Phần Mềm Simple Fanpage Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Fanpage

Phần Mềm Simple Fanpage Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Fanpage Chi Tiết Nhất

Lượt xem : 25180
By Võ Tuấn HảiNgày đăng : / Ngày update :

Khi làm kinh doanh thương mại bán hàng trên Facebook, thông tin mà những bạn dành sự chăm sóc nhiều nhất là gì ? Chắc chắn đó chính là thông tin người mua phải không. Mà đơn cử hơn đó chính là những số điện thoại cảm ứng từ người mua tiềm năng, hay người mua trung thành với chủ
Vậy nếu những bạn muốn tích lũy list số điện thoại cảm ứng từ những người mua này, phải làm thế nào, có cách nào hay không ? Với tiềm năng này, những bạn nên mở màn tìm hiểu và khám phá ngay về ứng dụng simple fanpage .

phần mềm simple fanpage
Phần mềm Simple fanpage hỗ trợ lấy số điện thoại khách hàng trên Facebook hiệu quả

Nội Dung Chính [ Ẩn ]

1. SIMPLE FANPAGE LÀ GÌ ?

Quảng cáo là cách để những bạn tăng cường hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, bán hàng trên Facebook. Tuy nhiên, khi có nhiều đối thủ cạnh tranh cùng cạnh tranh đối đầu về kinh danh lẫn quảng cáo trên nền tảng MXH này, khó khăn vất vả, thử thách sẽ ngay lập tức Open .
Khi đó là lúc những bạn cần phải tạo ra được sự độc lạ. Và độc lạ mà những bạn thuận tiện tạo ra nhất đó là tích lũy tệp thông tin người mua trên Facebook từ simple fanpage. Hiện tại không có nhiều đối thủ cạnh tranh biết, khám phá và khai thác tốt ứng dụng này. Thế nên việc của những bạn là khám phá và tiến hành thôi .

1.1 Phần mềm simple fanpage là gì ?

Simple fanpage là ứng dụng tương hỗ những chủ shop, doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện tích lũy được list sdt từ những người mua mà không cần phải tốn nhiều sức lực lao động điều hướng người mua, nhu yếu người mua để lại sdt
Ngoài công dụng chính là quét tài liệu, ứng dụng này còn mang đến nhiều tương hỗ về fanpage, về quản trị tương tác người mua như like, share, comment trên page. .. Với những tương hỗ như vậy cũng với việc ứng dụng được cho phép những bạn sử dụng trọn vẹn không lấy phí, những bạn nên tìm hiểu và khám phá và khai thác ứng dụng này ngay .

1.2 Lấy số điện thoại khách hàng để làm gì?

Có thể nhiều bạn sẽ tò mò rằng sau khi sử dụng simple fanpage để lấy được list số điện thoại thông minh người mua rồi, những bạn cần làm gì nữa để khai thác tốt nhất tệp tài liệu này. Sau đây là những giải pháp dành cho những bạn :
– Triển khai những chiến dịch sms marketing .
– Gọi điện tư vấn, chăm nom người mua. Khi những bạn biết đúng chuẩn họ là những người mua tiềm năng rồi thì mọi thứ cũng sẽ trở nên thuận tiện hơn rất nhiều .
– Triển khai quảng cáo Facebook với tệp đối tượng người dùng tiềm năng từ list số điện thoại thông minh này, cách làm này tạo ra những quảng cáo với quy đổi cao hơn rất nhiều so với trước .

2. PHẦN MỀM SIMPLE FANPAGE DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

2.1 Tìm kiếm sdt khách hàng

Chỉ cần bất kể người dùng, người mua nào triển khai những tương tác trên những chiến dịch marketing Facebook mà những bạn đang triển khai, ứng dụng sẽ tương hỗ những bạn tra cứu số điện thoại thông minh của những người mua này .
Có được số điện thoại cảm ứng này những bạn hoàn toàn có thể liên hệ cuộc gọi trực tiếp để tư vấn hay là kết bạn với thông tin tài khoản Zalo được ĐK với sđt này để tương tác, liên kết hiệu qua hơn với những người mua. . .

2.2 Tra cứu sdt khách hàng trên cả group & Facebook cá nhân

Simple Fanpage là ứng dụng tương hỗ marketing trên fanpage, tuy nhiên ứng dụng cũng sẽ tương hỗ những bạn tra cứu số điện thoại thông minh của những người mua với những tương tác được triển khai trên cả trang cá thể và trong những group .

2.3 Tra cứu sdt khách hàng dựa trên tương tác

Phần mềm Simple Fanpage hiện tại đang tương hỗ những bạn check số điện thoại thông minh người mua trải qua 3 nền tảng chính đó là fanpage, group và profile .
Trong đó thì những tương tác được ghi nhận làm cơ sở để tra cứu số điện thoại cảm ứng người mua gồm có : lượt like, lượt comment, lượt share hay những inbox được gửi trong phần tin nhắn. Phần mềm sẽ được ghi nhận lại những tương tác này và thực thi tra cứu, tìm ra những số điện thoại thông minh của người mua .

2.4 Tra cứu thêm nhiều thông tin khác về khách hàng

Số điện thoại thông minh người mua không phải là thông tin duy nhất mà Simple Fanpage hoàn toàn có thể cung ứng cho những bạn, còn một loạt những thông tin người mua khác sẽ được trả về trong lần tra cứu này gồm có ngày sinh, giới tính, sở trường thích nghi, khu vực. .. của người mua. Các bạn hoàn toàn có thể dựa vào những thông tin người mua này mà đưa ra giải pháp tiếp cận, tiếp thị hiệu suất cao hơn .

2.5 Tra cứu sdt khách hàng cực kỳ chính xác

Với việc mạng lưới hệ thống được nguồn cơ sở tài liệu người mua cực lớn trên Facebook, hiện tại Simple Fanpage có năng lực tra cứu được thông tin của > 90 % những thông tin tài khoản Facebook tại Nước Ta còn về độ đúng mực khi tra cứu sdt còn số đạt 100 % .

2.6 Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm này được tăng trưởng và tối giản với những thưởng thức là đơn thuần và thiết yếu so với toàn bộ người dùng. Không phải mất quá nhiều thời hạn, chỉ cần vài phút khám phá với những hướng dẫn bên dưới đây thì những bạn đã hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo ứng dụng này cho những tiềm năng, kế hoạch marketing .
Khi sử dụng Simple Fanpage những bạn hoàn toàn có thể tạo ra lợi thế kinh doanh thương mại cực kỳ tốt so với những đối thủ cạnh tranh của mình, ngày càng tăng tỷ suất quy đổi, chốt marketing. Simple Fanpage cũng mang đến hiệu suất cao gấp nhiều lần so với những hình thức marketing thường thì khác trên Facebook .
Cũng với khá nhiều những quyền lợi mang lại như vậy, Simple Fanpage trở thành giải pháp marketing tương thích với toàn bộ những đối tượng người dùng đang kinh doanh thương mại bán hàng trên Facebook, ở đây những bạn hoàn toàn có thể là những cá thể kinh doanh thương mại nhỏ lẻ, cũng hoàn toàn có thể là những doanh nghiệp có sự góp vốn đầu tư lớn dành cho những kế hoạch marketing .
Ở hiện tại và trong tương lai gần sắp tới chắc như đinh rằng Simple Fanpage sẽ là một trong những công cụ tương hỗ marketing không hề thiếu dành cho những bạn, đặc biệt quan trọng với những ngành nghề, loại sản phẩm cần phải xác lập, tra cứu được số điện thoại thông minh người mua nhằm mục đích tư vấn, chốt marketing hiệu suất cao hơn như ngành , bảo hiểm, giảng dạy, du lịch, mỹ phầm, spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nhà hàng, sức khỏe thể chất, làm đẹp. . .

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM SIMPLE FANPAGE

3.1 Đăng nhập tài khoản

Đầu tiên những bạn cần truy vấn vào công cụ Simple Fanpage tại link Fanpage. vn .
Tiếp theo là nhấn vào tab Sử dụng ngay trên thanh công cụ để khởi đầu dùng thử không lấy phí ứng dụng này .
Bước tiếp theo những bạn cần phải có 1 số ít điện thoại thông minh để ĐK thông tin tài khoản, số điện thoại cảm ứng này tốt nhất nên đi kèm với những kế hoạch marketing trên Facebook để thuận tiện trong yếu tố quản trị. Đối với thông tin tài khoản dùng thử này những bạn sẽ được phép tra cứu tối đa 20 số điện thoại cảm ứng .

Đăng ký hoàn tất các bạn đăng nhập vào tài khoản.

Sau khi ĐK mạng lưới hệ thống bằng số điện thoại thông minh, đăng nhập mạng lưới hệ thống những bạn được giao diện quản trị như sau :
Để thêm thông tin tài khoản mới những bạn nhấp vào tab Thêm thông tin tài khoản ở cột tiên phong .
Để thêm thông tin tài khoản Facebook vào mạng lưới hệ thống những bạn cần phải lấy được token Facebook của thông tin tài khoản này. Vậy làm thế nào để lấy được token Facebook này, đơn thuần những bạn chỉ cần cài tiện ích tương hỗ trên Chorme, sau đó đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt này và lấy mã token một cách nhanh gọn .
Tại bước này ứng dụng Simple Fanpage cũng có hướng dẫn cách cài tiện ích và những bước lấy mã token Facebook với link bên trong bước nhu yếu nhập token .
Thêm thông tin tài khoản hoàn tất lúc này những bạn đã hoàn toàn có thể mở màn tra cứu số điện thoại thông minh với những tương tác có trên thông tin tài khoản của mình gồm có trang cá thể, fanpage và cả những group .

3.3 Tra cứu sdt khách hàng

Simple Fanpage tương hỗ tra cứu số điện thoại cảm ứng dựa trên tương tác mà người dùng tạo ra trên những trang cá thể, fanpage hay những group .

A. Tra cứu sdt khách hàng từ Facebook cá nhân

Để tra cứu số điện thoại thông minh trên trang cá thể thì những bạn sẽ nhấp vào thông tin tài khoản Facebook .
Tại đây sẽ hiển thị 3 cột chính là like, share, comment với thông tin về những thông tin tài khoản người dùng đa triển khai tương tác trên trang .
Bên cạnh mỗi thông tin tài khoản người dùng này sẽ có mục tin tức, những bạn nhấp vào mục này thì thông tin về số điện thoại thông minh thông tin tài khoản người dùng sẽ hiển thị. Tỷ lệ hiện thị số điện thoại thông minh là rất đúng mực và khá cao, trừ khi thông tin tài khoản đó không được ĐK bằng số điện thoại thông minh thì mới không có tác dụng trả về .

B. Tra cứu sdt từ fanpage

Cũng tương như vậy những bạn nhấp chọn vào trang fanpage mà mình đang quản trị, sau đó là triển khai tra cứu số điện thoại thông minh người dùng trên từng bài post. Với những bài post này chắc như đinh những post quảng cáo sẽ là post có được lượng tương tác tốt nhất .
Việc tra cứu được số điện thoại thông minh người mua như vậy sẽ giúp những bạn bỏ lỡ được thao tác xin số điện thoại thông minh từ phía người mua để tư vấn, đỡ mất thời hạn hơn .

C. Tra cứu sdt từ group

Thì với group cũng là tựa như, những bạn sẽ nhấp chọn vào group mình đang quản trị và thực thi check số điện thoại cảm ứng người mua, tàng trữ và sử dụng cho những kế hoạch marketing sau này .

Ghi chú:

Có một quan tâm ở đây đó chính là những bạn chỉ hoàn toàn có thể check số điện thoại cảm ứng người mua, những người dùng đã tương tác trên chính thông tin tài khoản mình đang quản trị, không hề check qua thông tin tài khoản quản trị bởi người khác nhằm mục đích hạn chế thực trạng những đơn vị chức năng, cá thể cướp người mua của nhau khiến cho hoạt động giải trí kinh doanh thương mại bán hàng trên Facebook không còn sự công minh .

KẾT LUẬN

Chỉ cần có được list số điện người mua trên Facebook, khi đó không có để những bạn khai thác và kinh doanh thương mại, bán hàng hiệu suất cao. Chính vì điều này, những bạn đừng ngần ngại dành chút thời hạn để tìm hiểu và khám phá, thiết lập và mở màn sử dụng ứng dụng simple fanpage này .
Chúc thành công xuất sắc ! ! !

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

1. Token Facebook là gì ? Cách lấy Token Facebook đơn giản nhất
2. UID là gì ? Cách quét uid Facebook và chạy quảng cáo ntn hiệu quả?
3. Tham khảo phần mềm tạo nick Facebook hàng loạt miễn phí
4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Simple Ads chi tiết nhất
5. 5 Bước sử dụng tool kết bạn Facebook miễn phí hiệu quả
6. Đặt lịch đăng bài tự động trên Fanpage bằng Auto Viral Content
7. Top 3 phần mềm quét email Facebook miễn phí 2022
8. Phần Mềm Simple Share là gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Simple Share chi tiết nhất

CEO & Founder VÕ TUẤN HẢI
CEO và Founder VÕ TUẤN HẢI

Hơn 13 năm chuyên tâm với nghiệp Digital Marketing

  • PHÓ THỦ TƯỚNG   

    Đến Tận Nhà Thăm Mô Hình Làm Marketing 21/8/2014

  • Professional Coach – Tổ chức huấn luyện quốc tế ICF

  • Sáng Lập DMV Group – Digital Marketing Agency Uy Tín

  • Sáng Lập Quảng Cáo Siêu Tốc Academy – Học Viện Đào Tạo Marketing Online 

  • Sáng Lập Giải Pháp “Ma Trận Marketing Bao Vây” – Giải Pháp Marketing Tổng Lực

  • Nhiều Lần Xuất Hiện Trên VTV3, THVL1, THVL2, Thời Báo Kinh Tế Việt Nam,..

XEM THÊM VỀ VÕ TUẤN HẢI

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.