Top 7 cầu thủ có mức lương cao nhất tại Việt Nam

HotNhắc đến giới cầu thủ, chắc rằng những bạn sẽ nghĩ ngay đến một đời sống đầy sa hoa với xế hộp tiền tỷ, biệt thự cao cấp, gái đẹp hay những cuộc ăn chơi đầy sang trọng và quý phái. Vậy bạn có biết họ kiếm được bao nhiêu tiền từ việc đá bóng ? Cùng Quản lý tiêu tốn mày mò xem mức lương của 7 cầu thủ cao nhất trong lịch sử vẻ vang bóng đá Việt Nam là ai nhé !

Mục lục: 

7. Quang Hải ( 40 triệu/tháng – CLB Hà Nội)

Đứng thứ 7 là cầu thủ Quang Hải với mức lương 40 triệu/ tháng tại CLB Hà Nội, rất bất ngờ là Quang Hải là cầu thủ có mức lương thấp nhất ở danh sách này,. Tuy nhiên, mức lương này đã tăng gấp đôi sau khi Quang Hải đã đóng góp đáng kể vào thành tích chung của toàn đội bóng. Tuy nhiên việc có thể mua được xế hộp tiền tỉ thì thu nhập của anh chàng này còn cao hơn nhiều như vậy. Các khoản tiền thu về từ hợp đồng quảng cáo và làm đại sứ thương hiệu cũng giúp Quang Hải có thu nhập thu về không dưới 8 con số.

Quang Hải
Quang Hải – ảnh minh họa

Xem thêm : TOP 10 BỘ PHIM HÀI HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI DÀNH CHO SINH VIÊN

6. Trọng Hoàng ( 50 triệu/tháng – CLB Viettel)

Hậu vệ Trọng Hoàng kí hợp đồng với CLB Viettel vào năm 2019, anh cũng là cầu thủ xuất sắc nhất, có thu nhập khủng nhất CLB. Tuy nhiên những gì anh đã biểu lộ trong màu áo Viettel. Trọng Hoàng xứng danh với mức thu nhập 50 triệu / tháng .
Trọng Hoàng
Trọng Hoàng – ảnh minh họa

5. Lương Xuân Trường ( 230 triệu/tháng – CLB Buriram United)

Đứng thứ 5 trong list này là Cựu đội trưởng U23 Việt Nam Lương Xuân Trường. Đội bóng Vương Quốc của nụ cười phải chi ra mức lương 10.000 USD / tháng để có được sự tham gia của Xuân Trường. Ngoài ra, Buriram United cũng có những biệt đãi khác như : nhà riêng, xe hơi …
Xuân Trường kí hợp đồng với Buriram cho bản hợp đồng cho mượn vào tháng 2/2019 nhưng mới chỉ sau đó 4 tháng, họ đã phải chia tay nhau. Trong thời hạn ở xứ sở của những nụ cười thân thiện, Xuân Trường đã ghi được 1 bàn thắng và xây đắp 1 lần cho đồng đội. Sau 9 trận đấu anh chơi cho Buriram, bàn thắng từ 1 pha đá phạt của tiền vệ này ngoài 30 m từng được bầu chọn bàn thắng đẹp nhất tháng của Thai-League .
Lương Xuân Trương
Lương Xuân Trương – ảnh minh họa

4. Đặng Văn Lâm ( 250 triệu/ tháng – CLB Muangthong United)

Trước khi AssianCup 2019 diễn ra, Muangthong United – đội bóng đại gia Thái Lan đã chi 50.000 USD để chiêu mộ thủ thành Đặng Văn Lâm từ câu lạc bộ Hải Phòng. Từ khi thi đấu, Đặng Văn Lâm nhận được nhiều đãi nhộ hấp dẫn bên cạnh đó cải thiện nhiều mức thu nhập.

Văn Lâm được hưởng mức lương 135.000 USD / năm cùng 1 số ít tặng thêm khác như được cấp nhà riêng, xe riêng. Văn Lâm trở thành thủ môn đắt giá nhất tại Thai – Leagua .
Đặng Văn Lâm
Đặng Văn Lâm – ảnh minh họa

3. Nguyễn Công Phượng ( 500 triệu/ tháng – CLB Sint Truidense)

Công Phượng có bước cải tiến vượt bậc lớn về thu nhập khi chuyển sang Bỉ tranh tài, mức thu nhập này cao gấp 10-20 lần khi anh tranh tài cho CLB Hoàng Anh Gia Lai. Mức lương 20.000 – 30.000 USD chưa thể so sánh với những cầu thủ ở Châu Âu nhưng nếu so sánh với cầu thủ Việt Nam thì mức lương của anh thực sự khổng lồ .
Sau khi rời Sint Truidense, Công Phượng gia nhập CLB TP Hồ Chí Minh với mức lương 120 triệu / tháng chưa kể tiền thưởng .
Nguyễn Công Phượng
Nguyễn Công Phượng – ảnh minh họa

2. Đoàn Văn Hậu ( 1 tỷ/ tháng – CLB Heerenveen)

Khi chuyển sang Hà Lan tranh tài cho Heerenveen giúp Đoàn Văn Hậu là cầu thủ tiên phong có muecs thu nhập 9 số lượng 1 tháng. Mưc lương Đoàn văn Hậu nhận được vào khoảng chừng 450.000 Euro / năm ( khoảng chừng 11,5 tỷ đồng ). Tuy nhiên, anh phải nộp lại 51,75 % số tuền lương theo lao lý thuế thu nhập cá thể của Hà Lan. Do vậy thu nhập thực lĩnh của Văn Hậu vào lúc 490 triệu / tháng. Đây cũng là mức lương cao được ghi nhận mà một cầu thủ Việt Nam nhận được .
Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu – ảnh minh họa

1. Lê Công Vinh ( 32 tỷ/ 3 vụ chuyển nhượng)

Vị trí số 1 trong list cầu thủ có mức lương cao nhất lịch sử vẻ vang bóng đá Việt Nam đó là Lê Công Vinh. chỉ tính riêng 3 lần chuyển CLB, Công Vinh đã thu được số tiền cực khủng 32 tỷ. Khi anh chuyển từ Sông Lam Nghệ An sang Thành Phố Hà Nội T&T cuối mùa giải 2008 với số tiền lót tay kỉ lục thời đó là 8 tỷ, ngoài những TP.HN T&T còn phải trả cho Sông Lam Nghệ An 500 triệu ngân sách giảng dạy, mức lương hàng tháng Công Vinh nhận được là khoảng chừng 50 triệu .

Anh cũng đã thu về số tiền khổng lồ ở những lần chuyển nhượng tiếp sau đó. Ngoài ra việc Công Vinh kết hôn Thủy Tiên khiến anh cũng có nhiều hợp đồng qảng cáo, thu về số tiền rất lớn.

Lê Công Vinh
Lê Công Vinh – ảnh minh họa

Xem thêm : Top app quản trị tiêu tốn được nhiều người tin dùng nhất

Quản lý tiêu tốn vừa thống kê lương cầu thủ bóng đá Việt Nam trong lịch sử dân tộc cũng như tiến trình hiện tại. Tuy nhiên, mức lương thực tiễn những cầu thủ được nhận tất cả chúng ta không hề biết đúng mực vì chắc như đinh sẽ có nhiều điểm khuất khác .

Source: https://livesharewiki.com
Category: REVIEW

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.