Top 10 coin DeFi tiềm năng nhất 2021

Hầu hết mọi người đều nghĩ rằng DeFi đã đạt đến đỉnh vào tháng 10 năm 2020. Tuy nhiên, cuộc chạy đua tăng giá tiền điện tử đã thổi bùng sức sống mới cho những dự án Bất Động Sản DeFi tốt nhất và thậm chí còn còn có nhiều nền tảng thắng lợi tiềm năng hơn .

Top 10 coin DeFi tiềm năng nhất 2021

Các năng lực mới, nền kinh tế tài chính token nâng cấp cải tiến và lấp đầy khoảng trống của những dự án Bất Động Sản DeFi năm 2020 – đây chỉ là một vài trong số những điều tất cả chúng ta sẽ thấy vào năm 2021. Và mặc dầu có hàng trăm dự án Bất Động Sản đang diễn ra, bài viết sẽ ra mắt 10 coin Defi tiềm năng bạn thực sự nên để mắt tới .

 

1

1

Uniswap (UNI)

Uniswap là gì?Uniswap là một giao thức thanh khoản tự động và là một trong những sàn giao dịch phi tập trung (DEX) phổ biến nhất hiện nay.Hiện này do sự phát triển của tài chính phi tập trung (DeFi) nên Uniswap là một lựa chọn tốt nhất bởi sự nhanh gọn và tiện lợi của nó. Các user có thể trở thành những Liquidity Provider (nhà cung cấp thanh khoản-viết tắt là LP) cho một pool trên Uniswap bằng cách gửi một giá trị tương đương của token để đổi lấy các token khác trong pool.

2

2

Chainlink (LINK)

Nhiều dApp ( ứng dụng phi tập trung chuyên sâu ) trong khoảng trống tiền điện tử cần các oracle để tương tác với các loại tài liệu khác nhau. Và nền tảng đi đầu về oracle lúc bấy giờ là Chainlink .Chainlink cung ứng bộ tài liệu phi tập trung chuyên sâu trải qua một loạt các hợp đồng mưu trí và oracle, cung ứng nền tảng trung gian giữa tài liệu trong quốc tế thực và các ứng dụng blockchain .Kể từ năm 2019, Chainlink đã tăng trưởng theo cấp số nhân, cung ứng hơn 75 nguồn cấp tài liệu giá cho 300 hợp đồng mưu trí và các ứng dụng phi tập trung chuyên sâu .Đáng quan tâm, dự án Bất Động Sản Chainlink đã được tăng trưởng đến mức nó đang hỗ trợ vốn cho các sáng tạo độc đáo tiền điện tử được coi là có ích cho hệ sinh thái .Trong khoảng trống DeFi, Chainlink tạo ra ảnh hưởng tác động đáng kể bằng cách tạo điều kiện kèm theo cho các dự án Bất Động Sản khác bảo vệ tính năng của chúng .Một vài ví dụ về các dự án Bất Động Sản đáng chú ý quan tâm sử dụng oracle của Chainlink là Synthetic, AAVE, KyberSwap .

Nguồn cung

  • Nguồn cung tối đa: 1.000.000.000 LINK
  • Tổng nguồn cung: 1.000.000.000 LINK

3

3

Terra LUNA

Terra là gì? Terra là một giao thức về tiền tệ giúp ổn định về giá để áp dụng. Terra Protocol sử dụng giao thức Proof of Stake của Tendermint.

Rất đơn thuần, Terra là dự án Bất Động Sản blockchain cho nghành thương mai điện tử. Dự án tạo ra đồng stable coin của riêng họ ( hoặc riêng từng sàn TMDT ) để giao dịch thanh toán và giảm phí thanh toán giao dịch. Một phần phí thanh toán giao dịch tiết kiệm chi phí được sẽ được đưa vào quỹ bình ổn của họ trong đó có đồng crypto thứ 2 là LUNA. Đồng LUNA này sẽ hoạt động giải trí giúp đồng Terra luôn là stable coin ổn định giá .

4

4

Dodo

Dodo là nhà sản xuất thanh khoản on-chain, cung ứng sự không thay đổi trải qua một nhà tạo lập thị trường dữ thế chủ động. Dự án lần tiên phong được tăng trưởng trên Ethereum dưới dạng hợp đồng mưu trí ERC20 và được lan rộng ra trên Binance Smart Chain .Dodo phân phối đủ thanh khoản tương tự với các sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu ( CEX ), làm cho nó hoàn toàn có thể sử dụng được bằng các hợp đồng mưu trí cho các thanh toán giao dịch on-chain như thanh lý và đấu giá .

5

5

PancakeSwap (CAKE)

PancakeSwap là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu của nhà tạo lập thị trường tự động hóa được triển khai trên Binance Smart Chain không nhu yếu KYC ( hiểu người mua ). Dự án đã nhận được tiền từ Binance như một phần chương trình tăng cường DeFi của công ty trên Binance Smart Chain .Về thực chất, PancakeSwap là một bản sao của UniSwap nhưng cũng đi kèm với 1 số ít tính năng mới :

  • Hai công cụ canh tác lợi nhuận tích hợp, trong đó bạn có thể stake token của nhà cung cấp thanh khoản và kiếm được CAKE hoặc stake CAKE để kiếm thêm CAKE hoặc các token BEP20 khác
  • Vé xổ số
  • Thị trường đấu giá cho các NFT khác nhau
  • Cung cấp trang trại khai thác lợi nhuận ban đầu
  • Trò chơi điện tử ứng dụng hóa thông qua việc sử dụng các nhóm cộng đồng, bảng thành tích, các nhiệm vụ khác nhau

6

6

Wrapped Bitcoin WBTC

Các Wrapped Token là các token tàng trữ trên một Blockchain. Chúng được gắn giá trị với gia tài mà chúng đại diện thay mặt. Điều này được cho phép người dùng chuyển token của họ từ Blockchain này sang Blockchain khác, lan rộng ra tiện ích của token để hoạt động giải trí trên nhiều mạng .

Điểm nổi bật của Token Wrapped Bitcoin

WBTC mang lại tính thanh toán cao hơn cho hệ sinh thái Ethereum gồm có các sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) và các ứng dụng kinh tế tài chính. Ngày nay, phần đông khối lượng thanh toán giao dịch diễn ra trên các sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu với Bitcoin. WBTC biến hóa điều đó, đưa tính thanh toán của Bitcoin lên các DEX và làm cho nó hoàn toàn có thể sử dụng Bitcoin cho các thanh toán giao dịch token .WBTC chuẩn hóa Bitcoin thành định dạng ERC20, tạo ra các hợp đồng mưu trí cho Bitcoin. Điều này làm cho việc viết các hợp đồng mưu trí tích hợp chuyển Bitcoin trở nên thuận tiện hơn. WBTC cũng duy trì các node khác nhau và quản trị các loại thanh toán giao dịch nhằm mục đích tương hỗ nhiều loại đơn vị chức năng tiền tệ hoàn toàn có thể là một yếu tố khó khăn vất vả. Giờ đây, các sàn thanh toán giao dịch, ví và ứng dụng giao dịch thanh toán chỉ cần giải quyết và xử lý một nút Ethereum .

7

7

AAVE

Aave là gì ? Aave là một giao thức cho vay phi tập trung chuyên sâu dựa trên các hợp đồng mưu trí ( smart contract ) trên nền tảng blockchain của Ethereum. Aave được cho phép quy trình vay và cho vay được thực thi bất kể khi nào, vào bất kể thời hạn nào với thời hạn triển khai xong là ngay lập tức, quy trình này nhanh hơn bất kể một tổ chức triển khai kinh tế tài chính nào trên quốc tế .

Với Aave người vay và cho vay tiền không cần phải biết nhau hay phải thông qua một bên thứ ba, điều đó giúp làm giảm chi phí phát sinh xuống mức thấp nhất. Đây là dự án vay và cho vay phi tập trung tốt nhất từ trước đến nay.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.