Top 10 công ty dịch vụ kế toán thuế tốt nhất TP Hồ Chí Minh – Top10tphcm

Top 1 công ty dịch vụ kế toán uy tín và tốt nhất tại cả Nội và Tp. Hồ Chí Minh nhiều năm liền thuộc về công ty Kế Toán Anpha. Đây cũng là đơn vị đã được các đài truyền hình lớn của Việt Nam như kênh thời sự VTV1, đài truyền hình Vĩnh Long, truyền hình Tp. Hồ Chí Minh giới thiệu đến người xem và cộng đồng khởi nghiệp.
Thành lập từ 2007, hiện tại Anpha đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán và pháp lý doanh nghiệp cho hơn 170.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Nhờ khâu tuyển dụng cực kỳ khắt khe và ngặt nghèo nguồn vào, với nhu yếu tốt nghiệp ĐH, tối thiểu 3 năm kinh nghiệm tay nghề và vượt qua được 3 vòng test trình độ gắt gao nên nhân viên kế toán của Anpha hầu hết là những kế toán trưởng giàu kinh nghiệm tay nghề. Đặc biệt, so với những yếu tố về thuế, Anpha luôn chứng minh và khẳng định vị trí số 1 trong ngành – là nguyên do người mua luôn tìm đến Anpha và tin yêu tuyệt đối .
Với phí dịch vụ chỉ từ 500.000 đồng / tháng, mọi yếu tố về sổ sách, kế toán của doanh nghiệp sẽ được xử lý nhanh nhất, đúng chuẩn nhất, bảo vệ đúng quy chuẩn và trọn vẹn bảo mật thông tin .

Đặc biệt, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập luôn có nhiều bất cập trong các vấn đề về kế toán, hóa đơn, thuế… ngay sau khi ký hợp đồng dịch vụ với Anpha, Anpha sẽ cử nhân viên kế toán phụ trách doanh nghiệp của bạn và sẵn sàng tư vấn ngay các vấn đề phát sinh của bạn trong giai đoạn ban đầu nhiều khó khăn.

Kế Toán Anpha chắc chắn là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán mà bạn không thể bỏ qua.

Đài truyền hình Việt Nam VTV1 làm phóng sự về Kế Toán Anpha

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI TẠI KẾ TOÁN ANPHA

Nhóm ngành Phí dịch vụ
Thương mại Từ 500.000đ/tháng
Tư vấn dịch vụ (Spa – Giáo dục – Khách sạn – Logistics – Các dịch vụ khác) Từ 500.000đ/tháng
Thi công xây dựng – Trang trí nội thất – Sản xuất – Gia công – Lắp đặt Từ 700.000đ/tháng

Bảng phí dịch vụ kế toán chi tiết cho từng ngành nghề cụ thể tại đường link sau:
https://ketoananpha.vn/dich-vu-ke-toan-tron-goi.html

Source: https://livesharewiki.com
Category: REVIEW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.