Fortnite Pro FaZe Mongraal phản ứng lại lời vu khống từ Aqua và những người chơi cấp 1 khác

Mongraal đáp vấn đáp vu oan giáng họa trong sự trỗi dậy của nước và noahreyli rơi ra ngoài .
Fortnite Battle Royale cạnh tranh đối đầu không ngừng tăng trưởng theo từng ngày. Hầu hết những đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu số 1 từ năm 2018 và 2019 đã chuyển sang những game show khác hoặc đã bỏ trọn vẹn. Điều đó không hề nói được so với Kyle “ FaZe Mongraal ” Jackson – một lịch sử một thời trong làng giải đấu đã tranh tài từ năm 13 tuổi .

Mongraal chắc chắn là một trong 2 người chơi hàng đầu mọi thời đại, khi xét đến hai tiêu chuẩn của anh ấy cho Fortnite World Cup và chiến thắng Fortnite Chaplin Series (FNCS) trong Chương 4 – Phần XNUMX. Chiến thắng xác định sự nghiệp gần đây nhất của anh ấy đã xảy ra bốn mùa trước, nhưng có rất nhiều thay đổi trong một khoảng thời gian ngắn khi nói đến Fortnite.

Cầu thủ năm nay 17 tuổi đã phải vật lộn để tìm ra một đội bóng không thay đổi và đáng đáng tin cậy vào cuối năm – điều mà anh ấy luôn thẳng thắn và trung thực. Để phối hợp Mongraal’s đấu tranh cạnh tranh đối đầu, anh ấy đã lên kế hoạch hợp tác với hai cầu thủ chuyên nghiệp đã thành danh .
Thật không may, anh ấy sớm phát hiện ra rằng họ nói xấu sau sống lưng anh ấy và không khi nào có dự tính cạnh tranh đối đầu cùng anh ấy. Mongraal kể từ đó đã đáp trả những lời vu oan giáng họa và vị trí hiện tại của anh ấy trong đấu trường cạnh tranh đối đầu .

Nhóm ước mơ tiềm năng

Chương 2 – Phần 8 khởi đầu như một giấc mơ so với Mongraal. Anh ấy bật mý kế hoạch hợp tác với Nhà vô địch Fortnite World Cup David “ aqua ” Wang và kĩ năng số 1 Noah “ Noahreyli ” Rey. Trên triết lý, đội này có thể hoạt động giải trí tốt, nhưng Mongraal đã biết được ý đồ xấu từ những đồng đội mới của mình và sa thải tương ứng .

Mongraal phản hồi về Trash Talk & Slander

A clip bị rò rỉ aqua nói với hai người khác rằng anh ta không có dự tính chơi với Mongraal do tại ” anh ta là đồ tồi. ” Nhận xét này đã dẫn đến phản hồi khởi đầu từ Mongraal, nơi anh ta mơ hồ tìm hiểu thêm tình hình .

“Đoạn video đó mô tả hoàn hảo về cộng đồng. NÓ LUÔN sau lưng bạn trong một nhóm bạn, KHÔNG BAO GIỜ cho bạn trực tiếp trong cuộc gọi, ”anh nói. “Tôi đã không tham gia một nhóm bạn được hơn 3 tháng vì tất cả đều giống nhau. Tất nhiên là ‘Xóa clip lần lượt của luồng’. “

Những người hâm mộ Mongraal và những người có kiến ​ ​ thức về trường hợp này đều biết anh ấy đang ám chỉ điều gì. Người chơi FaZe Clan đã đăng trên Twitlonger về toàn cảnh tranh tài và màn trình diễn của anh ấy trong vài mùa giải qua để tiến thêm một bước nữa .

“ Tôi đã chơi game show này được 4 năm rồi, tôi đang nói với bạn rằng tôi biết trần kỹ năng và kiến thức hiện tại với những chuyên viên số 1 @ hiện tại. 3 mùa giải gần đây tôi không nằm trong top Xác Suất về kiến thức và kỹ năng, tôi không quên thực tiễn đó. ”

Mongraal đã không giành được thắng lợi nào kể từ khi vô địch FNCS ở Chương 2 – Mùa 4. Tuy nhiên, anh ấy đang thao tác cần mẫn trong game show của mình để đạt đến trình độ của một tuyển thủ chuyên nghiệp cấp một. Mongraal nói rằng thật khó để tìm và gắn bó với một bộ ba số 1 vì anh ấy trở thành tiềm năng sau những màn trình diễn tệ hại .

“ Vấn đề là khi chơi với những người chơi cấp 1, nếu không thành công xuất sắc họ sẽ đi vào bất hòa với 95 % người chơi cấp 1 và vu oan giáng họa, vu oan giáng họa, vu oan giáng họa tôi mặc dầu họ biết trong thực tiễn thì điều đó chẳng giống như họ nói. Kết quả của việc này là tôi không hề tìm được bộ ba cấp 1 vì toàn bộ những người chuyên nghiệp đều bị tẩy não khi nghĩ rằng tôi trọn vẹn là một kẻ hư hỏng sau khi bị nói đi nói lại nhiều lần. “

Anh ấy lý giải ngữ cảnh đó diễn ra như thế nào khi anh ấy chấp thuận đồng ý chơi với aqua và noahreyli. Mongraal nhận thấy rằng aqua không khi nào muốn tích hợp với anh ấy và toàn bộ đều tiêu tốn lãng phí thời hạn .

“ Lý do khác khiến tôi tức giận là vì tôi phát hiện ra rằng cả thời hạn qua aqua không muốn chơi với tôi chút nào và tôi chắc như đinh rằng anh ấy biết thực sự rằng anh ấy có thể khiến noah lựa chọn giữa tôi + 1 hoặc aqua và vadeal một lần nữa. Rõ ràng là noah sẽ chọn bộ ba cũ, thế cho nên tôi đã tiêu tốn lãng phí thời hạn của mình mà không có gì cả ” .

Mongraal liên tục công bố của mình, nói rằng anh ấy sẽ chơi Fortnite cạnh tranh đối đầu với mức thu nhập bằng không. Anh ấy tranh tài vì người hâm mộ ủng hộ và tin cậy vào năng lực của anh ấy. Chàng trai 17 tuổi lôi kéo những người theo dõi của mình không gửi sự ghét bỏ so với nước, nói rằng : “ Đừng gửi sự thù ghét so với nước hoặc bất kể điều gì tương tự như. Đây là chuyện giữa tôi và anh ấy ”. Aqua trở thành tiềm năng cho những mối rình rập đe dọa từ thù hận và cái chết sau cuộc tranh cãi Mongraal .

Tương lai cạnh tranh của Mongraal

Không rõ Mongraal đi đâu từ đây. Mùa giải cạnh tranh vẫn còn vài tuần nữa sẽ diễn ra, vì vậy anh ấy có một số thời gian để tìm một cặp cầu thủ mà anh ấy có thể cải thiện và giành chiến thắng cùng. Tuy nhiên, nó có thể là một thách thức vì nhiều người chơi đã tìm thấy bộ ba của họ.

Anh ấy đã đi trên con đường cao và kỳ vọng sẽ tìm được đường trở lại đỉnh điểm một lần nữa. Đáng chú ý quan tâm là rất nhiều người chơi gặp phải những khó khăn vất vả tương tự như, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Mongraal là một trong những người chơi hay nhất mọi thời đại. Cốt truyện này chỉ là một trong số rất nhiều câu truyện cần chú ý quan tâm trong Chương 2 – Phần 8 .
Ảnh điển hình nổi bật : FaZe Clan

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *