Starbucks ra mắt Cửa hàng Cà phê Reserve đầu tiên tại Tp.HCM – Tạp chí Đẹp

Bên cạnh những thức uống chủ yếu, người mua sẽ lần tiên phong được làm quen với quầy bar Starbucks ReserveTM, nơi những món đồ uống Espresso quen thuộc được nâng tầm nhờ máy Black Eagle, với mặt phẳng đồ uống êm mịn và mùi vị quý phái. Chỉ ship hàng loại cafe “ độc nhất vô nhị ” từ những vùng trồng cafe nhỏ ở Châu Mỹ Latinh, Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương Thái Bình Dương, quầy bar ReserveTM được thổi hồn nhờ đôi bàn tay tài tình của những Coffee Master, và từng giọt cafe biến hóa uyển chuyển qua mỗi chiêu thức pha thủ công bằng tay như Siphon, Pour-over, Chemex .
Cửa hàng Starbucks Reserve tại địa chỉ 11-13 Hàn Thuyên, Q.1, Tp.HCM
Không gian bên trong cửa hàng Starbucks Reserve đầu tiên tại Tp.HCM
“ Khai trương shop Starbucks ReserveTM tại Hàn Thuyên lưu lại một cột mốc quan trọng so với chúng tôi, khi chỉ còn vài tháng nữa là tròn 5 năm Starbucks đặt chân đến Nước Ta, ” bà Patricia Marques, Tổng Giám đốc Starbucks Nước Ta cho biết thêm. “ Tạo ra một nơi quy tụ tinh hoa cafe với sự tương tác và cảm nhận tốt nhất, đây cũng chính là lời chứng minh và khẳng định cho nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi trong việc mang lại những thưởng thức cafe hạng sang, và tạo giật mình cho người mua qua từng năm tháng. ”

dsc_1360 dsc_1375 dsc_1382

Vẫn trung thành với một trong những nguyên tắc cốt lõi của Starbucks: đề cao yếu tố địa phương, cửa hàng Starbucks ReserveTM tại Hàn Thuyên là một sự kết hợp vừa táo bạo vừa hài hòa trong thiết kế, tôn vinh văn hóa của Việt Nam qua những hoạ tiết thổ cẩm của người dân tộc K’Ho ở Lâm Đồng, nhưng vẫn gìn giữ dấu tích của kiến trúc Pháp qua những mảng tường gạch giống như ở Nhà thờ Đức Bà. Sự kín đáo mà kiêu hãnh, thanh thoát mà mạnh mẽ mang đúng tinh thần “handcraft” như những thức uống đặc phẩm trong quầy Starbucks ReserveTM.

dsc_1521dsc_1471

Cũng nhân sự kiện đặc biệt này, Starbucks Việt Nam thông báo thức uống Nitro Cold Brew không còn là sản phẩm độc quyền của Starbucks ReserveTM nữa, mà có thể được tận hưởng tại cửa hàng Starbucks Rex, TP.HCM. Nitro Cold Brew là sự cải tiến đầy mới lạ của thức uống Starbucks Cold Brew quen thuộc, bằng việc sục khí nitơ giúp giữ lại sự mượt mà và hương vị ngọt ngào tự nhiên của cà phê. Được phục vụ trực tiếp từ vòi và không hề thêm đường hay sữa, thức uống này cũng đặc biệt như tên gọi của nó.

dsc_1528

Cửa hàng Starbucks ReserveTM mới tọa lạc tại số 11 – 13 phố Hàn Thuyên, Q. 1, Tp. HCM, tại một trong những con phố sầm uất nhất TT .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *