K12 online – Định nghĩa, So sánh K12online với những hệ thống khác

5/5 – ( 5 votes )Hiện nay có rất nhiều hình thức dạy học trực tuyến khác nhau đang được phổ cập, một trong những sự lựa chọn số 1 được rất nhiều người tin cậy tìm đến chính là K12online vn. Bạn biết gì về hình thức giáo dục này ? Điểm điển hình nổi bật nào khiến cho K12 online Viettel lôi cuốn được nhiều người chăm sóc như vậy ? Cùng tìm hiểu và khám phá ngay thông tin mà Teky mang đến để hiểu hơn về ứng dụng này bạn nhé. Tin rằng thông tin mà chúng tôi đưa tới sẽ không làm cho những bạn cảm thấy tuyệt vọng !K12 online là gì bạn có biết?

K 12 online là gì?

K12 có ý nghĩa là Kindergarten through Twelve, có nghĩa là cấp học từ mần nin thiếu nhi cho đến khối 12, hay còn được gọi là hệ giáo dục phổ thông. Từ Online có nghĩa là hình thức học tập trực tuyến. Do đó, khi nhắc đến K12 online, bạn hoàn toàn có thể hiểu đây là một mạng lưới hệ thống được sử dụng để quản trị những hình thức học và thi trực tuyến nhanh gọn, tiện nghi. Hệ thống này sẽ tương hỗ mọi trình hoạt động giải trí, gồm có việc quản trị những lớp học, dạy học và thi tuyển. Ngoài ra, chương trình cũng sẽ nhìn nhận nhanh gọn hiệu quả học tập qua từng quy trình tiến độ của những em học viên. Không khó hiểu vì sao đây là sự lựa chọn số 1 được những quý nhà trường và những cơ sở giáo dục sử dụng hiệu suất cao .Nếu bạn lo rằng có mắt xích lỏng lẻo bên trong mạng lưới hệ thống, bạn hãy cứ yên tâm chính do đây là một mạng lưới hệ thống được thiết kế xây dựng khắt khe dựa trên khuynh hướng của Chính Phủ. Ngoài ra, chúng còn phải vượt qua nhiều vòng kiểm tra và những nhu yếu về việc quản trị những hoạt động học trực tuyến mà Bộ giáo dục và Đào tạo mang đến .K12 online được nhiều người ưa chuộng

Sự khác biệt của K12 online so với các mô hình khác

Trên trong thực tiễn, K12 online rất độc lạ so với những mạng lưới hệ thống dạy học trực tuyến khác – theo một cách tích cực. Đó là nguyên do rất nhiều người lựa chọn ứng dụng này để hoàn toàn có thể sử dụng và nhân rộng chúng ra toàn cơ sở .

So sánh mô hình

Mô hình của K12online là một hệ thống quản lý học tuy rằng sử dụng riêng rẽ cho từng đơn vị hay từng bộ phận, tuy nhiên chúng vẫn có một sự liên quan mật thiết, chặt chẽ với nhau. Còn với những hệ thống khác thường tạo nên một phiên bản LMS dễ thấy, không có sự kết nối mà chủ yếu sử dụng cho từng đơn vị riêng rẽ.

So sánh sự đáp ứng của từng hệ thống vào trong công tác quản lý

Hệ thống K12online luôn nỗ lực tăng trưởng, thay đổi từng ngày sao cho update và tương thích nhất với những nhu yếu mà Bộ, những ngành giáo dục hoặc Chính Phủ đưa tới. Đây chính là một điểm cộng tốt khi so sánh với những mạng lưới hệ thống khác, thường thì quy mô chung chỉ là hoạt động giải trí tự do không có sự update hiệu suất cao. Những phần việc này được phong cách thiết kế một cách không thật sự hiệu suất cao và bảo đảm an toàn từ những mã nguồn mở .Chia sẻ cho bạn về một phần mềm thú vị

So sánh các tính năng cung cấp bởi K12 online và phần mềm khác cho người dùng

Các tính năng dành cho giáo viên và học viên ở trong K12 online luôn được mô phỏng theo một phương pháp hiệu suất cao nhất. Các việc làm sẽ được sắp xếp một cách ngặt nghèo và linh động, đơn cử, gồm có : lên thời khóa biểu cho những học viên, update thông tin về hoạt động giải trí dạy học, ôn tập trước những kỳ thi cho những em học viên, khảo thí cuộc thi cả online và offline – tùy vào độ phức tạp của tình hình dịch bệnh tại thời gian đó .Còn so với những mạng lưới hệ thống khác, trên trong thực tiễn những tính năng này chưa được update hoặc update một cách vẫn còn sơ sài. Điển hình là nhiều website lúc bấy giờ chỉ dừng lại ở việc tạo ra những bài kiểm tra cho học viên và những giáo viên sẽ dựa trên cơ sở đó để chấm điểm .

So sánh tính năng cho các cấp khác nhau

Ngoài việc K12online được sử dụng cho những giáo viên và học viên, ứng dụng này còn được ứng dụng để sử dụng cho những phòng ban như Sở giáo dục, Phòng giáo dục hay toàn trường. Nhờ sự giúp sức của K12online, ứng dụng này hoàn toàn có thể liên tục update được những tính năng mê hoặc hoặc trở thành công cụ để tổ chức triển khai ra những buổi họp mặt nhanh gọn .Đối với những mạng lưới hệ thống khác, chúng không có tính năng dành cho Sở giáo dục, Phòng giáo dục hoặc trường học, do đó công tác làm việc quản trị chắc như đinh khó khăn vất vả hơn nhiều .Đối với những nhà cung ứng nhỏ, không có số lượng người sử dụng lớn thì tính năng của chúng có hạn

So sánh sự tích hợp khi quản lý

Nhờ sự xuất hiện của K12 online mà những công tác làm việc quản trị được tích hợp và đồng điệu với nhau. Một số ứng dụng hoàn toàn có thể kể đến như Vitest, ViettelStudy đã đạt được những hiệu suất cao rõ ràng, trong tương lai sẽ phối hợp thêm nhiều lần hơn. Ngược với những mạng lưới hệ thống khác, việc phối hợp này phần nhiều rất hiếm gặp, do đó bạn sẽ không thấy khi nào .

Nhà trường cần làm gì nếu muốn sử dụng K12online?

Nếu như nhà trường cảm thấy K12online là một trong những ứng dụng nổi trội vượt bậc và muốn được sử dụng, bạn hãy phân phối những thông tin hữu dụng để chuyển tới cho đội ngũ tư vấn giải pháp bởi Viettel. Tùy vào tỉnh thành phố của trường mà từng giải pháp hoàn toàn có thể sẽ khác nhau – tương thích với chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, những thông tin chung mà bạn cần phân phối hoàn toàn có thể kể đến như :

Đây sẽ là những thông tin quan trọng, giúp cho việc sử dụng K12online được đẩy mạnh mẽ hơn .Nên trải nghiệm phần mềm ngay hôm nayTrên đây là hàng loạt thông tin mà Teky mang đến cho bạn đọc về việc sử dụng ứng dụng nổi tiếng K12 online để giảng dạy và quản trị tại nhà trường. Chúng tôi tin rằng đây sẽ là một giải pháp bảo đảm an toàn, do đó bạn hãy tìm hiểu thêm ngay nhé .

Mời bạn đọc tìm hiểu thêm thêm bài viết : Snaptik app

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *