Curve Finance là gì? Thông tin về đồng CRV

Curve Finance là gì ?

Curve là một sàn giao dịch phi tập trung được tối ưu hóa để có độ trượt thấp và phí hoán đổi thấp giữa các tài sản được chốt ở cùng một giá trị. Curve tạo lập thị trường tự động hoạt động tương tự như Balancer, dựa trên các nhóm thanh khoản và thưởng cho những người tài trợ cho các nhóm và chỉ giao dịch với các stablecoin (ví dụ: DAI, TUSD, sUSD, GUSD, bUSD, USDC, USDT v.v.)

Curve có ích cho người dùng tiền điện tử tìm cách hoán đổi stablecoin, những nhà thanh toán giao dịch tìm kiếm thời cơ chênh lệch giá và những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được phí thanh toán giao dịch và lãi suất vay .Curve cũng cung ứng một chính sách thôi thúc khuyến khích người dùng khóa mã thông tin nắm giữ của họ trong tối đa bốn năm, được cho phép họ kiếm được nhiều tiền hơn từ tính thanh toán của mình và nhận được nhiều hơn từ phí thanh toán giao dịch. Bởi vì phí phụ thuộc vào vào khối lượng thanh toán giao dịch, những nhà sản xuất thanh khoản kiếm được nhiều giá trị hơn vào những ngày có khối lượng lớn và dịch chuyển cao .

curve finance la gi thong tin ve dong crv

Tại sao lại chọn Curve Finance thay cho Uniswap ?

Uniswap là một sàn thanh toán giao dịch hoán đổi token khá phổ cập và HOT trong thời gian Open khuynh hướng Defi. Tuy nhiên, những phong cách thiết kế của Uniswap khiến việc hoán đổi stablecoin trở nên đắt đỏ .Trên Uniswap, thanh toán giao dịch token-to-token rất đắt. Các token chỉ thanh toán giao dịch trực tiếp với ETH, vì thế nếu bạn muốn thanh toán giao dịch token A lấy token B, Uniswap sẽ thực thi hai thanh toán giao dịch ; Token A cho ETH và sau đó là ETH cho Token B. Điều này dẫn đến việc tăng gấp đôi phí thanh toán giao dịch .

Curve Finance là gì? Thông tin về đồng tiền ảo CRV Coin mới nhất

Thuật toán của Uniswap cũng có độ trượt giá đáng kể đối với các giao dịch trên mọi quy mô. Điều này là do thuật toán được thiết kế để tối đa hóa tính thanh khoản có sẵn.

Mặt khác, với Curve, những stablecoin thanh toán giao dịch trực tiếp với nhau. Bạn chỉ phải trả một bộ phí thanh toán giao dịch – hiện tại là 0,04 %. Thuật toán của Curve cũng được phong cách thiết kế để giảm thiểu độ trượt giá. Các khoản tiền này được giảm thiểu khá nhiều với những thanh toán giao dịch lớn hơn .Để thưởng thức sàn thanh toán giao dịch Curve, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình duyệt Dapp trên ví Trust Wallet và truy vấn địa chỉ tên miền chính thức của Curve Finance là https://www.curve.fi .Giao dịch trên Curve khá đơn thuần, chỉ cần chọn những đồng tiền bạn muốn hoán đổi là xong .

Curve Finance là gì? Thông tin về đồng tiền ảo CRV Coin mới nhất

Các ưu điểm của Curve Finance

  • Khả năng giảm thiểu trượt giá
  • Tính năng tự động tạo cặp thanh khoản bằng 1 token
  • Lending Pool
  • Tính năng Base và Metapool(cho phép swap 1 token bất kì thành các loại token trong 1 LP token)
  • Tính năng SynthSwap (Đây là tính năng hợp tác giữa Curve Finance và Synthetix, cho phép giao dịch tập trung vào các Synthetix Asset với độ trượt giá thấp.

Đồng tiền ảo CRV

CRV là đồng xu tiền ảo được trao tặng cho những nhà sản xuất thanh khoản trên nền tảng Curve. fi. Sẽ không có bất kể đợt chào bán token hoặc ICO nào. Tất cả người dùng đã cung ứng tính thanh khoản trên Curve sẽ được Tặng CRV dựa trên thời hạn và số tiền họ đã phân phối thanh khoản cho CRV .Mặc dù CRV khả dụng để thanh toán giao dịch trên những nền tảng cho những trader muốn kiếm lợi từ cơn sốt DeFi, nhưng mục tiêu chính của nó là trở thành mã thông tin quản trị ( governance token ) cho CurveDAO ( một DAO dựa trên Ethereum và Aragon ) .

Chia sẻ

icon f
icon t
icon tl
Binance

CẢNH BÁO: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại

Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào cấu thành từ những nội dung tham khảo tại CryptoViet.com.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *