liên doanh nước ngoài đầu tiên trong lĩnh vực sản xuất thức ăn gia súc có trụ sở tại KCN Biên Hòa I, tỉnh Đồng Nai, Công ty CP Việt – Pháp Sản xuất thức ăn gia súc Proconco (Công ty Proconco) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1991 giữa hai nước Việt Nam và Pháp, cho đến hiện nay Proconco đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản tại Việt Nam và trong nằm top 100 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới. Đồng thời, đứng thứ 68/84 công ty sản xuất thức ăn gia súc lớn nhất thế giới có sản lượng hàng năm trên 1 triệu tấn và còn rất nhiều những thành tựu to lớn khác.

Proconco sở hữu thương hiệu “Con Cò” là thương hiệu thức ăn chăn nuôi cao cấp và lâu đời nhất tại Việt Nam. Với 7 nhà máy hiện đại, quy trình sản xuất khép kín cùng một đội ngũ kỹ thuật là các bác sỹ thú y có tay nghề cao và mạng lưới hơn 1000 nhà phân phối, Proconco đã và đang đem lại các giải pháp dinh dưỡng tối ưu nhất, từ đó góp phần hỗ trợ trong hành trình làm giàu từ chăn nuôi cho bà con nông dân nói riêng cũng như cải thiện hiệu quả cho cả ngành chăn nuôi nói chung.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 0613 836 404 – 834 127
Website: https://conco.com.vn

Dabaco Việt Nam

Dabaco là một tập đoàn hoạt động đa ngành nghề, trong đó thì lĩnh vực chính là sản xuất thức ăn chăn nuôi, giống gia  súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được thành lập năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005, cho đến hiện nay công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.

Hiện tại, Dabaco có 6 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi với tổng công suất 85 tấn/giờ, công nghệ đồng bộ và tự động hóa được nhập từ những nước có nền sản xuất thức ăn chăn nuôi phát triển như Mỹ, Pháp, EU… Thức ăn chăn nuôi của thương hiệu này được tiêu thụ ở hầu hết các tỉnh, thành trên cả nước với sự đảm bảo về chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008, ISO 22000:2005 và hàng loạt các giải thưởng chất lượng vàng của Việt Nam và Quốc tế.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 35 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh
Điện thoại: (0222) 3826077 – 3895111
Website: http://www.dabaco.com.vn

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng

Công ty CP thức ăn chăn nuôi Việt Thắng thành lập vào tháng 11/2002. Với vai trò sản xuất, kinh doanh thức ăn gia súc gia cầm và thủy sản đáp ứng nhu cầu cho các nhà chăn nuôi tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty luôn xác lập chất lượng mẫu sản phẩm là yếu tố chứng tỏ thành công xuất sắc của công ty. Với mục tiêu “ hiệu suất – chất lượng – hiệu suất cao ”, công ty cam kết cung ứng thức ăn thủy hải sản đạt chất lượng, bảo vệ không có dư lượng kháng sinh và hóa chất trong hạng mục cấm của Bộ thủy hải sản, cung ứng nhu yếu ngày càng cao của người mua .
Công ty ngày càng lan rộng ra quy mô sản xuất, tăng sản lượng, luôn sản xuất thức ăn thủy hải sản sạch với tiêu chuẩn :

 • Chất lượng sản phẩm tốt nhất
 • Giá thành cho người chăn nuôi thấp nhất
 • Định mức chế biến cho các nhà máy chế biến đông lạnh cao nhất
 • Hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng

Cùng với đội ngũ chuyên viên điều tra và nghiên cứu về kỹ thuật chăn nuôi, chớp lấy được từng quy trình tiến độ tăng trưởng về nhu yếu dinh dưỡng của vật nuôi nên mẫu sản phẩm của công ty tương thích từng quá trình tăng trưởng bảo vệ cân đối tuyệt vời và hoàn hảo nhất giữa nguồn năng lượng và acid amin tiêu hóa. Công ty đã chứng tỏ được sự tiêu biểu vượt trội của mình về chất lượng, được nhìn nhận qua những trại thực nghiệm của công ty và những trang trại quy mô lớn trên thị trường lúc bấy giờ .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Xem thêm: Review / Spoiler

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Sa Đéc, Tp. Sa Đéc, Đồng Tháp
Điện thoại: 067 3762 678
Websitehttp://www.vietthangfeed.com.vn/

Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam – CTCP

Tổng công ty Chăn nuôi Nước Ta – CTCP được xây dựng vào ngày 21/06/1996, công ty chính thức hoạt động giải trí dưới hình thức CTCP từ ngày 01/07/2013. Trải qua thời hạn dài hoạt động giải trí, với chất lượng luôn bảo vệ, công ty đã và đang chứng minh và khẳng định được tên thương hiệu và vị thế của mình .
Công ty chuyên sản xuất, chế biến, kinh doanh thương mại kinh doanh, góp vốn đầu tư kinh tế tài chính và công nghệ tiên tiến, xuất khẩu những mẫu sản phẩm chăn nuôi, những nguyên vật liệu thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y và vật tư thú y, những loại sản phẩm nông lâm thủy hải sản, thiết bị phụ tùng máy móc Giao hàng trực tiếp cho chăn nuôi, … cùng rất nhiều cá loại sản phẩm khác .

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 519 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại:  84-4- 3862 1814
Website: http://vilico.vn/

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam được thành lập vào tháng 8/2013, kể từ đó đến nay, GreenFeed phấn đấu trở thành nhà cung cấp giải pháp hiệu quả cho ngành thực phẩm sạch. Hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng được mở rộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, GreenFeed hướng đến những mục tiêu như:

 • Chiếm 20% thị phần thức ăn chăn nuôi
 • Đầu tư vượt khỏi Đông Nam Á
 • Đội ngũ nhân lực đẳng cấp quốc tế
 • Hệ thống quản lý hiện đại và hiệu quả
 • Ứng dụng nghiên cứu công nghệ mới, không ngừng cải tiến chất lượng.

GreenFeed cam kết:

 • Là bạn đồng hành đến thành công cùng khách hàng
 • Là nơi đáng tin cậy và sinh lời cho nhà đầu tư
 • Là nơi tiềm năng và uy tín cho đối tác
 • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho nhân viên
 • Là tổ chức có trách nhiệm với xã hội

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
Điện thoại: +84 (072) 363 2881
Website: http://www.greenfeed.com.vn/

De Heus Việt Nam

De Heus Việt Nam được thành lập vào cuối năm 2008, trực thuộc tập đoàn De Heus, chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho gia súc, gia cầm và thủy sản, hiện có 7 nhà máy và hệ thống các kho trung chuyển hoạt động trên khắp cả nước.

De Heus hiện đang nằm trong top 5 nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi lớn nhất Việt Nam, hướng tới việc chủ động đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của thị trường cũng như nhu cầu của khách hàng.

De Heus cam kết khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất và kịp thời nhất cũng như giúp khách hàng cắt giảm chi phí để gia tăng hiệu quả chăn nuôi trên cơ sở cải tiến mạnh mẽ công nghệ và hiệu quả thức ăn chăn nuôi.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lầu 8, khu phức hợp Cantavil Premier, Số 1, đường song hành Xa Lộ Hà Nội, Phường An Phú, quận 2, TP. HCM
Điện thoại: (+84) 8 37402745
Website: http://www.deheus.com.vn/

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed

Công ty Cổ phần Mavin Austfeed là một thành viên thuộc Tập đoàn Mavin, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thức ăn chăn nuôi tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001. Hiện tại, Mavin Austfeed đang sở hữu 5 nhà máy chế biến thức ăn chăn nuôi hiện đại tại Hưng Yên, Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp với tổng công suất thiết kế trên 1 triệu tấn mỗi năm. Chính vì thế, Austfeed thật sự là một trong những công ty phát triển bền vững cả về số lượng lẫn chất lượng sản phẩm.

Được biết, công ty là một trong số những doanh nghiệp tại Nước Ta, vận dụng được quy mô sản xuất “ Từ nông trại tới bàn ăn ”, với chuỗi giá trị khép kín, từ khâu thức ăn chăn nuôi, con giống, thuốc thú y, chăn nuôi cho tới chế biến và cung ứng thực phẩm chất lượng cao, bảo vệ nhu yếu vệ sinh bảo đảm an toàn đến tay người tiêu dùng .

Các sản phẩm chính của Mavin Austfeed bao gồm: thức ăn cho heo, thức ăn cho gia cầm, thức ăn cho gia súc, thức ăn thủy sản.

Xem thêm: Review / Spoiler

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Nhà máy sản xuất Thức ăn Chăn nuôi: Thị tứ Bô Thời, Hồng Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên
Điện thoại: 0221 3 921 921
Website: http://hrm.austfeed.com.vn


Bằng sự nỗ lực của những công ty đã góp thêm phần không nhỏ thôi thúc ngành chăn nuôi nước nhà ngày một tăng trưởng, đưa Nước Ta trở thành một trong 30 quốc gia sản xuất thức ăn chăn nuôi chiếm 86 % sản lượng toàn thế giới .

Source: https://livesharewiki.com
Category: REVIEW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.