Fortnite là gì? Lý do khiến tựa game Fortnite thành công rực rỡ vậy?

Fortnite có lẽ là một cái tên không mấy xa lạ với cộng đồng game thủ trên thế giới bởi sự thú vị của mình. Vậy đâu là những yếu tố làm nên tên tuổi và thành công rực rỡ của tựa game này? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé! 

Fortnite là gì? Lý do khiến tựa game Fortnite thành công rực rỡ như vậy?

Fortnite là gì ? Lý do khiến tựa game Fortnite thành công xuất sắc tỏa nắng rực rỡ như vậy ?

I. Fortnite là gì

Fornite thuộc thể loại game bắn súng pha trộn một chút phiêu lưu và sinh tồn. Phát hành năm 2017, chỉ trong một thời gian ngắn, tựa game này đã có cho mình những chỗ đứng nhất định và ngoạn mục giành lấy vị trí thứ nhất trong dòng game Battle Royale trên thế giới một năm sau đó. 

Nhiệm vụ của người chơi khi tham gia Fortnite đó là phải nỗ lực để sống sót, vượt qua những thử thách và cạm bẫy mà những người chơi đối thủ cạnh tranh đặt ra, chiến đấu hết mình để trở thành người sau cuối sống sót. Vũ khí, đạn dược, khiên giáp, .. toàn bộ những công cụ tương hỗ bảo vệ bạn sẽ thuận tiện được tích lũy trên map game. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tự do kiến thiết xây dựng những kế hoạch tiến công để nhanh gọn giành lợi thế .[ gameapp id = ” 221685 ” ]

II. Lý do khiến Fortnite trở nên phổ biến

1. Cách chơi xây dựng của Fortnite

Trong một thị trường game bắn súng đang bị bão hòa với nội dung chiến đấu đơn thuần, Fornite lại vụt lên như một vì soa sáng vì phối hợp cả yếu tố kiến thiết xây dựng vô cùng độc lạ vào diễn biến game. Cụ thể, người chơi không chỉ cầm súng và bắn nhau mà còn phải thiết kế xây dựng cho mình những kế hoạch chiến đấu, khu vực phòng thủ và cả sản xuất vũ khí .

Cách chơi xây dựng của Fortnite

Cách chơi kiến thiết xây dựng của Fortnite

2. Chế độ Battle Royale

Battle Royale là một chế độ đặc biệt đưa người chơi vào trận chiến so tài với 100 game thủ khác. Tất cả người chơi sẽ cùng nhau triển khai trách nhiệm trên một hòn hòn đảo. Với chính sách này, bạn nên tích cực nhặt vũ khí, những vật phẩm và tài nguyên để biến mình thành người mạnh nhất và hủy hoại những đối thủ cạnh tranh còn lại .Battle Royale cũng được xem như linh hồn của Fortnite khi đa phần những game thủ khi tham gia vào game đều chọn chính sách này .

Xem thêm:

Battle royale là gì ? Tại sao game battle royale lại mê hoặc game thủ

Chế độ Battle Royale

Chế độ Battle Royale

3. Game hỗ trợ đa nền tảng

Fornite lúc bấy giờ đang xuất hiện ở rất nhiều nền tảng, gồm có PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One, iOS và đang thử nghiệm trên Android. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải game về trên mọi thiết bị mà vẫn bảo vệ được chất lượng không thay đổi .

Game hỗ trợ đa nền tảng

trò chơi tương hỗ đa nền tảng

4. Khuyến khích người chơi mới

Nhiều game thủ nhìn nhận Fornite là một tựa game rất thân thiện, đặc biệt quan trọng là với nhóm người người dùng mới. Minh chứng cho việc này là Fornite luôn có gắng tạo mọi điều kiện kèm theo để người chơi được chơi theo hệ đồng cấp – bạn chỉ đương đầu với những đối thủ cạnh tranh cùng tầm với bạn .

 Khuyến khích người chơi mới

Khuyến khích người chơi mới

5. Nhiều minigame 

Điểm cộng siêu to của Fornite đó là tích hợp rất nhiều mini game để tránh gây nhàm chán trong quá trinh chơi. Chẳng hạn như đá bóng gải trí cùng những người chơi khác và phân thắng bại. Tuy nhiên, bạn cũng nên đề phòng vì nếu không đồng ý lời đề nghị, đối phương cũng xả đạn lại bạn như một cách đáp trả. 

Nhiều minigame 

Nhiều minigame

III. Những lưu ý thú vị khi chơi Fortnite

1. Hạn chế đối đầu

Là một người chơi mới, trách nhiệm tiên phong của bạn tất yếu không phải là cạnh tranh đối đầu ngày với những đối thủ cạnh tranh vốn dĩ đã quá quen thuộc với game. Hãy hạn chế những cuộc giao tranh không thiết yếu để bảo vệ cột máu và mạng chơi của mình. Thay vào đó, bạn nên tích cực làm quen với cách quản lý và vận hành của game .Một mẹo nho nhỏ cho những bạn mới chơi đó là hãy sử dụng cuốc chim được phân phối ở đầu game để khai thác vật phẩm từ những mái nhà. Tầng cao sẽ có nhiều vật phẩm xịn xò hơn là những tầng dưới đó !

Hạn chế đối đầu

Hạn chế cạnh tranh đối đầu

2. Ghi nhớ các địa điểm

Việc hiểu game sẽ khởi đầu từ bước hiểu và ghi nhớ được map game. Bạn nên đi thưởng thức để tự mình nắm rõ được những khu vực trọng tâm, nơi nào chứa nhiều vũ khí, nơi nào đối thủ cạnh tranh thường hay ẩn nấp, .. để tạo ra những lợi thế chiến đấu cho chính mình. Những khu vực cao sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn .

Ghi nhớ các địa điểm

Ghi nhớ những khu vực

3. Biết cách tận dụng các công trình xây dựng

Công trình kiến thiết xây dựng trong Fortnite thường là những nơi ẩn nấp lý tưởng của những game thủ khi chơi game. Hãy chọn cho mình những bức tường để ẩn nấp khỏi kẻ địch và đồng thời có chỗ để bạn tự do quan sát hơn .

Biết cách tận dụng các công trình xây dựng

Biết cách tận dụng những khu công trình kiến thiết xây dựng

4. Trang bị đầy đủ trước khi tham chiến

Không ai tay không ra trận mà giành thắng lợi cả ! Bạn nên tích chực tích lũy những vật phẩm và lựa chọn cho mình những vũ khí tương thích cũng như thiết yếu nha. Súng ống, giáp trụ, đồ cứu thương, .. là những thứ không hề thiếu khi lâm trận .

Trang bị đầy đủ trước khi tham chiến

Trang bị khá đầy đủ trước khi tham chiến

5. Đừng quên chạy Bo

Một điểm rất là chú ý quan tâm khi chơi Fornite đó là game sẽ khép dần những vòng bo theo thời hạn. Bạn phải cực kỳ chú ý đến vòng bo và chạy bo kịp lúc. Đừng mải mê nhặt vật phẩm hay chiến đấu mà không kịp chạy bo nhé !

Đừng quên chạy Bo

Đừng quên chạy Bo[ info ]

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *