Thông tin gói cước MDT250A MobiFone miễn phí Data 1 năm

Gói cước MDT250A là một loại sim của Mobifone mới thay thế sửa chữa cho những gói cước cũ. Loại sim này có trọn gói data 1 năm không cần nạp tiền, không cần phải ĐK 3G / 4G MobiFone. Bạn là người có nhu yếu sử dụng internet nhiều, muốn sử dụng gói cước này mà chưa biết rõ thông tin cũng như cách ĐK thì hãy tìm hiểu thêm bài viết bên dưới nhé !

Tìm hiểu thông tin gói cước MDT250A Mobifone miễn phí Data 1 năm

Thông tin gói cước MDT250A Mobifone ưu đãi data 1 năm

Ngoài cung cấp các dòng sim số đẹp giá rẻ thì nhà mạng Mobifone có cho ra mắt người dùng gói cước mới MDT250a với ưu đãi miễn phí data 1 năm. 

Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

Đối tượng được tham gia: Dành cho các khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu hòa mạng mới sim 4G MDT250a trả sau của Mobifone .

Cước phí đăng ký: Có thể mua sim 10.000đ (tùy vào số lượng sim hòa mạng), sau khi hòa mạng chỉ cần chi trả 250.000đ là có thể kích hoạt được ngay gói MDT250A Mobifone.

Thời gian sử dụng: 1 năm

Địa chỉ mua sim MDT250A Mobifone: Bạn có thể mua online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng MobiFone gần nhất trên toàn quốc

Những ưu đãi hấp dẫn của gói MDT250A Mobifone

Ưu đãi hấp dẫn của gói MDT250A Mobifone

Quý khách sau khi hòa mạng thành công xuất sắc sim MDT250A Mobifone sẽ được nhận những tặng thêm mê hoặc như :

– Mỗi tháng thuê bao sẽ được cộng 4GB Data tốc độ cao, cộng liên tiếp trong 12 tháng tổng 48GB.

– Đặc biệt, thuê bao dùng hết Data không tính tiền mạng lưới hệ thống sẽ giảm xuống vận tốc thường hành khách vẫn hoàn toàn có thể truy vấn Internet không tính tiền .

Lưu ý: Nếu muốn tiếp tục sử dụng data tốc độ cao bạn cần mua thêm dung lượng 4G Mobifone.

Hướng dẫn hòa mạng sim MDT250A MobiFone nhận ưu đãi 48GB/năm

Các người mua doanh nghiệp muốn hòa mạng sim MDT250a thì cần thực thi và sẵn sàng chuẩn bị thủ tục như sau :
– Bản sao giấy phép kinh doanh thương mại của doanh nghiệp .
– Đại diện doanh nghiệp ký tên, đóng dấu vào bộ hợp đồng do nhà mạng Mobifone cung ứng ( người ký tên hoàn toàn có thể là người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty, người được ủy quyền từ người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty, quản trị HĐQT, Tổng Giám đốc, Giám đốc ) .

– Sau khi chuẩn đầy đủ các thủ tục trên, bạn đến trực tiếp các cửa hàng, điểm giao dịch MobiFone gần nhất để được nhân viên giao dịch hỗ trợ hòa mạng sim MDT250a. Sau khi hòa mạng sim thành công quý khách chỉ cần nạp cước phí cho giao dịch viên để kích hoạt gói MDT250A Mobifone là có thể nhận ưu đãi Data sử dụng cả năm.

Lưu ý:

– Gói cước MDT250a tự động hóa gia hạn sau khi kết thúc chu kỳ luân hồi 12 tháng, thông tin tài khoản chính có đủ cước phí 250.000 đ mạng lưới hệ thống sẽ cộng tiếp khuyễn mãi thêm Data để sử dụng .

Cách kiểm tra thời gian sử dụng gói MDT250A

Cách kiểu tra thời gian sử dụng gói MDT250A Mobifone

Kiểm tra qua hợp đồng thuê bao

Sim MDT250A là sim 4G Mobifone 1 năm trả sau nên khi mua sim tại shop Mobi trên toàn nước bạn sẽ nhận được hợp đồng mua sim. Theo đó, bạn chỉ cần xem ngày kích hoạt trên hợp đồng và tính 360 ngày kể từ ngày kích hoạt là đã biết được hạn dùng của gói MDT250A. Tuy nhiên, cách kiểm tra này chỉ vận dụng với chu kỳ luân hồi sử dụng gói lần tiên phong .

Gọi điện tổng đài Mobifone 9090 để tra cứu

Bên cạnh tương hỗ chuyển mạng giữ số, ĐK dịch vụ, gói cước 4G Mobifone … tổng đài Mobi 9090 còn tương hỗ người mua kiểm tra hạn dùng gói MDT250A. Khi chọn cách thực thi này bạn chỉ cần cung ứng thông tin chính chủ của sim cần tra, số điện thoại thông minh và nhân viên cấp dưới sẽ tương hỗ tra cứu nhanh gọn ngày kích hoạt cho bạn .

Cước phí:

– Với thuê bao trả trước: 200đ/phút

– Với thuê bao trả sau: Miễn phí

Đến trực tiếp cửa hàng Mobifone trên toàn quốc

Nếu bạn không muốn triển khai 2 cách trên thì chỉ cần mang sim của mình đến địa chỉ shop Mobifone gần nhất để nhờ nhân viên cấp dưới tra cứu ngày kích hoạt .

Cước phí: Miễn phí

Cách gia hạn gói MDT250A Mobifone

Với mức giá siêu rẻ chỉ với 20K/tháng lại nhận được ưu đãi data không giới hạn nên nhiều người muốn gia hạn gói cước để được tiếp tục tận hưởng ưu đãi. Tuy nhiên, gói cước sẽ không gia hạn hàng tháng hoặc có cú pháp gia hạn như các gói cước 3/4G khách khác. Mà gói cước sẽ tự  động gia hạn sau 1 năm, bạn chỉ cần nạp thêm 250.000đ sẽ được dùng thêm 1 năm cho chu kỳ mới. 

Để cập nhập thêm thông tin dịch vụ nhà mạng và các dòng sim Mobifone giá rẻ, quý bạn có thể truy cập website Chosim24h.com để có những thông tin hữu ích nhé!

Chịu nghĩa vụ và trách nhiệm nội dung : Quyen Phạm

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.