Skylar Safety – Công nghệ của tương lai ( Skylar Safety – Future Technology)

Cơ chế hoạt động giải trí của Tuabin khá đơn thuần, về cơ bản, những tuabin này tận dụng sức gió để làm quay hai hoặc ba cánh quạt của tuabin. Những cánh quạt này sẽ quay xung quanh roto, những Roto mày lại được nối với một trục chính, trục này quay máy phát điện và tạo ra điện năng .Một trong những câu hỏi được chăm sóc nhiều nhất khi nhắc đến nguồn năng lượng gió chính là : ” Loại nguồn năng lượng này hoạt động giải trí như thế nào ? “. Câu vấn đáp khá là đơn thuần, hoạt động giải trí nhờ vào gió, nắng và mưa .

Theo đó, cánh của các tuabin gió sẽ quay khi gặp gió. Tuy nhiên, cơn gió có thể làm quay tuabin không nhất thiết phải là một cơn gió mạnh, vì thông thường, cánh của hầu hết các tuabin đã có thể bắt đầu quay chỉ với tốc độ gió khoảng từ 3-5 mét / giây.

Tiếp theo, chuyển động quay này sẽ làm quay một trục trong ống nano – được đặt trong hộp của tuabin gió. Sau đó, máy phát điện được lắp ở trục quay sẽ chuyển đổi động năng của trục quay thành điện năng. Điện năng này sẽ đi qua một máy biến áp để nâng cấp điện áp, từ đó điện này được đưa điện lên lưới điện Quốc gia, hoặc được sử dụng bởi một địa phương, địa điểm nhất định.
——-
One of the most popular questions people ask us is how is our renewable electricity generated. The simple answer is through wind, sun and rain – but this doesn’t really paint the whole picture.

Wind turbine blades rotate when hit by the wind. And this doesn’t have to be a strong wind, either: the blades of most turbines will start turning at a wind speed of 3-5 meters per second, which is a gentle breeze.  

It’s this spinning motion that turns a shaft in the nacelle – which is the box-like structure at the top of a wind turbine. A generator built into the nacelle then converts the kinetic energy of the turning shaft into electrical energy. This then passes through a transformer, which steps up the voltage so it can be transported on the National Grid or used by a local site .

 3. Lợi ích của Năng lượng gió –  Wind Power Benefits

Về cơ bản, năng lượng gió là một nguồn năng lượng tái tạo. Bởi vậy, dạng năng lượng này sẽ không gây ô nhiễm, không cạn kiệt và giúp giảm thiểu việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Ngoài ra, năng lượng gió là một loại năng lượng “bản địa”, bởi vì trên thực tế, loại năng lượng này có sẵn ở khắp mọi nơi trong, từ đó giúp phần giảm nhập khẩu năng lượng, đồng thời tạo ra của cải và việc làm cho địa phương:

  • Giảm sử dụng nguyên vật liệu hóa thạch
  • Giảm nhập khẩu nguồn năng lượng
  • Tạo ra của cải và việc làm tại địa phương
  • Đóng góp vào phát triển bền vững Năng lượng gió là điện

Vì những nguyên do này, sản xuất điện thông qua nguồn năng lượng gió và sử dụng hiệu suất cao nguồn năng lượng gió góp thêm phần vào tăng trưởng bền vững và kiên cố . 

——-

Wind energy is a source of renewable energy. It does not contaminate, it is inexhaustible and reduces the use of fossil fuels, which are the origin of greenhouse gasses that cause global warming.
In addition, wind energy is a “native” energy, because it is available practically everywhere on the plant, which contributes to reducing energy imports and to creating wealth and local employment.


  • Reduces the use of fossil fuels
  • Reduces energy imports

  • Creates wealth and local employment
  • Contributes to sustainable development Wind power is the most ef

For these reasons, producing electricity through wind energy and its efficient use contributes to sustainable development .

 4. Skylar Safety – Công nghệ của tương lai (Skylar Safety – Future Technology)
Skylar Safety là một công ty tỷ đô, với hạng mục loại sản phẩm và dịch vụ lớn nhất nhì ngành nguồn năng lượng tái tạo. Là tập hợp gồm có những dịch vụ tương quan đến nguồn năng lượng gió trong và ngoài đất liền, thủy điện, những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển về nguồn năng lượng mặt trời, đồng thời phân phối những khóa học GWO PST, Skylar Safety đã lắp ráp hiệu suất hàng trăm gigawatt trên toàn thế giới, góp thêm phần không nhỏ trong công cuộc thiết kế xây dựng xanh hóa quốc tế. Với hơn 22.000 nhân viên cấp dưới xuất hiện tại hơn 60 vương quốc ,Skylar Safety chiếm hữu

nguồn nhân lực được hỗ trợ bởi một trong những công ty công nghiệp kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Ở thời điểm hiện tại, mục tiêu của

Skylar Safetylà chứng tỏ cho phần còn lại của quốc tế biết rằng ai cũng hoàn toàn có thể được sử dụng nguồn năng lượng sạch với Chi tiêu phải chăng, đáng an toàn và đáng tin cậy và vững chắc .

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *