Cách chơi Ilumia Liên Quân mùa 23. Cách lên đồ, bảng ngọc, combo chuẩn

Ilumia – hay còn được gọi là Nữ thần ánh sáng là một tướng pháp sư đường giữa Liên Quân Mobile có khả năng gây sát thương toàn bản đồ vô cùng bá đạo. Với ưu điểm hất văng kẻ thù, tự bảo kê vô cùng tốt. Cùng với đó là lượng sát thương diện rộng cực lớn từ kỹ năng đã làm nên một Nữ thần ánh sáng đáng gờm.

I. Điểm mạnh và điểm yếu của Ilumia

1. Điểm mạnh

Ilumia có sức mạnh từ bộ kỹ năng cao kèm với đó là khả năng gây sát thương diện rộng, khống chế tốt rất có lợi trong giao tranh. Chiêu cuối của cô nàng có thể gây sát thương lên đối thủ ở bất cứ đâu nên đôi khi việc Nữ thần ánh sáng này đứng ở đường giữa nhưng vẫn có thể hạ gục tướng đối phương ở đường rồng hay Caesar là chuyện rất bình thường. Khả năng hất văng đối thủ và tự bảo vệ bản thân cũng là một lợi thế lớn.

Ilumia Liên Quân Mobile

Ilumia Liên Quân Mobile

2. Điểm yếu

Điểm yếu lớn nhất của Ilumia là độ cơ động rất kém, Nữ thần ánh sáng sẽ khó mà thoát được tầm tay của các tướng sát thủ có độ cơ động cao. Cùng với đó là lượng máu tối đa thấp và các chiêu thức của cô nàng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, điều này sẽ khiến Ilumia phải biến về khá nhiều lần ở giai đoạn đầu.

II. Tướng đồng minh và khắc chế Ilumia

1. Tướng đồng minh

Các vị tướng có khả năng bảo kê tốt sẽ giúp Ilumia an toàn và có không gian để xả các chiêu thức sát thương cao lên đội hình đối phương. Baldum, Thane hay Alice là các vị tướng rất phù hợp, với khả năng tạo giáp và khống chế mạnh thì Ilumia có thể thoải mái trong lúc tham gia giao tranh.

Tướng đồng minh

Tướng liên minh

2. Tướng khắc chế

Vì chỉ có một chiêu thức để từ bảo kê nên Ilumia sẽ bị khắc chế bởi các tướng sát thủ có khả năng cơ động cao với nhiều lần lướt như Airi, Enzo hay Nakroth. Các vị tướng này có thể dễ dàng tiếp cận Ilumia và hạ gục cô nàng nhanh chóng.

Tướng khắc chế

Tướng khắc chế

III. Cách cộng điểm kỹ năng và combo skill Ilumia

1. Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kỹ năng

Cách cộng điểm kiến thức và kỹ năng

2. Combo chiêu thức

Người chơi Ilumia có thể combo chiêu thức như sau: Dùng chiêu 1 để gây sát thương tích điểm, sau đó dùng chiêu 2 để gây thêm sát thương và tích điểm giữ khoảng cách với đối thủ. Cuối cùng dùng chiêu 1 đã đủ điểm tích và cùng với chiêu cuối để dồn lượng lớn sát thương và kết liễu mục tiêu.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 5 triệu không nên bỏ qua:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Vivo Y21s 4GB Còn hàng

3.5

4.590.000₫4.990.000₫(8%) MediaTek Helio G80 8 nhân 4 GB 6.51″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11 (4GB/64GB) Còn hàng

3.8

4.190.000₫4.690.000₫(10%) Snapdragon 680 8 nhân 4 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 64 GB
Xiaomi Redmi 10 (6GB/128GB) Còn hàng

3.5

4.690.000₫ MediaTek Helio G88 8 nhân 6 GB 6.5″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB

IV. Bảng ngọc cho Ilumia

  • Ngọc đỏ: 10 viên công phép / xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên tốc đánh/ tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên tốc đánh/xuyên giáp phép.

bảng ngọc Ilumia

bảng ngọc Ilumia

Bảng ngọc bổ trợ trên sẽ hài hòa cho Ilumia giữa công và thủ. Các thuộc tính công phép, xuyên giáp phép sẽ cho ilumia lượng sát thương khủng ngay từ đầu trận đấu, cùng với đó là khả năng giảm hồi chiêu nhanh để cô nàng có thể tung chiêu cuối đúng những thời điểm quan trọng. tốc đánh và tốc chạy sẽ phần nào bù đắp nhược độ cơ động kém.

V. Trang bị dành cho Ilumia

trang bị Ilumia

trang bị Ilumia

Khởi đầu với Giày phù thủy và sách truy hồn sẽ giúp Ilumia có đủ lượng công phép ổn định ngay từ đầu trận đấu. Giày phù thủy cũng cho Ilumia linh động hơn với tốc chạy cộng thêm ngoài giao tranh.

Các trang bị tiếp theo cho Ilumia là Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mangMặt nạ Berith. Bộ ba trang bị này sẽ biến Ilumia trở nên cứng cáp và mạnh mẽ với lượng công phép, xuyên giáp phép, máu tối đa và sát thương thêm từ trang bị, cùng với đó là hiệu ứng bất tử của quả cầu băng sương giúp Ilumia lật ngược tình thế trong giao tranh.

Trang bị cuối cùng và rất cần thiết với Ilumia là Sách thánh, trang bị này sẽ cho Nữ thần ánh sáng lượng công phép vô cùng lớn, với lượng công phép này cô nàng có thể xả hàng tấn sát thương phép lên đội hình đối phương.

VI. Phù hiệu và phép bổ trợ cho Ilumia

  • Phù hiệu chính: Tháp quang minh, giảm hồi, tăng sát thương phép, Thánh thuẫn.
  • Phù hiệu phụ: Vực hỗn mang, tăng sát thương, hạ tăng ST.

phù hiệu Ilumia

phù hiệu Ilumia

Bộ phù hiệu trên đã hài hòa cho Ilumia cả về tấn công và phòng thủ. Các điểm tăng sát thương phép, tăng xuyênhạ tăng ST sẽ giúp cô nàng có lượng sát thương ổn định ngay từ đầu trận đấu, hạ tăng ST cũng cho Ilumia có thể tạo các chuỗi hạ gục một cách hoàn hảo. Các điểm tăng sát thương và hạ tăng sát thương sẽ giúp Nữ thần ánh sáng này có thể hạ kẻ địch trong một combo, hạn chế các tình huống bị bắt lẻ và dồn sát thương lên bảng điểm số.

Phép bổ trợ người chơi có thể cân nhắc chọn giữa tốc biến hoặc tốc hành để cải thiện nhược điểm thiếu cơ động của cô nàng Nữ thần ánh sáng này.

Một số mẫu điện thoại chiến Liên Quân mượt nhất tầm giá dưới 7 triệu nên mua ngay:

Tên model Trạng thái Đánh giá Giá sản phẩm Chip xử lý (CPU) RAM Màn hình Hệ điều hành Bộ nhớ trong
Xiaomi Redmi Note 10S 8GB Còn hàng

3.3

6.210.000₫6.490.000₫(4%) MediaTek Helio G95 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 60 Hz Android 11 128 GB
Vivo Y55 Còn hàng

4.0

6.990.000₫ Snapdragon 680 8 nhân 8 GB 6.44″ – Tần số quét 60 Hz Android 12 128 GB
Xiaomi Redmi Note 11S Còn hàng

3.5

6.190.000₫6.690.000₫(7%) MediaTek Helio G96 8 nhân 8 GB 6.43″ – Tần số quét 90 Hz Android 11 128 GB
Realme 9 4G Còn hàng

4.3

6.190.000₫6.690.000₫(7%) Snapdragon 680 4G 8 GB 6.4″ – Tần số quét 90 Hz Android 12 128 GB

VII. Cách chơi Ilumia

1. Giai đoạn đầu game

Ở tiến trình đầu trận đấu là lúc Ilumia khá yếu về máu nên cần thận trọng trong việc chọn vị trí bảo đảm an toàn để farm lính, tích tiền và mua cho bản thân những trang bị thiết yếu. Chiêu cuối của Ilumia có năng lực gây sát thương trên toàn map nên người chơi cũng cần quan sát những đường khác để hoàn toàn có thể hạ gục hoặc hỗ trọ hạ gục cho đồng đội .

2. Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa trận đấu khi Ilumia đã có những trang bị thiết yếu nhất định thì cô nàng cần xuất hiện ở những giao tranh nhỏ lẻ, tận dụng lợi thế khống chế của bản thân để mang lại thắng lợi trong giao tranh. Người chơi Ilumia cũng cần để mắt đến những bùa lợi lớn như dơi quỷ hay rồng để lôi kéo liên minh tàn phá lấy lợi thế cho đội hình .

3. Giai đoạn cuối game

Ở tiến trình cuối trận đấu Ilumia trở nên rất mạnh nhưng khá mỏng dính với điểm yếu kém máu tối đa thấp. Người chơi Ilumia cần chọn cho bản thân mình vị trí bảo đảm an toàn và thích hợp để hoàn toàn có thể xả lượng lớn sát thương từ kiến thức và kỹ năng lên đội hình địch .

VIII. Một số lưu ý và mẹo khi chơi Ilumia

Chiêu cuối của Ilumia tạo ra nhiều vùng trong vài giây gây sát thương lớn và làm choáng toàn bộ kẻ địch, người chơi hoàn toàn có thể tận dụng điều này tung chiêu thức lúc những tướng địch đang cận kề nhau để tăng tỉ lệ trúng chiêu một cách tốt nhất .

IX. Mẹo khắc chế Ilumia

Ngoài việc sử dụng những tướng trinh sát có độ cơ động cao người chơi còn hoàn toàn có thể chọn những vị tướng có năng lực khống chế cứng để khắc chế Ilumia. Vì với lượng máu tối đa thấp nên khi cô nàng bị khống chế sẽ rất dễ nằm xuống mà chưa góp sức được nhiều cho đội hình .

TẬU NGAY ĐIỆN THOẠI CHƠI LIÊN QUÂN VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN

Hy vọng với bài viết hướng dẫn cụ thể tướng pháp sư đường giữa Ilumia sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể hiểu thêm về cô nàng Nữ thần ánh sáng này. Qua đó chọn được cho mình lối chơi, tướng liên minh hay khắc chế một cách hiệu suất cao nhất. Để lại phản hồi những vị tướng mà bạn yêu dấu để mình hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích trong bài viết sắp tới nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Liên Quân đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *