The danger level nghĩa là gì?

 • This is the first time Vietnam has rated the Danger Level 4 for a storm, said Hoang Duc Cuong, head of the National Centre for Hydro-Meteorological Forecasting ( NCHMF ) .Ông Hoàng Đức Cường, giám đốc Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy Văn Trung ương ( NCHMF ), cho hay đây là lần tiên phong Nước Ta nhìn nhận mức Nguy hiểm Cấp 4 cho một cơn bão .
 • A Korean firm is developing a reconnaissance robot that can enter burning buildings to check for people and gauge the danger level for firefighters .

  Một công ty Hàn Quốc đang phát triển một robot trinh sát có thể đi vào các tòa nhà đang cháy để kiểm tra người và đánh giá mức độ nguy hiểm cho lính cứu hỏa.

  Bạn đang đọc: The danger level nghĩa là gì?

 • This is the first time Vietnam has rated the Danger Level 4 for a storm, Cuong stressed .Ông Cường nhấn mạnh vấn đề, đây là lần tiên phong Nước Ta nhìn nhận mức nguy hại Lever 4 cho một cơn bão .
 • Ví dụ : Để dạy con không được nói dối và tạo ra những thông tin rơi lệch, bạn sẽ dạy cho con những mối đe dọa xấu của việc nói dối hoặc liên tưởng việc đó tới một thực trạng đơn cử trong đời sống để đứa trẻ hiểu và biết rằng nó sẽ không làm như vậy, thực tiễn hơn nữa bạn sẽ là một tấm gương để con bạn noi theo. Trong quốc tế những câu truyện ngụ ngôn không thiếu những câu truyện hay mà bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng như : ” cậu bé chăn cừu “, ” bé Bon mua kẹo ” …For example, to teach children do not lie or make up stories, you will tell them the harmful effects of bad lies or let them imagine a specific situation in life to understand and know that they should not do that. There is no lack of good stories that you can use instead such as ” The Shepherd Boy ” and ” Bon buys candy “. As a matter of fact, you should be also an example for your own children to follow .
 • Có thể sẽ không có những tranh luận nào hoặc nỗ lực nào để cải tổ cách nói và viết câu cho tròn trịa như văn phong chính thống trong thời hạn tới đây vì những quyền lợi của tăng trưởng công nghệ tiên tiến trọn vẹn ép chế những mặt hạn chế khác trong sự tăng trưởng của nó. Nhưng đó chắc như đinh sẽ là câu hỏi lớn khi thế hệ trẻ khởi đầu bước vào độ tuổi để thao tác và có những trao đổi, san sẻ mang tính học thuật. Liệu khoảng cách đó quá lớn không khi phần đông phải biến hóa từ cách sử dụng ngôn từ theo hướng ” tinh chế ” và ” biến thể ” như hiện tại cho đến cách biểu lộ quan điểm một cách không thiếu trải qua văn nói và văn viết ?In near future, perhaps, there would be no debate or efforts to improve speaking and writing as much roundly as formal style because the benefits of technology development completely overwhelm other drawbacks in its development. But it will certainly be a big question when young generations begin approaching the age to work, exchange, and have academic sharing. Whether the distance is so large or not when the majority have to change from using the language in the direction of ” refining ” and ” variant ” as present to expressing outlooks sufficiently through spoken and written word .
 • Cũng giống như những câu ca dao, dân ca, truyện ngụ ngôn hoàn toàn có thể truyền đạt và lồng ghép những bài học kinh nghiệm khó diễn đạt thành đơn thuần trải qua quốc tế loài vật, cây xanh … Ví dụ : khi bạn muốn dạy con đức tính kiên trì và không chủ quan – bạn hoàn toàn có thể dạy con qua câu truyện ” cuộc đua giữa rùa và thỏ ” ; khi bạn muốn dạy con tránh tham lam, bạn hoàn toàn có thể kể cho con câu truyện ” con chó và cục xương ” ; hoặc bạn muốn dạy con bài học kinh nghiệm về sự đoàn kết, câu truyện ngụ ngôn ” bó đũa ” sẽ rất tương thích … Có rất nhiều những câu truyện như vậy được ông bà đúc rút lại theo suốt chiều dài lịch sử dân tộc .Like folk poems and folk songs, fables have been integrated stories about animals and plants to convey morals which are considered to be hard for parents to express to their children. If you want to teach some morals for children, for instance, the story “ Tortoise and the Hare ” teaches children that they should not be subjective and need to be patient. On the other hand, the “ The dog and the bone ” teaches them that greed should be eradicated. The ” The sheaf of chopsticks ” is also suitable for teaching them about unity. There are hundreds of such stories collected by our ancestors throughout history .
 • Doctor Hoàng Văn Thế, head of the Occupational Disease Department at the Rehabilitation Hospital – Occupational Disease Treatment Hospital in Hồ Chí Minh City, said that noise pollution weakens humans ’ natural reflex with sounds, damaging the auditory and nerve systems, and indirectly causing heart-related diseases .Bác sỹ Hoàng Văn Thế, Trưởng khoa Bệnh nghề nghiệp tại Bệnh viện Phục hồi công dụng – Bệnh viện Điều trị Bệnh nghề nghiệp Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết, ô nhiễm tiếng ồn làm suy yếu phản xạ tự nhiên của con người với âm thanh, hủy hoại mạng lưới hệ thống thính giác và thần kinh và gián tiếp gây ra những bệnh tương quan đến tim .
 • Khi lớn lên bạn hoàn toàn có thể thể quên lãng những câu truyện đó nhưng có một điều chắc như đinh sẽ ghi sâu trong tâm lý của bạn đó là những điều tốt mà bạn sẽ hướng đến trong đời sống. Bạn biết tìm đến những việc tốt, kết bạn, ủng hộ những người tốt và tránh xa những thói hư tật xấu trong đời. Những bài học kinh nghiệm mang đến những điều hay lẽ phải hoàn toàn có thể được học từ trường lớp, thầy cô, bè bạn, xã hội và những câu truyện ngụ ngôn đã là một công cụ nhẹ nhàng nhất để truyền đạt những điều tốt đẹp đó đến với tuổi thơ của bạn .You can even forget these stories as growing up ; however, one thing that indelibly engraved in your mind is that they lead you to good things in your life. You can make good friends, tư vấn them and stay away from bad habits in life. Although morals can be learned from friends, teachers, schools, and society, fables are the simplest tool for conveying the good things to your childhood .
 • Hãy thử làm vài phép so sánh để thấy được sự tăng trưởng vượt bậc của quốc tế bên ngoài chênh lệch thế nào so với nền giáo dục hiện tại. Sự lỗi thời và ngưng trệ của nền giáo dục đương thời như thế nào để thấy được cách làm giáo dục hơn khi nào hết phải đổi khác trong nhu yếu cấp thiết nhất trong tương lai gần .Some comparisons may bring you the view between a world of constant development and the current education system. The backwardness and stagnation of contemporary education will let us realize the need of change in the most pressing needs in the near future .
 • Bài viết sẽ cố gắng nỗ lực định lượng rõ ràng nhất hoàn toàn có thể về vai trò của người thầy trong những năm tới khi mà Nước Ta còn bì bõm trong vùng trũng của nền giáo dục của quốc tế, trong khi những nền giáo dục khác đã khởi đầu vận dụng hướng đi mới sau khi đã tích góp đủ lượng và chất trong thời hạn khá dài kể từ sau cuộc cuộc chiến tranh quốc tế thứ nhất vào năm 1914 để dẫn tới một cuộc cách mạng công nghiệp mà nó vẫn còn ảnh hưởng tác động cho tới ngày này sau hơn 100 năm .This article will try to determine as clear as possible the role of teachers in the coming years as Vietnam has been ambiguous in depressed areas of the world’s education, while others educational backgrounds have been beginning to apply new directions after having accumulated sufficient quantity and quality for a long time since the end of World War I in 1914 that led to an industrial revolution, but still affects us after more than 100 years .
 • Chiêm tinh y học – thông lệ của một dấu hiệu chiêm tinh chi phối lên một bộ phận cơ thể cụ thể – có thể giữ cho bạn khoẻ mạnh.

  Medical astrology — the practice of an astrological sign ruling over a specific body toàn thân part — may be keeping you healthy .

 • Âm ” âu ” bên cạnh là nét đặc trưng trong cách phát âm của người Phú Yên và người Tỉnh Bình Định, nó chưa thể mang lại lợi thế nào khác. Có một âm khác là âm ” æ “, tưởng chừng chỉ hoàn toàn có thể thấy âm này trong bảng 44 âm vị trong tiếng Anh, nhưng rõ ràng quê nhà em có ” núi Nhæn, sông Đæ ‘ ” ( núi Nhạn, sông Đà ) là một câu nói rất quen thuộc. Chính xác là âm ” æ ” chứ không phải ” e ” hay ” ắc “. Liệu có ” gen ” nào trong việc hình thành âm ” æ ” giữa tiếng Anh và tiếng Việt ” xứ nẫu ” không nhỉ ?Although the sound “ au ” is one of the features in pronunciation of Phu Yen and Binh Dinh people. It has not brought any advantages yet. Another sound ” æ ” seems only to appear in the chart of 44 sounds in English ; however, it also appears in the familiar spoken sentences. For example, that my hometown has ” núi Nhæn, sông Đæ ‘ ” ( Nhan Mountain, Da River ) is well-known in the “ Xứ Nẫu ” region. It is the sound ” æ ” that appears in ” núi Nhæn, sông Đæ ‘ “, but not “ e ” or ” ắc “. The question is whether there is any relation of the phonetic formation between English and Vietnamese of the “ Xứ Nẫu ” land .
 • Học tiếng Anh để hoàn toàn có thể sử dụng ở mức cơ bản hoàn toàn có thể là tiềm năng thường thấy của nhiều học viên và cả chương trình giáo dục vương quốc. Học tiếng Anh để thực sự hướng đến việc chớp lấy những kênh thông tin, hiểu biết những trào lưu mới và cảm nhận được văn hóa truyền thống sử dụng ngôn từ là một khoảng trống còn rất lớn tại Nước Ta. Do vậy, Ce Phan sẽ liên tục thôi thúc hướng đi mới với sự sâu xa hơn trong những tài liệu giảng dạy nhưng vẫn bảo vệ sự đơn thuần qua cách biểu lộ và truyền đạt trong những bài học kinh nghiệm trực tuyến và trên những lớp học tại TT .Learning English then understanding basics is the common goals of many students and national education programs. While doing so to really grasp the information channels, understand the new trends and sense the culture of using language is a very big gap in Vietnam. Therefore, nothing is going to stop me from promoting a new direction with the intensive teaching materials, while ensuring simplicity through guidelines and explanations in both trực tuyến lessons and classes at CEP .
 • Hôn thê của tôi là cô Gloria rất mê hồn tranh trừu tượng. Đối với tôi đó chỉ là những hình thể và sắc tố không có nghĩa lý gì cả. Nhưng cô ấy luôn luôn lôi kéo tôi đi xem những cuộc triển lãm tranh, và tìm cách lý giải cho tôi hiểu là những tranh đó đẹp như thế nào .My fiancée Gloria is a real bug about abstract paintings. To me this stuff is just shapes and colors that don’t mean anything. But she’s always dragging me off to look at exhibitions and trying to make me understand how beautiful
 • Chúng tôi kỳ vọng tuần tới hoàn toàn có thể đi nghỉ vài ngày được – chứ cứ kiểu như thế này thì hoàn toàn có thể chúng tôi không đi nổi .We were hoping to have a few days off next week – as it is, we may not be able to get away .
 • Chỉ là thổi phồng để lừa gạt – không hề có loại kem thoa da nào hoàn toàn có thể tốt như vậy .It’s pure hype – no skin cream could be that good .
 • Khi không thu đĩa thì ban nhạc đó khi nào cũng chơi hay, nhưng hễ thu đĩa là lại có yếu tố – thế mới biết thế nào là quy luật của rủi ro đáng tiếc .The band always plays better when they ‘ re not being recorded – but that’s Sod’s Law, isn ‘ t it ?
 • Công ty quyết định hành động thuê công ty IT bên ngoài vì vậy nó hoàn toàn có thể tập trung chuyên sâu vào lãnh vực kinh doanh thương mại then chốt là tiếp thị .The company decided to out – source its IT so that it could concentrate on its key business area – marketing .
 • Những vi-ta-min hoà tan trong nước gồm vi-ta-min C và nhóm vi-ta-min B (như vi-ta-min B6, B12, a-xít ni-cô-ti-ních, B2, và a-xít phô-lích) cần được hoà tan trong nước trước khi cơ thể hấp thụ được chúng. Vì cơ thể chúng ta không tích trữ các loại vi-ta-min này.

  The water – soluble vitamins — C and the B – complex vitamins ( such as vitamins B6, B12, niacin, riboflavin, and folate ) — need to dissolve in water before your body toàn thân can absorb them. Your body toàn thân can’t store these vitamins .

 • Các vi-ta-min hòa tan trong chất béo gồm vi-ta-min A, D, E và K hòa tan được trong chất béo và hoàn toàn có thể tích trữ trong khung hình .The fat – soluble vitamins — A, D, E, and K — dissolve in fat and can be stored in your body toàn thân.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *