Medium – Nền tảng chia sẻ nội dung hấp dẫn phổ biến hiện nay – https://livesharewiki.com

Medium là gì?

Medium là một nền tảng xuất bản nội dung được tạo ra vào năm 2012 bởi Ev Williams, người đồng sáng lập Twitter. Không giống như hầu hết các nền tảng viết blog truyền thống, nội dung trên Medium được sắp xếp theo danh mục, không phải theo tác giả và được trang web quản lý bằng cách sử dụng các số liệu độc đáo, chẳng hạn như người dùng, tỷ lệ đọc…

medium logo

Giá bán Miễn phí
Chủ đề Đa phương tiện
Bảo mật ★★★★ ☆
Quyền riêng tư ★★★★ ☆
Phổ biến ★★★★ ★
Hệ điều hành iOS, Android, Windows

Về cơ bản, khi bạn đăng nhập vào Medium, bạn sẽ thấy một nguồn cấp tài liệu cá thể có vừa đủ những câu truyện hoàn toàn có thể từ những khuynh hướng từ chính trị đến những cuộc luận bàn khoa học, hay về sở trường thích nghi, shopping … Nội dung rất khác nhau : những bài đăng từ một phim hoạt hình đến tiểu thuyết toàn bộ đều có một điểm chung : chất lượng cao đến mức không hề tin được luôn có cái nhìn chiều sâu rộng về kỹ năng và kiến thức và trí tưởng tượng .

Ngay cả khi bạn không phải là người có ảnh hưởng hàng đầu với lượng người theo dõi, câu chuyện Medium của bạn có thể nhận được rất nhiều lượt xem và like xanh. Điều đó luôn có thể luôn có cơ hội co bạn.

medium là gì

Dưới đây là “7 mẹo giúp tối ưu bài viết Medium trở nên hấp dẫn hơn

Đính kèm hình ảnh

Một hình ảnh hấp dẫn ở đầu nội dung có thể giúp thu hút nhiều người đọc hơn vào bài đăng. Thêm một hình ảnh ngay sau tiêu đề để đảm bảo sẽ xuất hiện như một phần của “lời trêu ghẹo” trên các nguồn cấp tin tức trên thiết bị di động, như thế này:

cách thêm hình ảnh trong mediumHình ảnh tăng sự tương tác, mặc dầu đó là trên Medium hay bất kể nền tảng nào khác. Luôn cố gắng nỗ lực đính gắng hình ảnh đẹp và đẹp mắt .
Hình ảnh tương thích sẽ thể giúp truyền đạt nội dung bài viết và lôi kéo nhiều người khác nhấp vào link xem thêm .

Trả tiền quảng cáo

medium la gi 2 dizibrand.comBạn hoàn toàn có thể chạy quảng cáo trên Facebook và Twitter để quảng cáo những bài đăng Medium của mình chỉ với USD 50 như một lần quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể cho nội dung có sự tương tác để có được đến 200 like trong vòng 24 giờ .
Tôi đã nhận thấy rằng nếu bạn hoàn toàn có thể vượt qua ngưỡng 200 like trong một ngày, rất hoàn toàn có thể bài viết của bạn sẽ mở màn trending và được đẩy ra cho người dùng bởi bài viết đề xuất kiến nghị nội dung của nền tảng ngẫu nhiên của Medium. Số lượt xem bài viết sẽ tăng vọt .
biểu đồ pageview trên medium

Bạn muốn nhắm mục tiêu quảng cáo của mình đến những người có tài khoản Medium, bởi vì nhắm mục tiêu những người không ở trên Medium là một sự lãng phí hoàn toàn nếu mục tiêu duy nhất là có được like. Khi bài đăng bắt đầu có xu hướng, ngày càng nhiều người sẽ bắt đầu nhìn thấy, đọc và cảm nhận bài viết của bạn.

Gửi bài viết đến những ấn phẩm Medium

gửi bài viết đến các ấn phẩm MediumLàm cho bài viết điển hình nổi bật trong một ấn phẩm sẽ tăng khoanh vùng phạm vi tiếp cận vượt ra ngoài những người theo dõi để tiếp cận với nhiều người theo dõi. Việc điển hình nổi bật trong một ấn phẩm thực sự lớn hoàn toàn có thể mang lại cho bạn một sự thôi thúc lớn – một số ít ấn phẩm Medium có hơn 100.000 người theo dõi .

Xóa và đăng lại bài viết

xóa và đăng lại bài viết trên mediumKhông phải mọi bài viết Medium mà bạn đăng sẽ là một bộ phim bom tấn. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự tin rằng bài viết của bạn nên được triển khai tốt, nhưng không có ai đọc và like vì bất kể nguyên do gì, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể xóa và xuất bản lại nội dung .

Xây dựng người theo dõi Twitter và Facebook

Medium tự động hóa đồng điệu hóa những người theo dõi để tương thích với những người theo dõi Twitter và Facebook. Vì vậy, bạn cần có thêm fan hâm mộ vào kênh cá thể của mình .

Theo dõi những người tham gia với nội dung của bạn

theo dõi những người tham gia với nội dung của bạn MediumĐiều này là rất đơn thuần. Bất cứ khi nào mọi người tham gia với nội dung của bạn, mặc dầu đó là trải qua đề xuất kiến nghị hoặc nhận xét, hãy theo dõi lại họ, điều này sẽ dẫn đến việc họ nhìn thấy thông tin, rằng bạn đã theo dõi lại họ và cho biết họ chăm sóc đến những gì bạn đang viết .

Đăng bài theo lịch trình tiếp tục

Bạn không hề chỉ thiết lập một thông tin tài khoản Medium, ít khi đăng bài viết mà mong ước đạt được nhiều người theo dõi. Bạn sẽ phải thao tác trang nghiêm điều đó có nghĩa là tiếp tục đăng nội dung mê hoặc .
đăng bài theo lịch trình thường xuyên MediumTôi đã xuất bản hai hoặc ba bài viết mỗi tuần trong khoảng chừng sáu tháng và tác dụng rất đáng chú ý quan tâm. Các bài đăng của tôi đang tạo ra bất kỳ nơi nào từ 250.000 đến 500.000 lượt xem mỗi tháng và tôi đang lôi cuốn được vài nghìn người theo dõi mới mỗi tuần, điều đó có nghĩa là những câu truyện trong tương lai ngày càng có nhiều năng lực thành công xuất sắc hơn .

Câu hỏi thường gặp

Medium có không lấy phí không ?

Là một người viết trên Medium, bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người với trình soạn thảo dễ sử dụng. Xuất bản trên Medium là miễn phí và những câu chuyện bạn xuất bản có thể được phân phối cho những người theo dõi với bạn, cũng như hàng triệu độc giả theo dõi các chủ đề có liên quan.

Medium có phải là mạng xã hội không ?

Có,
Medium về cơ bản là sự xen kẽ của phương tiện truyền thông xã hội và báo chí, một nơi có nội dung dài hạn về hầu hết mọi thứ.

Medium có phải là một website tốt không ?

Hầu như mọi người sẽ đồng ý chấp thuận rằng Medium là một nơi tuyệt vời để san sẻ câu truyện. Medium có giao diện đơn thuần, bố cục tổng quan rõ ràng và dễ sử dụng. Hầu như bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo ra một câu truyện tuyệt vời trong thời hạn ngắn .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.