Nhị hợp tuổi Hợi và những con giáp giúp tuổi Hợi ăn nên làm ra

Khi nhắc đến Tam hợp, Tứ hành xung thì chắc như đinh ai cũng biết về yếu tố này. Nhưng khi nhắc đến Nhị hợp thì mọi người lại hơi mơ hồ về ý nghĩa của hai từ này. Vậy Nhị hợp là gì ? Con giáp nào thực sự hợp với tuổi Hợi .

1

. Khái niệm về Nhị hợp

Dựa vào Ngũ hành và Bát quái tự thì Nhị hợp là những cung ngang hàng với nhau, đối xứng với Mệnh hay Thân qua trục dọc. Ngoài sự hiểu biết về Tam hợp và Tứ hành xung thì am hiểu cả Nhị hợp sẽ giúp bạn có thế lựa chọn người hợp tuổi, người cầm tinh con giáp tương thích với bạn. Điều này hoàn toàn có thể giúp cho sự nghiệp của bạn đi lên, tiền tài hanh thông hơn và gặp được nhiều suôn sẻ hơn nữa. Dựa theo Tử Vi thì cung Nhị hợp sẽ gồm những cặp con giáp như sau : Ngọ – Mùi, Tỵ – Thân, Thìn – Dậu, Mão – Tuất, Dần – Hợi, Sửu – Tý. Mặc dù Dần – Hợi nằm trong nhóm Tứ hành xung, nhưng mệnh tại cung Dần thì lại là Nhị hợp của cung Hợi và người mệnh Hợi thì là cung Nhị hợp ngay tại cung Dần .

Nhị hợp dựa vào ngũ hành để phân loại

2

. Cung mệnh cùng chung xung chiếu là gì ?

Cung xung chiếu nghĩa là cung từ Thiên Di chiếu đến Mệnh. Cung Mệnh là cung của những bộ ba Tam hợp, còn cung Thiên Di thì lại thuộc bộ ba Tam hợp khác. Dù ở bất kỳ lá số nào thì cung Mệnh và cung chính chiếu sẽ ở hai bộ Tam hợp khác nhau thì nó mới được gọi là cung Xung chiếu.
Dựa vào cung xung chiếu để dễ dàng nhìn ra sự ảnh hưởng các đối phương hỗ trợ vận hạn cho mình. Nếu Mệnh khắc với bộ tam hợp của cung xung chiếu chính thì đó là Mệnh thắng được các đối tượng. Ngũ hành bộ tam hợp của cung xung chiếu khắc ngũ hành của bộ tam hợp tại cung Mệnh, thì phải thua đối phương.

Năm 2022 là năm tốt cho người tuổi Hợi

3

. Ý nghĩ Nhị hợp

Trong thuyết Ngũ hành âm khí và dương khí nói rằng, vạn vật trong trời đất sinh sôi, tăng trưởng đều nhờ sự hòa giải âm khí và dương khí. Mọi việc suôn sẻ, thuận tiện khi âm khí và dương khí hài hòa. Mọi thứ trộn lẫn, không có sự tăng trưởng khi âm khí và dương khí mất cân đối. Do đó, được thiết kế xây dựng trên nền tảng âm khí và dương khí hòa hợp, nên khi kết giao bạn hữu hay xem tuổi vợ chồng hoặc làm ăn, một khi mà chọn được người mang tuổi mệnh thuộc cung Nhị hợp với tuổi mệnh của bản thân thì nó sẽ giúp ích rất nhiều, không riêng gì tránh được những xung đột, xích míc mà nó còn giúp tất cả chúng ta gặp được nhiều như mong muốn, đại cát đại lợi, làm ăn thịnh vượng, tài lộc dồi dào, đời sống mái ấm gia đình ấm no, mái ấm gia đình niềm hạnh phúc và răng long đầu bạc .
Nhờ được thiết kế xây dựng trên hai cơ sở là cung âm và dương nên đây cũng là một yếu tố quan trọng giúp việc luận đoán tử vi của cung Nhị hợp được đúng mực hơn. Trong quy trình giải đoán vận hạn cũng cần xem xét kỹ cung nhị hợp phối hợp với cung hạn để hoàn toàn có thể đoán định được cát – hung, thành – bại, tránh những sai lầm đáng tiếc, thiếu sót trong luận đoán .

Vòng tay Nhị hợp Hợi – Dần

4

. Nhị hợp của người tuổi Hợi

Khi chúng ta đi xem quẻ, nếu được nhắc đến Dần – Thân – Tỵ – Hợi thì ai cũng chắc chắn rằng đây là nhóm tuổi thuộc nhóm Tứ hành xung. Cho nên, khi những con giáp này kết giao, hay cung làm ăn với nhau thì ai ai cũng nghĩ chắc chắn sẽ bị thua lỗ. Nhưng ít ai biết được rằng là con giáp thuộc cung Nhị hợp với người tuổi Hợi chính là tuổi Dần. Thủy của người tuổi Hợi sẽ sinh Mộc với người tuổi Dần và ngược lại. Dần và Hợi mà hợp tác cùng nhau xây dựng sẽ tạo ra mối quan hệ  hơn cả tri âm, tri kỷ đồng thời cuộc đời của họ sẽ có nhiều người tốt giúp đỡ. Nói tóm lại, thì mối quan hệ Nhị hợp trong 12 con giáp cũng không nằm ngoài quy luật ngũ hành tương sinh đó là: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Thổ, Thổ sinh Hỏa và Hỏa sinh Kim. Với những người có cung Mệnh là Nhị hợp tốt đẹp nên biết cách tu dưỡng bản thân để có được sự hỗ trợ đại cát – đại lợi và dễ dàng thành công hơn. Đối với những người có cung xấu cần phải cẩn thận, học cách tu dưỡng bản thân nhiều hơn nữa, nhằm làm giảm đi vận xui rủi.

Vòng tay Tam hợp Hợi – Mão – Mùi

5

. Tử vi năm 2022 cho người tuổi Hợi

Năm 2022 tức là năm Dần thì đây là năm Nhị hợp của người tuổi Hợi trong năm này. Năm nay, mọi thứ của tuổi Hợi sẽ được như ý, sự nghiệp, làm ăn cũng có sự sáng sủa hơn, ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ cho nên mọi việc khó khăn đều được giải quyết một cách êm đẹp. Về tiền tài, trong năm thì tiền bạc hanh thông có tài lộc ập tới. Sức khỏe thì trong năm nay chú ý dao kéo cẩn thận, đau ốm bệnh tật thì lâu khỏi. Cuối cùng là về địa chi, tuổi này gặp năm Dần là Nhị Hợp chủ về công việc hanh thông và có sự thay đổi nơi ăn chốn ở hay công việc, đi lại nhiều.

Charm vàng chiêu tài cho người tuổi Hợi

Tháng 1: Có lộc về tiền bạc, sự nghiệp đang lên nhưng áp lực công việc ngày càng lớn.
Tháng 2: Gặp nhiều may mắn, có nhiều người bạn mới giúp ích cho mình, tình duyên gặp được người vừa ý, tài lộc rủng rỉnh.
Tháng 3: Sự nghiệp tháng này cũng bình ổn, nhưng sức khỏe cần chú ý đến vấn đề tiêu hóa.
Tháng 4: Tháng này hơi hao tài tốn của, phải hết sức thận trọng trong việc đầu tư.
Tháng 5: Tài lộc ổn định nhưng tâm trạng luôn không vui, nên nói chuyện với bạn bè nhiều hơn và đi du lịch nhiều hơn.
Tháng 6: Đề phòng tranh chấp với người khác, để tránh bị tổn thương.
Tháng 7: Tháng này dễ bị hao tài tốn của, dễ có sự bất đồng cãi vã trong tình cảm.
Tháng 8: Chăm sóc da thật kỹ.
Tháng 9: Tài lộc cực vượng nhưng không thích hợp để đi chơi xa, đề phòng mất tài sản.
Tháng 10: Tài lộc không nhiều nhưng làm ăn dễ thành, nhiều việc tưởng như ổn định nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ khi quyết định.
Tháng 11: Tài lộc tốt, gặp quý nhân phù trợ.
Tháng 12: Thăng tiến trong công việc thì tài lộc cũng rất vượng.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Website : www.ancarat.com
Tổng đài : 19006889 – Miễn phí
đường dây nóng : 0988902860 – 090297297
Hệ thống shop : http://bit.ly/ch-ancarat
Kênh TMDT : https://livesharewiki.com/tmdt
Bài viết tương quan

Tam hợp, tứ hành xung và cách hóa giải 

Tam hợp yếu tố dẫn đến những thuận tiện trong đời sống và sự nghiệp
Mậu Thìn 1988 hợp màu gì ? Bí quyết chọn sắc tố đá quý tử vi & phong thủy tương thích tuổi và mệnh trong năm 2022
Sinh năm 1990 hợp màu gì ? vật phẩm tử vi & phong thủy hợp mệnh giúp lôi cuốn tài lộc, như mong muốn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *