Chủ đầu tư Mapletree là ai ? Các dự án Mapletree Việt Nam

Tập đoàn Mapletree Singapore ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam vào năm 2005 đã mang đến rất nhiều dự án mang đẳng cấp quốc tế, điển hình nhất là trung tâm thương mại SC VivoCity tại quận 7, và gần đây là One Verandah Quận 2 – một trong những dự án đang gây hot trên thị trường.

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Giới thiệu tập đoàn Mapletree

Theo như chúng tôi khám phá, Mapletree là tập đoàn lớn tăng trưởng bất động sản, góp vốn đầu tư và quản trị vốn số 1 khu vực và có trụ sở chính đặt tại Nước Singapore. Với thông tin có được, vào tại thời gian ngày 31/03/2017, tập đoàn lớn này đã chiếm hữu mức vốn có giá trị lên đến $ 39.5 tỷ đô la Nước Singapore tập trung chuyên sâu ở những nghành mô hình kinh doanh bán lẻ, văn phòng, kho vận, nhà tại, công nghiệp, nhà ở doanh nghiệp hoặc nhà ở dịch vụ và nhà ở sinh viên .

Hiện nay, theo thống kế trên sàn giao dịch chứng khoán Singapore thì Mapletree đang tập trung quản lý 4 quỹ tín thác BĐS được niêm yết và tập đoàn cũng đầu tư vào danh mục tài sản đa dạng ở Singapore và châu Á khi có đến năm quỹ đầu tư bất động sản tư nhân tại đây. Mapletree cũng đang tiếp tục tăng cường đầu tư vào các thị trường ngoài khu vực châu Á như Úc, châu Âu và Hoa Kỳ.

Hiện tại, tập đoàn lớn xuất hiện tại khắp mọi nơi trên quốc tế, hoàn toàn có thể kể đến như Nước Singapore, Hồng Kong, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Nhật Bản, Nước Hàn, Nước Ta, Úc và Vương Quốc Anh .
Mapletree sở hữu Danh mục gia tài về bất động sản gồm có những dự án Bất Động Sản đạt phần thưởng tại Nước Singapore như VivoCity, Mapletree Business City và Tata Communications Exchange, và những dự án Bất Động Sản phức tạp khác như VivoCity Thượng Hải, Mapletree Business City Thượng Hải và Nanhai Business City ở Trung Quốc .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Các dự án đang gây sốt của Mapletree tại Việt Nam

Không thể không kể đến những dự án Bất Động Sản điển hình nổi bật của tập đoàn lớn này xuất hiện tại Nước Ta, những dự án Bất Động Sản đã kiến thiết xây dựng cũng như sắp tiến hành, gồm có :

Khu phức tạp Saigon South Place Complex

Một dự án Bất Động Sản phức tạp 4.4 ha là Saigon South Place Complex gồm có 3 tòa nhà văn phòng hạng A, với 17 tầng Mapletree Business Centre, TT thương mại SC VivoCity và 2 tòa nhà nhà ở được chia làm 2 phân khúc là căn hộ cao cấp dịch vụ và tòa căn hộ cao cấp để bán, toàn bộ đều được phong cách thiết kế theo tiêu chuẩn đẳng cấp và sang trọng quốc tế. Tại thành phố Hồ Chí Minh, nhằm mục đích mang lại khoảng trống thao tác, sinh sống và vui chơi của một bộ phận dân cư địa phương và quốc tế tại đây nên Tập đoàn đã tăng trưởng Saigon South Place .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Trung tâm thương mại SC VivoCity

Trung tâm thương mại SC VivoCity được tập đoàn lớn Mapletree đưa vào hoạt động giải trí từ giữa tháng 4/2015, tọa lạc tại Q. 7 đã lôi cuốn phần đông lượng khách với trung bình 700.000 khách / tháng. Được biết, là quy trình tiến độ tiên phong của dự án Bất Động Sản khu phức tạp Saigon South Place Complex, SC VivoCity có tổng vốn góp vốn đầu tư 100 triệu USD .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Dự án nhà ở RichLane Residences

Nằm tại TT Q. 7, dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp RichLane Residences nằm trong tổng thể và toàn diện quy hoạch khu phức tạp Saigon South Place Complex, gồm có TT thương mại SC VivoCity, Mapletree Business Centre và Oakwood Residence Saigon .
Dự án RichLane Residences có diện tích quy hoạnh nhà ở cũng rất phong phú từ 45 mét vuông đến 123 mét vuông, tương thích với nhiều hộ mái ấm gia đình khác nhau và mang lại nhiều sự lựa chọn cho người mua .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Dự án căn hộ cao cấp One Verandah

Dự án căn hộ chung cư cao cấp One Verandah tọa lạc tại phường Thạnh Mỹ Lợi, Q. 2. Có quy mô 1,7 ha được mua lại của công ty Thế Minh. Theo phong cách thiết kế khởi đầu với số lượng nhà ở trên cùng một tầng khá thấp thì dự án Bất Động Sản này gồm 5 tháp, 29 tầng. Cũng như những dự án Bất Động Sản căn hộ chung cư cao cấp khác tại Thạnh Mỹ Lợi, One Verandah được chủ góp vốn đầu tư hướng tới phân khúc người mua trẻ, hạng sang, có thu nhập cao. Theo tiêu chuẩn Nước Singapore của chủ góp vốn đầu tư, dự án Bất Động Sản sẽ tập trung chuyên sâu vào chất lượng căn hộ chung cư cao cấp, những tiện ích sống và thư giãn giải trí cho đối tượng người tiêu dùng người mua trẻ lúc bấy giờ như phòng gym, sân chơi trẻ nhỏ, hồ bơi tràn vô cực, và hơn 50 tiện ích tiêu chuẩn resort khác. Giá bán căn hộ chung cư cao cấp One Verandah vào thời gian 3000 USD / mét vuông .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Khu phức tạp mPlaza Saigon

Tập đoàn Mapletree công bố mua lại tòa nhà Kumho Asiana Plaza vào giữa năm năm nay, và đã đổi tên thành mPlaza Saigon. Tại TT kinh tế tài chính của thành phố Hồ Chí Minh, mPlaza Saigon là một dự án Bất Động Sản phức tạp gần với những tòa nhà lớn cũng như những điểm du lịch phổ cập như Nhà thờ Lớn Hồ Chí Minh. Dự án này gồm có 21 tầng văn phòng hạng A, 31 tầng căn hộ cao cấp dịch vụ, 21 tầng khách sạn, khu kinh doanh bán lẻ và khu vực ẩm thực ăn uống khi sở hữu 146.000 mét vuông .

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Tòa nhà Pacific Place

Chủ đầu tư Mapletree và các dự án Mapletree Việt Nam

Một dự án Bất Động Sản thương mại tiên phong của Mapletree tại Thành Phố Hà Nội là tòa nhà Pacific Place. Dự án phức tạp 18 tầng có vị trí đắc địa tại khu TT của TP. Hà Nội, đem lại một giải pháp hoàn hảo so với dân cư có thu nhập cao cung ứng nhu yếu sinh sống, thao tác và vui chơi. Dự án Pacific Place là một trong những sự lựa chọn số 1 của nhiều công ty đa vương quốc cũng như những đại sứ quán của những nước .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *