Shockwave Flash là gì? Thông tin, link download, file hỗ trợ

Shockwave Flash là ứng dụng gì ? tin tức ứng dụng, list những file tương hỗ mở, hướng dẫn sử dụng và thông tin link tải về Shockwave Flash – NA

Phần mềm Shockwave Flash

   

Phần mềm Shockwave Flash – Giá từ 0VNĐ
Phiên bản Version

NA

(cập nhật NA)

Nhà phát triển NA
Hệ điều hành Windows
Giấy phép NA
Nhóm phần mềm Software
Đánh giá

2

★ (1 Bình chọn)

Shockwave Flash là phần mềm gì?

Shockwave Flash là ứng dụng cho hệ điều hành quản lý Windows, thuộc nhóm ứng dụng Software được tăng trưởng bởi NA. Phiên bản mới nhất của Shockwave Flash là Version NA ( update NA )
Các Macromedia Shockwave Flash, nay là Adobe Shockwave Player, được cho phép người dùng thưởng thức những nội dung web đa dạng chủng loại như : 3D phim và game show ngay trên trình duyệt của họ. Đó là một nền tảng sử dụng nội dung phát lại triển khai bằng ứng dụng Adobe Giám đốc, được sử dụng để gồm có phim hoạt hình và tương tác phim và game show trên trình duyệt, và lần tiên phong được tăng trưởng bởi Macromedia cho đến khi nó và ứng dụng mà họ đã là tác giả đã được mua lại bởi Adobe vào năm 2005. Trong khác lời nói, một plugin Shockwave Player được cho phép người dùng xem nội dung triển khai bằng ứng dụng Adobe Giám đốc, hoàn toàn có thể được nhúng vào một website hoặc như một ứng dụng trên một website ( ví dụ điển hình như cho những game show Facebook ). Nó thường được nhầm cho Flash Player, mặc dầu họ đang khá different. The độc lạ chính giữa Shockwave và chơi Flash là có Shockwave gồm có Flash, trong khi Flash không, và nhà tăng trưởng phần hơn với Shockwave Player vì nó phân phối nhiều công cụ và tương hỗ nội dung web nhiều hơn chỉ là flash. Đặc biệt, Shockwave tương hỗ tăng cường phần cứng và một rendering engine nhanh hơn cho một quyến rũ, nhiều máy tính để bàn như nội dung, cộng với tương hỗ qua một Internet Relay Chat ( IRC ) và những giao thức mạng khác nhau khác. Hơn nữa, Shockwave hoàn toàn có thể được tăng cường và nâng cao bằng cách sử dụng Xtras, hoặc plug-in, đó là thành quả của những nhà tăng trưởng bên thứ ba hoặc do Adobe chính nó .

What is Shockwave Flash?

The Macromedia Shockwave Flash, now the Adobe Shockwave Player, enables users to experience rich web content such as 3D movies and games right on their browser. It is a platform used to playback content made by Adobe Director, used to include animated and interactive movies and games on the browser, and was first developed by Macromedia until it and the software they’ve authored were acquired by Adobe in 2005. In other words, a Shockwave Player plugin enables users to view content made by Adobe Director, which can come embedded on a website or as an app on a website (such as for Facebook games). It is commonly mistaken for Flash Player, although they are quite different.The main difference between the Shockwave and the Flash Players are that Shockwave includes Flash, while Flash does not, and developers are more partial with the Shockwave Player since it offers more tools and supports more web content than just Flash. In particular, Shockwave supports hardware acceleration and a faster rendering engine for a smoother, more desktop-like content, plus support over an Internet Relay Chat (IRC) and other various network protocols. Furthermore, Shockwave can be augmented and enhanced by the use of Xtras, or plug-ins, which are either made by third-party developers or made by Adobe itself.

Các loại file được mở bởi Shockwave Flash

File ban đầu được hỗ trợ:

Các định dạng file file khác ứng dụng Shockwave Flash hoàn toàn có thể mở, quy đổi hoặc sửa file file ( do người dùng góp phần thông tin ) FLVSPLSWFSWT

Download Shockwave Flash

Link tải về : Đang update …

Source: Filegi – Fileinfo – Fileorg

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.