CIMB Bank là ngân hàng gì? 2022 CIMB có lừa đảo không?

Dù hoạt động giải trí chưa lâu, nhưng CIMB Bank cũng có một vị trí nhất định tại thị trường Nước Ta. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước có 100 % vốn góp vốn đầu tư quốc tế, mạng lưới to lớn và nhiều dịch vụ mê hoặc .

Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa biết: CIMB Bank là ngân hàng gì? có lừa đảo không?… Đồng thời, họ cũng muốn tìm cách làm thẻ CIMB để thực hiện các giao dịch cần thiết của mình.

Để có được những thông tin có ích tương quan đến ngân hàng nhà nước CIMB Bank, mời bạn xem ngay những san sẻ bên dưới .

1.CIMB Bank là ngân hàng gì?

CIMB Bank Nước Ta là Trụ sở của tập đoàn lớn CIMB. Đây là một ngân hàng nhà nước lớn, có mạng lưới hệ thống toàn thế giới, tăng trưởng dựa trên mục tiêu Giao hàng tối đa cho người mua. Công ty mẹ của CIMB Bank Nước Ta hiện đã phủ sóng thoáng rộng, với hơn 850 Trụ sở toàn thế giới .
Ngoài thị trường Nước Ta, Tập đoàn CIMB Bank còn xuất hiện tại nhiều nước như Mỹ, Anh, Nước Hàn, Hồng Kông, Trung Quốc, … Hiện tại, CIMB Bank Nước Ta đang có trụ sở chính tại Thành Phố Hà Nội và một Trụ sở hoạt động giải trí tại TP Hồ Chí Minh .Ngân hàng này hiện đang tăng trưởng với nhiều mảng dịch vụ mê hoặc. Đồng thời có hàng loạt khuyến mại Giao hàng cho người mua, kể cả những người không dễ chiều nhất .

THÔNG TIN LIÊN HỆ NGÂN HÀNG CIMB BANK

 • Trụ sở chính: lầu 2, tòa nhà CornerStore, số 16, đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Chi nhánh: Tòa nhà VRG, số 177 đường Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM
 • Số điện thoại: +84 24 3266 3388
 • Tổng đài trực tuyến 24/ 7: 1900 969696
 • Website: https://www.cimbbank.com.vn

2.Cách làm thẻ ngân hàng CIMB nhanh chóng, chính xác nhất

CIMB Bank tuy mới hoạt động giải trí nhưng cũng đã phân phối dịch vụ mở thẻ với nhiều tiện ích mê hoặc, giúp người mua thuận tiện thanh toán giao dịch. Để mở thẻ CIMB Bank, bạn hoàn toàn có thể chọn những cách sau :

Mở thẻ CIMB Bank tại ngân hàng

Mở thẻ CIMB Bank tại ngân hàng nhà nước được xem là cách đại trà phổ thông nhất được nhiều người vận dụng. Bởi, với cách này, bạn sẽ được nhân viên cấp dưới hướng dẫn nhiệt tình từng bước và không sợ sai sót. Cụ thể :

 • Bước 1: Bạn tìm kiếm các văn phòng/ quầy giao dịch ngân hàng CIMB Bank gần nhất.
 • Bước 2: Cung cấp các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng như: CMND/ thẻ CCCD.
 • Bước 3: Các nhân viên tại ngân hàng CIMB sẽ đưa cho bạn Form thông tin cơ bản. Theo đó, bạn hãy điền thật đầy đủ các mục bao gồm: họ tên, CMND, địa chỉ, loại thẻ cần mở,…
 • Bước 4: Nộp lại biểu mẫu này cho nhân viên ngân hàng, chờ thông báo mở thẻ thành công.
 • Bước 5: Bạn nhận lại các giấy tờ của mình trước đó, ra về và chờ đến ngày hẹn để lấy thẻ. Thông thường, từ 5 đến 7 ngày sau đó, ngân hàng sẽ gửi thẻ ATM CIMB Bank về cho bạn theo địa chỉ đã cung cấp trước đó.

Mở thẻ CIMB Online OCTO by CIMB

Cách thứ 2 mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng để mở thẻ CIMB Bank đó chính là thực thi trên ứng dụng OCTO by CIMB của ngân hàng nhà nước này. Cụ thể

 • Bước 1: Bạn truy cập vào kho ứng dụng CH Play (điện thoại hệ điều hành Android), App Store (điện thoại hệ điều hành IOS). Tiếp tục tìm hiếm ứng dụng OCTO by CIMB.
 • Bước 2: Tải ngay ứng dụng OCTO về điện thoại của mình và chọn nút “Đăng Ký”.
 • Bước 3: Nhập các thông tin theo hướng dẫn của ứng dụng cho thật chính xác và đầu đủ, nhấn “Tiếp Tục”.
 • Bước 4: Chờ hệ thống xác nhận và nhập lại mã OTP, tiếp tục click vào ô “Hoàn Thành
 • Bước 5: Chọn điểm nhận thẻ gần nhất và lịch hẹn theo khung gợi ý.
 • Bước 6: Đến lấy thẻ theo đúng lịch hẹn của mình và tiến hành giao dịch.

3.Ngân hàng CIMB Bank có lừa đảo không?

CIMB Bank Nước Ta là ngân hàng nhà nước con của Tập đoàn CIMB Bank ở Malaysia. Đây là một trong những công ty lớn, có mạng lưới hoạt động giải trí rộng khắp toàn thế giới .
CIMB Bank là ngân hàng gì? Có lừa đảo không? Cách làm thẻ CIMB
Tuy nhiên, ở Nước Ta, CIMB Bank cũng vừa Open trong thời hạn gần đây. Vì thế, sẽ không tránh khỏi những không tin về độ uy tín của ngân hàng nhà nước này đến từ phía người mua. Thực hư thế nào, bạn hãy xem ngay những thông tin này :

CIMB Bank Việt Nam có trụ sở và chi nhánh rõ ràng

Tại Nước Ta, ngân hàng nhà nước CIMB Bank có trụ sở hoạt động giải trí rõ ràng, công khai minh bạch và minh bạch. Cụ thể :
+ Trụ sở chính : lầu 2, tòa nhà CornerStore, số 16, đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội .

+ Chi nhánh: Tòa nhà VRG, số 177 đường Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM

Vì thế, nếu bạn lo ngại về độ uy tín của ngân hàng nhà nước này thì hoàn toàn có thể đến trực tiếp địa chỉ hoạt động giải trí. Tuy nhiên, việc hình thành những trụ sở và Trụ sở công khai minh bạch cũng đã chứng minh và khẳng định được độ uy tín đáng kể của CIMB Bank .

Đạt được thành tích nổi bật

Mặc dù mới chỉ hoạt động giải trí trong thời hạn gần đây những CIMB đã nhanh gọn khẳng định chắc chắn độ uy tín của mình .

Gần nhất, vào năm 2020 vừa qua, CIMB Bank đã vinh dự nhận được giải thường: Ngân Hàng Kỹ Thuật Số Mới Nhất – Bởi tạp chí Global Baking and Finance Review.

Cung cấp nhiều sản phẩm hấp dẫn phục vụ khách hàng

Để chứng minh và khẳng định được độ uy tín cũng như sự hoàn hảo nhất trong dịch vụ, ngân hàng nhà nước CIMB Bank cũng đã mang đến hàng loạt những loại sản phẩm mê hoặc Giao hàng người mua. Trong đó phải kể đến :

Các gói vay tín chấp linh hoạt

 • Hạn mức: 50 triệu – 500 triệu đồng, không cần thế chấp tài sản.
 • Mức lãi suất: 0,75%/ tháng.
 • Kỳ hạn vay: 12 tháng – 60 tháng
 • Điều kiện: là công dân Việt Nam, ở TP HCM, tuổi từ 22 – 55, thu nhập từ 7 triệu đồng/ tháng.
 • Hồ sơ vay: CMND/ hộ chiếu, hộ khẩu, sổ tạm trú (nếu là người ngoại tỉnh), hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất.

Sản phẩm ngân hàng số OCTO by CIMB Bank

 • Thẻ Fast Casd: sản phẩm trả trước, hỗ trợ mua sắm online cả nội địa và quốc tế. Loại thẻ này thường tích hợp trên ứng dụng OCTO by CIMB.
 • Thẻ Spend Account: loại thẻ công nghệ hiện đại 4.0, giúp thực hiện nhanh chóng các giao dịch như: chuyển khoản, nạp tiền, thanh toán,…
 • Thẻ OCTO Debit: có các tính năng đặc biệt như thẻ ATM bình thường, có thể sử dụng trong nước và quốc tế. Bạn có thể thanh toán cho các hoạt động mua sắm bằng cách cà thẻ, hoặc rút tiền đều được.

Gói dịch vụ gửi tiết kiệm CIMB Bank

 • Kỳ hạn linh hoạt: 1 tuần, 1 tuần và từ 1 đến 12 tháng.
 • Dịch vụ: gửi tiết kiệm tiền mặt hoặc thấu chi, gây quỹ lên đến 95% số tiền gốc.
 • Lãi suất: cạnh tranh so với nhiều ngân hàng khác tại Việt Nam.
 • Điều kiện: Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có ID hoặc hộ chiếu quốc gia hợp lệ
 • Số tiền gửi tối thiểu: 10 triệu Vnđ hoặc 500 USD.

Từ các thông tin này, bạn sẽ biết ngân hàng CIMB lừa đảo hay không? Tuy nhiên, để an tâm tối đa, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng hoặc liên hệ đến Tổng đài 24/ 7 của CIMB để được tư vấn.

CIMB Bank là một ngân hàng nhà nước uy tín và có nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc dành cho người mua. Tuy nhiên, đang trong quy trình tiến độ hoàn thành xong và tăng trưởng nên ngân hàng nhà nước này cũng sẽ có 1 số ít chưa ổn riêng .
Vì thế, khi bạn muốn mở thẻ, vay vốn hay gửi tiết kiệm chi phí tại ngân hàng nhà nước CIMB Bank thì nên tìm hiểu và khám phá thật kỹ lưỡng .

5/5 – ( 2 bầu chọn )

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay

>

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *