Danh sách các loại thẻ Credit Card dễ làm ở Nhật 2021

Thẻ tín dụng thanh toán không chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng để shopping hàng ngày mà còn để giao dịch thanh toán thuế, giao dịch thanh toán hóa đơn điện nước, thanh toán giao dịch tiền viện phí, … Và trong những năm gần đây, giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt đang trở nên thông dụng, vì thế sẽ rất phiền phức nếu bạn không có nó. Có nhiều quyền lợi khi có thẻ tín dụng, ví dụ điển hình như những chương trình tích điểm và những dịch vụ phát sinh, thế cho nên hãy so sánh và xem xét những loại thẻ khác nhau và chọn loại tương thích với phong thái sống của bạn. Và so với người quốc tế, việc sở hữu thẻ tín dụng ở Nhật là việc không thuận tiện. Nếu bạn đang có dự tính làm thẻ tín dụng ở Nhật, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm kinh nghiệm tay nghề mà nhatban.info san sẻ dưới đây :
Thẻ tín dụng dễ làm ở Nhật

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng thanh toán là loại thẻ được cho phép bạn thanh toán giao dịch sau. Nó hoàn toàn có thể được sử dụng không riêng gì để shopping tại những shop thuận tiện và siêu thị nhà hàng, mà còn để shopping trực tuyến, thanh toán giao dịch tiền nước, tiền điện và cả thuế. Đây là một loại thẻ thuận tiện được cho phép bạn shopping ngay cả khi bạn không có tiền mặt, tích điểm mỗi khi giao dịch thanh toán và đi kèm với bảo hiểm du lịch quốc tế .
Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép bạn thanh toán sau.

Lợi ích và sự tiện lợi của thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng thanh toán có rất nhiều ưu điểm và tiện ích mà tiền mặt không có được :

  • Bạn có thể mua sắm mà không cần tiền mặt
  • Thuận tiện tại các cửa hàng trực tuyến: Với hình thức thanh toán bằng thẻ tín dụng, bạn không cần phải đến ngân hàng hay cửa hàng tiện lợi và cũng không phải chuẩn bị tiền mặt.
  • Có thể mua trả sau.
  • Bạn có thể dễ dàng kiểm tra chi tiết lịch sử thanh toán của mình trên điện thoại thông minh.
  • Bạn càng sử dụng nhiều, bạn càng thu thập được nhiều điểm
  • Đi kèm với nhiều lợi ích và dịch vụ phát sinh.

8 loại thẻ tín dụng Credit Card dễ đăng ký nhất ở Nhật 2021

1. Thẻ tín dụng VAISO

Thẻ VIASO ​​là thẻ tín dụng không tính phí thành viên hàng năm và bạn có thể tích 0,5 điểm cho mỗi 100 yên sử dụng để mua sắm bằng thẻ. Thẻ áp dụng cho đối tượng từ 18 tuổi trở lên và có thu nhập ổn định, đối tượng từ 18 tuổi trở lên và học sinh, không bao gồm học sinh cấp 3 đều có thể đăng ký. Điều kiện có thu nhập ổn định không chỉ áp dụng đối với nhân viên chính thức mà còn áp dụng đối với nhân viên tạm thời, lao động bán thời gian, bán thời gian,… nên có thể nói thẻ tín dụng phát hành tương đối dễ dàng.

Thẻ tín dụng VAISO

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ Thanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí 0,50% Hệ thống tích điểm Du lịch nước ngoài/ mua sắm Apple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

2. Thẻ tín dụng AEON

Thẻ AEON là loại thẻ được xếp vào mạng lưới hệ thống phân phối giữa những loại thẻ tín dụng thanh toán, được phát hành bởi tập đoàn lớn AEON khá quen thuộc với dân cư Nước Ta. Thẻ AEON, thường được sử dụng để shopping hàng ngày, là thẻ tín dụng thanh toán được nhiều người ĐK nên việc ĐK cũng khá thuận tiện .
Thẻ tín dụng thanh toán AEON

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ Thanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí 0,50% -1,33% Hệ thống tích điểm Mua sắm Apple Pay / Rakuten Pay

3. Thẻ tín dụng Epos Card

Thẻ Epos là thẻ tín dụng thanh toán không tính phí thành viên hàng năm dành cho những người trên 18 tuổi. Vì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ từ những sinh viên ĐH không phải là học viên cấp 3 nên đó là một lợi thế mà ngay cả những người đi làm thêm, bán thời hạn, bán thời hạn đều hoàn toàn có thể nộp hồ sơ. Do tiêu chuẩn vận dụng thoáng rộng, hoàn toàn có thể nói đây là loại thẻ tín dụng thanh toán khá dễ để chiếm hữu .
Thẻ tín dụng thanh toán Epos Card

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ
Miễn phí 0,50% -1,25% Hệ thống tích điểm Du lịch nước ngoài

4. Saison Card International

Đây là một loại thẻ tín dụng không số và có thể được sử dụng trong tối thiểu 5 phút. Cần một thời gian ngắn để phát hành, vì vậy nó được khuyến khích cho những người cần thẻ tín dụng ngay lập tức. Saison Card International có thể được quản lý từ ứng dụng trên điện thoại thông minh. Bạn có thể sử dụng các chức năng như ngày giờ sử dụng thẻ, vì vậy bạn có thể tránh sự lạm dụng của mình.

Saison Card International

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Tốc độ phát hành
Miễn phí 0,50% Tối thiểu 5 phút

5. Thẻ tín dụng Rakuten

Thẻ Rakuten là thẻ tín dụng thanh toán được người Việt sinh sống ở Nhật rất yêu thích. Có thể nói đây là một loại thẻ tuyệt vời không mất phí thành viên hàng năm. Điều kiện ĐK thẻ Rakuten là từ 18 tuổi trở lên, không có những điều kiện kèm theo như thu nhập, rào cản thấp, tỉ lệ xét duyệt cao nên phát hành khá thuận tiện .
Thẻ tín dụng thanh toán Rakuten

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ Thanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí 1,00% -3,00% Hệ thống tích điểm Du lịch nước ngoài Apple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

6. Thẻ tín dụng Sumitomo Mitsui không số

Vì Thẻ Sumitomo Mitsui không có số nên nếu bạn ĐK trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể vượt qua bài kiểm tra trong vòng tối thiểu 5 phút và được cấp thẻ. Đây là thẻ tín dụng thanh toán mà sinh viên và những bà nội trợ toàn thời hạn hoàn toàn có thể ĐK, miễn là họ từ 18 tuổi trở lên. Do đó, những điều kiện kèm theo như thu nhập hàng năm được đặt ra thấp, và nó được phát hành khá thuận tiện .

Thẻ tín dụng Sumitomo Mitsui không số

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ Thanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí 0,50% -5,00% Hệ thống tích điểm Du lịch nước ngoài Apple Pay / Google Pay/ Rakuten Pay

7. Thẻ tín dụng JCB W

JCB CARD W là thẻ tín dụng chỉ hoàn toàn có thể vận dụng cho những người dưới 39 tuổi. Việc xét duyệt khá đơn thuần vì những điều kiện kèm theo như thu nhập hàng năm được đặt ở mức thấp .
Thẻ tín dụng JCB W

Phí hằng năm Tỷ lệ giảm điểm Lợi ích Bảo hiểm phụ trợ Thanh toán qua điện thoại thông minh
Miễn phí 1,0% -10,00% Hệ thống tích điểm Du lịch nước ngoài / mua sắm Apple Pay / Google Pay

8. Thẻ tín dụng YAHOO

Thẻ tín dụng YAHOO
YAHOO là một trong những ông lớn với mạng lưới hệ thống Yahoo Shop và Yahoo Action. Thẻ Yahoo là một thẻ tín dụng thanh toán được cho phép bạn tích góp điểm và sử dụng những dịch vụ của Yahoo ! JAPAN một cách tiết kiệm chi phí hơn .
Trên đây là 1 số ít loại thẻ tín dụng Credit Card được sử dụng phổ cập ở Nhật và khá dễ được xét duyệt với người quốc tế. Hy vọng với những san sẻ trong bài viết đã giúp bạn lựa chọn được loại thẻ tương thích với phong thái sống của bạn .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.