Cách mua NFT trên thị trường Binance NFT | Binance Support

Bên cạnh tính năng đúc NFT, thị trường Binance NFT còn cho phép người dùng mua NFT mới được tạo và nạp. NFT được bán đấu giá hoặc bán theo giá cố định và có thể thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá khác nhau.

Giao dịch mua NFT có cấu trúc phí đơn thuần nhằm mục đích tương hỗ người phát minh sáng tạo và người nạp NFT. Người phát minh sáng tạo đúc NFT cũng như người nạp NFT bên ngoài vào thị trường đều sẽ nhận được mức phí 1 % dành cho người mua thân thương trong tổng thể những thanh toán giao dịch tiếp theo .

Để mua NFT, trước hết bạn cần có tài khoản Binance. Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản chỉ trong vòng năm phút.

Cách đặt giá trong phiên đấu giá NFT

Nếu bạn tìm thấy một NFT được bán theo phương pháp đấu giá, bạn cần phải đặt giá để có thời cơ giành được NFT đó. Người đặt giá cao nhất khi phiên đấu giá kết thúc sẽ mua được NFT .

Trong trang thông tin bên dưới, bạn có thể xem mô tả, hình ảnh, lịch sử đặt giá và các chi tiết khác về NFT. Khi bạn đã chắc chắn muốn đặt giá, hãy nhấp vào nút [Đặt giá].


Bây giờ, bạn sẽ thấy một hộp xuất hiện để bạn có thể nhập số tiền muốn đặt giá. Lưu ý về mức giá đánh dấu tối thiểu: đây là số tiền tối thiểu bạn cần tăng so với lần đặt giá gần nhất để thực hiện lệnh đặt giá mới. Hãy nhấp vào [Đặt giá] khi bạn đã nhập số tiền chính xác.

Nếu bạn không có hoặc không có đủ tiền mã hóa trong thông tin tài khoản, thị trường sẽ nhắc bạn nạp tiền vào Ví Spot. Vui lòng bảo vệ bạn đã mua BNB, BUSD hoặc ETH để thanh toán giao dịch trên thị trường Binance NFT .

Khi đã đặt giá thành công, bạn sẽ thấy màn hình khởi động xác nhận.

Xin lưu ý rằng một khi đã đặt giá, lệnh đặt giá đó sẽ không hủy được. Tiền của bạn sẽ bị khóa cho đến khi có một người dùng khác đặt giá hoặc khi đấu giá kết thúc.

Cách mua NFT có giá cố định

Mua NFT trong đợt bán tức thì đơn giản hơn so với việc đặt giá trong buổi đấu giá. Khi tìm thấy NFT mà bạn muốn mua, hãy nhấp vào nút [Mua ngay] để trả toàn bộ số tiền.

Cách mua Mystery Box (hộp bí mật)

Mystery Box chứa một NFT giật mình và chỉ được bật mý khi bạn mở hộp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy bốn loại NFT sau : cực kỳ hiếm ( SSR ), siêu hiếm ( SR ), hiếm ( R ) và phổ cập ( N ) .Để mua Hộp huyền bí ( Mystery Box ), vui mừng chuyển đến trang Mystery Box để khám phá thêm thông tin. Sau đó, bạn sẽ thấy giá cố định và thắt chặt của mỗi hộp cùng số lượng hoàn toàn có thể đổi khác .

Trên trang, bạn cũng sẽ thấy thông tin về số lượng NFT hiện có và tỷ lệ phần trăm cơ hội xuất hiện trong Mystery Box. Chọn số lượng hộp bí mật bạn muốn mua, rồi nhấp vào [Mua].


Cửa sổ thông báo [Chi tiết lệnh] sẽ xuất hiện để yêu cầu bạn xác nhận chi tiết giao dịch mua. Nhấp vào [Xác nhận] khi bạn đã hài lòng với giao dịch.

Sau khi mua Mystery Box, bạn hoàn toàn có thể chọn mở ngay hoặc thêm vào bộ sưu tập của mình. Xin quan tâm rằng Mystery Box không hề hoàn trả. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể bán hộp bí hiểm trên thị trường hoặc mở hộp và bán NFT bên trong nếu bạn muốn .

Cách bán NFT trên thị trường Binance NFT

đấu giá hoặc bán theo giá cố định và thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo Khi bán, bạn hoàn toàn có thể chọn cách bánhoặc bán theovà giao dịch thanh toán bằng nhiều loại tiền mã hoá. Để biết thêm thông tin, vui vẻ tìm hiểu thêm hướng dẫn

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.