Manulife Move là gì? Ứng dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe

Manulife moveManulife move là gì ? Bạn là người mua thân thiện của công ty bảo hiểm Manulife, vậy bạn đã biết đến ứng dụng Manulife move chưa ? Manulife move là một ứng dụng tuyệt vời do công ty bảo hiểm Manulife tăng trưởng và triển khai với mong ước đem đến nhiều quyền lợi cho người mua hơn. Những quyền lợi của Manulife move là gì ? Hãy cùng Review bảo hiểm khám phá về ứng dụng này cùng những tính năng tuyệt vời của nó trong bài viết sau đây :Manulife move

>> Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ nên “biết sớm” khi mua

Manulife move là gì?

Manulife move là một ứng dụng do công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife tăng trưởng và thực thi. Đây là ứng dụng người mua hoàn toàn có thể vừa theo dõi, rèn luyện sức khoẻ bản thân vừa nhận phần thưởng, khuyến mại. Ứng dụng Manulife move trọn vẹn không lấy phí và dành cho tổng thể mọi người gồm có người mua đã tham gia bảo hiểm của Manulife và cả người mua chưa tham gia .

Manulife move sẽ tính toán các chỉ số khoa học sức khỏe cho người tham gia. Các con số này sẽ được đánh giá dựa trên chỉ số cơ thể, chế độn dinh dưỡng, vận động,… của từng cá nhân. Thông Manulife move người tham gia không chỉ theo dõi sức khỏe bản thân mà còn có thêm động lực vận động qua đó hình thành thói quen sống khoa học. Tại ứng dụng cũng cung cấp các tip để sống vui, sống khỏe.

Xem thêm : Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng của Manulife có gì điển hình nổi bật

Cách thức tham gia

Cách thức tham gia Manulife move rất đơn thuần và thuận tiện. Khách hàng chỉ cần lên app store tải ứng dụng Manulife move về điện thoại cảm ứng sau đó thực thi ĐK thông tin tài khoản bằng email, số điện thoại cảm ứng hay sử dụng. Với thông tin tài khoản này người mua hoàn toàn có thể thuận tiện thưởng thức ứng dụng .Lưu ý : Đối với những người mua đã và đang tham gia bảo hiểm của Manulife, người mua cần quan tâm kích hoạt mã xác nhận MOVE Key để nhận những phần thưởng thường niên, những tặng thêm dành riêng cho người mua thành viên .Xem ngay : Cách tải ứng dụng Manulife Move .

Quyền lợi khách hàng khi tham gia

Khi tải và sử dụng app Manulife move, toàn bộ những người mua gồm có đã và chưa tham gia bảo hiểu sẽ đều nhận được những phần thưởng. Song chắc rằng sẽ có nhiều người mua vướng mắc sự khác nhau về quyền hạn giữa người mua tham gia bảo hiểm Manulife và người mua không tham gia. Hãy cùng Review bảo hiểm tìm hiểu và khám phá ngay trong bảng dưới đây :

STT Hạng mục Khách hàng đã tham gia bảo hiểm Manulife Khách hàng chưa tham gia bảo hiểm Manulife
1 Phí tải ứng dụng và đăng ký tham gia Miễn phí Miễn phí
2 Tham gia các thử thách tuần và tháng Không giới hạn Không giới hạn
3 Nhận phần thưởng từ các thử thách Không giới hạn Tối đa 5 lượt nhận thưởng
4 Nhận thưởng chương trình thường niên Áp dụng với các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực, đã kích hoạch tài khoản, xác nhận mã Move Key. Khách hàng khi ở cấp độ 1 cần đạt trung bình 7000 bước/ngày. Khách hàng ở cấp độ 2 cần đạt trung bình 10000 bước/ngày trong suốt mỗi chu kỳ thử thách 91 ngày. Không áp dụng
5 Nhận ưu đãi từ các đối tác của Manulife Tùy từng ưu đãi và quy định của đối tác. Tùy từng ưu đãi và quy định của đối tác.

 

Phần thưởng định kỳ hấp dẫn 

Manulife move hứa hẹn với rất nhiều phần thưởng mê hoặc cho người tham gia. Vận động càng nhiều phần thưởng sẽ càng cao .

  • Khi khách hàng ở cấp độ 1 vận động 7000-9000 bước trung bình 1 ngày sau 3 tháng khách hàng sẽ nhận được 150.000 đồng.
  • Khi khách hàng ở cấp độ 2 vận động trung bình từ 10.000 đến hơn 10.000 bước mỗi ngày sau 3 tháng sẽ nhận được 200.000 đồng.

Review bảo hiểm nhìn nhận đây là một app sức khỏe thể chất rất hay và đáng thưởng thức. Thật vui khi tất cả chúng ta vừa hoàn toàn có thể hoạt động tốt cho sức khỏe thể chất lại vừa hoàn toàn có thể làm dày hầu bao phải không nào .

Đánh giá chung

Manulife move

Review Bảo hiểm nhìn nhận đây là một app sức khỏe thể chất rất thuận tiện sử dụng, đem đến nhiều quyền lợi cho người tham gia mà công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife kiến thiết xây dựng và tăng trưởng. Người tham gia trải qua hoạt động vừa rèn luyện khung hình lại hoàn toàn có thể nhận nhiều phần thưởng mê hoặc như những tặng thêm từ đối tác chiến lược của công ty Manulife : Thẩm mỹ Thu Cúc, DHC Nhật Bản, Well care, … hay tiền mặt. Đối với người tham gia là người mua đã tham gia bảo hiểm của Manulife lại càng nhận được nhiều khuyến mại, quyền hạn mê hoặc .

>> [Review] Các gói bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tại sao hơn 80% người dùng lựa chọn

Manulife – “ông lớn” thị trường bảo hiểm

Manulife là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn tại thị trường bảo hiểm Nước Ta. Trải qua hơn 30 năm hoạt động giải trí, Manulife đã kiến thiết xây dựng cho mình chỗ đứng vững chãi, với mạng lưới hệ thống những cơ sở dịch vụ chăm nom người mua trên 57 tỉnh thành toàn nước. Công ty bảo hiểm nhân thọ này không ngừng chứng minh và khẳng định được uy tín của mình khi đã dành được rất nhiều những phần thưởng của những tổ chức triển khai uy tín. Hiện nay, Manulife đang phân phối rất nhiều những gói bảo hiểm hoàn toàn có thể cung ứng được mọi đối tượng người dùng, mọi nhu yếu. Với app Manulife move đã cho thấy sự yêu thương của công ty với người mua .

Kết luận

Review bảo hiểm kỳ vọng trải qua bài nhìn nhận trên đã giúp người mua hiểu hơn về ứng dụng sức khỏe thể chất Manulife Move. Trên website của Review bảo hiểm có rất nhiều những bài viết hay về kiến thức và kỹ năng bảo hiểm mà những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Website : https://livesharewiki.com .

Xem thêm:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *