Hướng dẫn cách sử dụng luật hấp dẫn không phải ai cũng biết

Nhờ Luật Hấp Dẫn này, mình đã biến những điều ước của mình thành thực sự : có một việc làm mơ ước, được sống trong một căn hộ cao cấp trong mơ và dần cải tổ ngoại hình của mình. Thế thì bằng cách nào mà mình đã làm được những điều này ? thời điểm ngày hôm nay mình sẽ san sẻ tất tần tật về quy luật hấp dẫn, và 3 bước để giúp bạn biến mọi điều ước thành thực sự !
luat hap dan

Luật hấp dẫn là gì và nó hoạt động như thế nào?

1. Về luật hấp dẫn

Bí mật vĩ đại nhất mà Rhonda phát hiện ra chính là “ Luật hấp dẫn ”. Về cơ bản, luật hấp dẫn chỉ ra rằng những gì bạn nghĩ hay những gì bạn chú ý quan tâm sẽ trở thành hiện thực trong đời sống. Chúng ta lôi cuốn về phía tất cả chúng ta mọi thứ, mọi con người và mọi thực trạng có cùng tần số giao động với tất cả chúng ta. Vũ trụ là nguồn năng lượng thiết yếu, và tổng thể các nguồn năng lượng đều xê dịch ở những tần số nhất định. Ở góc nhìn con người, mỗi cá thể đều xê dịch ở một tần số sóng riêng, sống sót như một trường nguồn năng lượng nhỏ bên trong một trường nguồn năng lượng lớn hơn – thiên hà .

Tần số sóng của mỗi người được tạo nên bởi suy nghĩ và cảm xúc của chính họ, và một cách tự nhiên nó hấp dẫn mọi thứ cùng tần sóng đến. Hãy tưởng tượng bạn chính là một trạm thu phát sóng truyền đi những tần số của ý nghĩ vào vũ trụ, vượt xa cả không gian và thời gian. Chỉ cần thay đổi ý nghĩ là bạn đang thay đổi tần số sóng, và bạn ngay lúc đó trở thành một con người hoàn toàn mới hấp dẫn những người và những hoàn cảnh khác đến với bạn.

Chẳng hạn khi bạn đang tâm lý xấu đi, thì những đau khổ và bệnh tật sẽ đến với bạn như điều tất yếu của luật hấp dẫn. Bạn biến hóa tần số sóng bằng những tâm lý tích cực, thì nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc sẽ đến với bạn. Khá dễ hiểu phải không bạn ?

2. Cách hoạt động

Luật hấp dẫn này luôn hoạt động dù bạn có biết đến nó hay không, hoặc có tin vào nó hay không. Nhưng một khi bạn vận dụng cho chính mình, những năng lực tiềm ẩn trong bạn sẽ trỗi dậy, bạn sẽ thực sự hiểu những điều sâu thẳm trong tâm lý và khung hình mình để bước sang một quốc tế khác. Trong khi quan sát sự mất cân đối về sự phong phú trên quốc tế, Rhonda đã tìm ra nguyên do : “ Những người phong phú chỉ nghĩ những ý nghĩ về phong phú nhiều hơn, chứ chẳng có gì khác sống sót trong tâm lý họ. ”
Thậm chí cả những người đã từng có một gia tài kếch xù và mất nó, đa phần họ vẫn giàu trở lại không lâu sau đó. Đây là do tại họ luôn tập trung chuyên sâu vào sự thịnh vượng, dù thực trạng có khó khăn vất vả đến đâu. Luật hấp dẫn chắc như đinh luôn chiếm hữu trong tâm lý họ .
Một cách tự nhiên, khi ai đó mày mò ra luật hấp dẫn, họ đều lo ngại về tai hại của những tâm lý xấu đi phát sinh. Nhưng theo Michael B. Beckwith, một giảng viên tham gia san sẻ trong bộ phim này nói – những ý nghĩ tích cực có sức mạnh ngàn lần so với những tâm lý xấu đi. Ông cũng khẳng định chắc chắn rằng : “ những tâm lý tích cực mà tất cả chúng ta gửi vào thiên hà đều đầy quyền lực và bất kể điều gì xấu đi cũng trở nên mềm yếu. ”
luat hap dan

Cách sử dụng luật hấp dẫn nhiều người không biết 

1. Thư giãn đầu óc

Thiền từ 5 đến 10 phút. Điều này giúp tăng cường sức mạnh bộ não và đưa tâm lý vào trạng thái yên bình. Bước này không bắt buộc nhưng bạn vẫn nên thực thi .

2. Biết rõ bản thân muốn gì và khi đưa ra quyết định

Ghi nhớ rằng bạn đang gửi nhu yếu cho Vũ trụ được hình thành bởi tư duy và do đó sẽ đáp lại những tâm lý bên trong. Xác định rõ ràng điều mình muốn. Nếu bạn không chứng minh và khẳng định được, Vũ trụ sẽ nhận phải tần số mập mờ và mang lại hiệu quả không mong ước. Do đó bạn cần nhu yếu thứ mà mình ham muốn can đảm và mạnh mẽ .

3. Xin Vũ trụ những điều mình muốn

Gửi cho Vũ trũ bức tranh diễn đạt thứ mà bạn khao khát. Khi đó Vũ trụ sẽ vấn đáp. Quan sát xem liệu thứ này đã là của bạn hay chưa và khám phá cách mường tượng bằng tâm lý. Hình ảnh càng chi tiết cụ thể càng tốt. Nếu muốn có Nintendo Wii, bạn hoàn toàn có thể tưởng tượng mình đang ngồi chơi thiết bị này, cảm nhận được bộ kiểm soát và điều chỉnh, chơi game show ưa thích, và chạm vào bảng tinh chỉnh và điều khiển. Nếu thích ai đó, bạn hoàn toàn có thể mường tượng khung cảnh đang đi dạo với họ, âu yếm hay mơn trớn, hoặc thậm chí còn là hôn người ấy. Đó là cách mà bạn triển khai .

4. Viết điều ước

Bắt đầu bằng “ Mình rất vui và biết ơn rằng … ” và kết thúc câu ( hoặc đoạn văn ) bằng cách nói cho Vũ trụ biết mình muốn gì. Viết ở thì hiện tại như thể bạn đang chiếm hữu chúng. Tránh dùng dạng phủ định ( xem phần Cảnh báo để biết thêm chi tiết cụ thể ). Mỗi ngày cho đến khi điều ước trở thành thực sự, bạn hoàn toàn có thể nhắm mắt lại và mường tượng khao khát của bản thân như thể điều đó đang xảy ra ngay giờ đây và quan tâm xem trí tưởng tượng của mình có trở nên rõ ràng hơn hay không .

5. Cảm nhận

Tưởng tượng theo cách sau khi nhận được điều ước. Bạn phải hành vi, trò chuyện, và tâm lý như thể bạn đang nhận được chúng. Đây là bước quan trọng và có tính năng nhất khi sử dụng Luật hấp dẫn vì đây là khởi đầu của vấn đề, và đôi lúc nếu làm như vậy bạn sẽ cảm thấy không thiết yếu nữa vì đã chiếm hữu chúng ! Vì thế thiên hà sẽ bộc lộ tâm lý và cảm xúc này, và bạn sẽ nhận được điều ước .

6. Thể hiện lòng biết ơn

Liệt kê những thứ mà Vũ trụ đã ban tặng. Trân trọng những điều mà bạn đã có và biết ơn vì những gì mà Vũ trụ đã ban tặng. Vũ trũ làm rất nhiều điều cho tất cả chúng ta. Thể hiện lòng biết ơn so với Vũ trụ sẽ giúp cho Vũ trụ có thêm động lực để làm nhiều hơn và mang lại nhiều điều cho đời sống của bạn .

Nếu từng bị bắt nạt và người kia đã ngừng lại, bạn nên trân trọng điều này. Nếu người mà bạn thích cũng thích bạn, hoặc người đó không đáp lại tình cảm nhưng không tiết lộ người yêu để làm bạn đau khổ, bạn cần phải cám ơn Vũ trụ vì điều này. Ngoài ra bạn cũng nên biết ơn Vũ trụ về tiến trình này. Thể hiện lòng biết ơn giúp Vũ trụ thực hiện yêu cầu của bạn nhanh hơn.

7. Tin vào Vũ trụ

Tưởng tượng rằng có một chiều hướng khác giống hệt quốc tế thực tại nhưng mỗi khi bạn thật sự muốn điều gì đó, chúng sẽ Open ngay lập tức. Nhìn nhận bản thân trong khunh hướng đó, nơi mà những điều bạn nhu yếu Vũ trụ sẽ trở thành hiện thực ngay tức khắc. Không nên tìm kiếm thứ mà bản thân cầu xin ; điều này sẽ làm cho mọi chuyện rối lên. Nếu phải chờ đón sự kiện diễn ra làm điều ước trở thành thực sự, bạn đang cho Vũ trụ biết rằng mình không có điều này, và bạn sẽ lôi cuốn cái gọi là không được chiếm hữu .
Thay vào đó, bạn nên kiên trì. Không nên tuyệt vọng nếu mọi thứ không diễn ra ngay lập tức. Không quá đặt nặng yếu tố. Để cho Vũ trụ làm thay bạn. Khi bạn thay thế sửa chữa việc làm của Vũ trụ đó là lo ngại về vấn đề diễn ra như thế nào, điều này có nghĩa là bạn không tin yêu và đang chỉ bảo Vũ trụ phải làm theo ý mình trong khi Vũ trụ có sự hiểu biết và năng lượng can đảm và mạnh mẽ hơn con người rất nhiều .

4 63

5 cuốn sách hay nhất về luật hấp dẫn

1. Bí mật (The Secret) – Rhonda Byrne

“ Bí Mật ” bật mý cho bạn một quy luật mạnh nhất trong tự nhiên – LUẬT HẤP DẪN, qui luật này ảnh hưởng tác động và bao trùm mọi hoạt động giải trí, mọi nghành của đời sống. Nếu vận dụng thành công xuất sắc, bạn hoàn toàn có thể biến hóa mọi góc nhìn trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ lôi cuốn sự thịnh vượng, sức khỏe thể chất, các mối quan hệ và niềm hạnh phúc. Rhonda Byrne đã mày mò ra bí hiểm cổ xưa này trải qua những tư liệu cũ, trải qua việc nghiên cứu và phân tích những đặc thù chung của những vĩ nhân thời trước, họ đều biết bí hiểm này, hoàn toàn có thể kể đến những cái tên lịch sử một thời trong lịch sử dân tộc như Plato, Galileo, Da Vinci, Beethoven, Edison, và Einstein. Họ chỉ là một trong số những ít những người vận dụng thành công xuất sắc luật hấp dẫn .
Chỉ trong vòng 01 năm kể từ khi ra đời, tựa sách Bí Mật ( The Secret ) đã bán được hơn 19 triệu bản và xuất bản trên 40 ngôn từ – điều mà chưa từng một cuốn sách nào trong lịch sử vẻ vang làm được. The Secret trở thành hình tượng của Luật hấp dẫn trên toàn quốc tế kể từ đó .

2. Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là có thật, có hiệu suất cao, là nguồn sản sinh ra những hệ quả vật chất trong quốc tế hữu hình. “ Cuốn sách chỉ cho bạn cách làm thế nào để chú tâm, và nếu bạn chú tâm vào phương pháp chú tâm, mọi dự tính của bạn sẽ trở thành hiện thực – và điều đó sẽ đổi khác trọn vẹn cuộc sống của bạn ”. Neale Donald Walsch, tác giả nổi tiếng của loạt sách Đối thoại với Thượng đế [ The Conversations with God ] và Trở về với Thượng đế hưởng đời sống vĩnh hằng [ Home with God in a Life that Never Ends ]. Cuốn sách lý giải rất dễ hiểu về chính sách của đời sống, về cách luật hấp dẫn thao tác và cách tất cả chúng ta làm chủ đời sống mà mình mong ước .

3. Người nam châm – Bí mật của luật hấp dẫn

Jack Canfield là nhà đồng sáng lập, đồng thời là đồng tác giả của seri sách hút khách nhất do New York Times bầu chọn : Chicken Soup for the Souls gồm 146 câu truyện đã bán được hơn 100 triệu bản với hơn 47 thứ tiếng trên quốc tế. Cuốn sách giúp tất cả chúng ta có những hiểu biết sâu rộng hơn về việc Luật Hấp dẫn hoạt động giải trí như thế nào trong đời sống, bạn hoàn toàn có thể hiểu nhiều hơn về bản thân mình – thực ra bạn là ai và tại sao bạn lại ở đây .
Chỉ dẫn đơn thuần này chính là chìa khóa của bạn. Nó hoàn toàn có thể mở cánh cửa tới tương lai như bạn mong ước và đưa bạn tới con đường có nhiều niềm vui, sung túc và phong phú hơn. Bạn hoàn toàn có thể khởi đầu một đời sống thực sự – một đời sống có mục tiêu và ý nghĩa – ngay từ giờ đây .
luat hap dan

4. Luật hấp dẫn: 5 bước thực hành

Luật hấp dẫn : 5 bước thực hành thực tế dẫn dắt người đọc qua các bước đơn cử, đưa cho họ những lời hướng dẫn thực tiễn và đúng chuẩn ở mỗi bước theo công thức định sẵn. Sẽ có rất nhiều câu truyện có thực từ khắp quốc tế sử dụng công thức trong cuốn sách để hấp dẫn mọi thứ trong đời sống .
Joe Vitale cũng đã chỉ cho bạn thấy con đường tắt để đạt được những điều đó : hãy cảm thấy niềm hạnh phúc ngay từ giờ đây. Đó cũng là một chương trong việc hướng dẫn làm thế nào để hấp dẫn tài lộc của cải. Bạn muốn có được tiền tài trước hay theo đuổi niềm đam mê của mình trước ? Đó là cả một sự độc lạ rất lớn. Có Luật hấp dẫn : 5 bước thực hành thực tế, bạn sẽ có một cuốn cẩm nang trong tay, một chiếc chìa khoá để mở ra cánh cửa của những điều kì diệu .

5. Tư duy tích cực – Bạn chính là những gì bạn nghĩ

Người lạc quan và có tư duy tích cực luôn nhìn thấy những cơ hội trong từng mối hiểm nguy. Người không lạc quan và có tư duy tiêu cực luôn nhìn thấy những mối hiểm nguy trong từng cơ hội. Cuộc sống là những gì do bạn tạo nên, sẽ là như thế và mãi mãi là như thế. Trish Summerfield sẽ giúp chúng ta đưa thêm những cách thức suy nghĩ tích cực để làm nên thành công trở thành thói quen hằng ngày của chúng ta, với cách diễn đạt rất dễ hiểu, đây sẽ là cuốn sách giúp những người suy nghĩ tiêu cực hoặc đang gặp bế tắc trong cuộc sống tìm thấy chìa khóa mở những cánh cửa thành công. Nó cũng giúp những người suy nghĩ tích cực phát huy thêm khả năng chinh phục những mục tiêu trong cuộc sống.

[ block id = ” affiliate-marketing-banner-ads ” ]
Các tìm kiếm tương quan :

  • luật hấp dẫn trong tôi
  • luật hấp dẫn tiền bạc
  • cách sử dụng luật hấp dẫn
  • sự kỳ diệu của luật hấp dẫn
  • vận dụng luật hấp dẫn để thành đạt trọn vẹn
  • luật hấp dẫn lừa đảo
  • luật hấp dẫn mong coaching
  • luật hấp dẫn sách nói

Nội dung tương quan :

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *